รีวิว Charm รามคำแหง

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
20 พ.ย. 2013
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
สำหรับคนรักอาหารเวียดนาม

ร้านอาหารร้านนี้ชื่อว่าร้าน บ้านญวน by นายเอกค่ะ ร้านนี้มีสาขาอยู่ 2 ที่ค่ะ คือสาขาแรกจะเป็น สาขาสมุทรปราการ และ สาขา 2 จะเป็นสาขาที่เราไปทานมาค่ะ คือสาขา รวมคำแหงค่ะ ร้านตั้งอยู่ที่รสามคำแหง 64 ไกลๆกับวัดศรีบุญเรืองค่ะ จะสังเกตุได้จากป้ายร้านที่ค่อนข้างใหญ่และชัดเจนเลยละคะ ทางร้านมีที่จอดรถให้ค่อนข้างเยอะเลยค่ะ ตัวร้านค่อนข้างจะกว้างขวางเลยค่ะ มีที่นั่งหลากหลายโซนทั้งด้านนอกที่เป็นแบบโอ...

อ่านต่อ »
Charm รามคำแหงCharm รามคำแหงCharm รามคำแหง

53 Likes3 Comments
Share
Quality Review
บุฟเฟต์โดนใจราคาไม่แพง 229 ดันอร่อยอีกต่างหาก
เมนูเด็ด:เฝอหมูยอ, ข้าวเกียบปากหม้อญวน, ก๋วยจั๊บญวน, กุ้งกระเบื้อง, แหนมเนือง, ยำหมูยอ

#ร้านชาร์ม อาหารเวียดนามและอีสาน (CHARM) มีบุฟเฟต์โดนใจราคาไม่แพง 229 #ดันอร่อยอีกต่างหาก กรีดร้องเจอร้านอาหารเวียดนาม บุฟเฟต์ ไม่แพง ช่วงนี้กำลังอินอาหารเวียดนามมาก ไป 3 ภาค เหนือ กลาง ใต้ เลยอิน ร้านอยู่ ปากซอยรามคำแหง 64 ที่จอดรถเยอะ อยู่ในลานร้านอาหารศุภกะ ( ในนั้นมี 4 ร้าน ) • บุฟเฟต์ มีอาหารเวียดนาม และ อีสาน !! กว่า 30 เมนู ช่วงเวลา 11.30-16.00 น จันทร์ถึงศุกร์ แหนมเนืองอร่อยรส...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
31 ก.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารเวียดนามแบบ บุฟเฟต์
เมนูเด็ด:หมูห่อใบชะพลู, กุ้งกระเบื้อง, แหนมเนือง

ร้านอาหาร บ้านญวน เป็นร้านอาหารเวียดนาม ที่มีทั้ง แบบ บุฟเฟต์ และ a la carte มี 2 สาขาค่ะ สาขารามคำแหง อยู่ ซอยรามคำแหง 64 ถนนรามคำแหง บางกะปิ สาขาสมุทรปราการ อยู่ในตลาดปากน้ำ บนถนนประโคนชัย เยื้องธนาคารกรุงศรีอยุธยา ร้านแบ่งเป็น 2 โซน คือด้านนอก open air และด้านในเป็น ห้องแอร์ วันธรรมดา บุฟเฟ่ต์ ราคา 189 บาท ทานได้ 90 นาที (ราคานี้ไม่รวมเครื่องดื่มและของหวาน ค่ะ) เมนูมีหลากหลาย โด...

อ่านต่อ »

44 Likes2 Comments
Share
2 มี.ค. 2013
photo
Quality Review
ญวนประยุกต์

อ่านรีวิวในวงในไปเรื่อย ไปเจอเข้ากับ "บ้านญวน" เนี่ยล่ะ แถวๆ บ้านเราอีกแระ (กะจะเก็บรีวิว แถวบ้านให้หมด 55+) เลยไปจัดซะหน่อย ไปแบบคาดหวังพอประมาณจากภาพในรีวิวที่อ่านเนี่ยล่ะ เนื่องจากไปก่อนเที่ยงเล็กน้อย (ร้านเค้าเปิด 10 โมง) ก็เงียบๆ หน่อย (เอ่? ทำไมเงียบ มันเที่ยงนะ >.<) ตกแต่งออกโทนฟ้า สบายตา โต๊ะนั่งมีหลายมุมหลายโต๊ะอยู่ทีเดียว เปิดดูเมนูดู ไม่ใช่มีอาหารเวียดนามอย่างเดียวนะคะ มีไข่ก...

