รีวิว The Berkeley Dining Room

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารสดๆเกรดพรีเมี่ยม ในราคา1,118 เครื่องดื่มไม่อั้น ราคานี้ถึง31ธค.62
เมนูเด็ด:seafood on ice, ฟัวกราส์

รีวิวนี้จะขอสรุปแบบสั้นๆเพราะหากอธิบายรายการอาหารทั้งหมดที่มีอาจจะอ่านกันจนเหนื่อยเลยทีเดียว เพราะเมนูอาหารของที่นี่บอกเลยว่าเยอะจนไม่สามารถลองทานได้หมดทุกอย่างจริงๆ มาเริ่มกันที่พิกัดที่ตั้งของร้าน อยู่ภายในโรงแรม The Berkeley ประตูน้ำ ไม่ไกลจากประตูน้ำ หรือสยามมากนัก โดยจะอยู่ที่ชั้น 10ของทางโรงแรม จะเปิดให้บริการตั้งแต่ 11.30น. ถึง 15.30น. มีที่จอดกว้างขวางจอดง่าย สบายๆ ช่วงนี้มีโปรโมชั่นจาก...

อ่านต่อ »

30 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
Sunday Brunch Buffet กับไลน์อาหารที่หลากหลาย โดดเด่นด้วย Seafood on ice คุณภาพเยี่ยม และฟัวกราส์อร่อยๆ ในราคาสุดคุ้มค่า
เมนูเด็ด:seafood on ice, ตับห่าน, Free flow เครื่องดื่ม

ห้องอาหาร The Berkeley Dining Room แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 10 โรงแรม The Berkeley ประตูน้ำ พื้นที่