อ่านต่อ »
Charm รามคำแหงCharm รามคำแหงCharm รามคำแหง

10 Likes0 Comment
Share
16 ก.พ. 2015
photo
Quality Review
buffet อาหารเวียดนาม เมนูเยอะ ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:หมูย่างใบชะพลู, กุ้งกระเบื้อง, แหนมเนือง

ร้านนี้ตั้งอยู่บน ถนนรามคำแหง 64 ตัวร้านกว้างขวาง โปร่ง ที่นั่งเยอะพอสมควร สามารถจอดรถหน้าร้านได้เลย เป็นบัฟเฟ่อาหารเวียดนามที่มีเมนูหลากหลาย ทั้งอาหารเวียดนาม และเมนูจานเดียวเช่น แหนมเนือง กุ้งพันอ้อย กุ้งกระเบื้อง หมูย่างใบชะพลู ไข่กระทะ กุ้งแช่น้ำปลา ผัดวุ้นเส้นขี้เมา ข้าวผัด เรียกได้ว่ามีครบครัน ราคาประมาณ 250 บาท ด้านบริการ อาหารได้ช้ามากถึงมากที่สุด พนักงานเรียกยาก

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
20 พ.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ก็อร่อยดีนะ

ตั้งใจมาทานร้านนี้เลย​ ขับรถมาถึง​ร้านกว้างพอสมควรเลย​ แบ่งเป็น2โซน โซนอาหารเวียดนามกับอาหารญี่ปุ่น​ เลือกทานอาหารเวียดนาม​ มีการแบ่งเป็น2ห้องอีก ห้องบุฟเฟต์​ กับ​ ห้องอาหารจานเดียว​ เลือกแบบสั่งจานเดียว​ น้องๆที่นี่บริการดีนะ​ ร้านก็สะอาด​ สั่งแหนมเนือง1ชุด(119฿)กับกุ้งแช่น้ำปลา(100฿) สักพักอาหารก็มาเสิร์ฟ​ แหนมเนืองมาเป็นชิ้นเลยประมาณว่าเพิ่งดึงไม้ออก​ น่าจะหั่นให้เป็นชิ้นเล็กๆ​ เครื่องเครา...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
12 ม.ค. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
คุณภาพกำลังถอยหลังลงเรื่อยๆ
เมนูเด็ด:แหนมข้าวทอด, แหนมเนือง

คะแนนรวม 100 คะแนน แบ่งได้ดังนี้ รสชาด (50 คะแนน) การบริการ (20 คะแนน) การเดินทางและการจอดรถ (10 คะแนน) บรรยากาศและความสะอาด (10 คะแนน) ราคาและความคุ้มค่า (10 คะแนน) หมายเหตุ : เนื่องจากเป็นการรีวิวอาหาร ผมจึงจะให้ความสำคัญกับรสชาด (ถึงรสถึงชาด) เป็นอันดับหนึ่ง และอันดับที่สองคือการบริการ ส่วนประกอบอื่นๆเพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์ของร้านนั้นๆครับ ^^ 1. รสชาด (20/50 คะแนน) แหนมเนือง...

อ่านต่อ »
Charm รามคำแหงCharm รามคำแหง

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 ธ.ค. 2016

อาหารเวียดนามราคาไม่แพง

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เชิญตะวัน
เชิญตะวัน
แหนมเนืองครัวบัวเรียน
แหนมเนืองครัวบัวเรียน
แดง แหนมเนือง By Yummy  สาขา The Crystal
แดง แหนมเนือง By Yummy สาขา The Crystal
แหนมเนือง คุณอ้อ  โชคชัย 4
แหนมเนือง คุณอ้อ โชคชัย 4
ยัมมี่ แหนมเนือง คริสตัลปาร์ค
ยัมมี่ แหนมเนือง คริสตัลปาร์ค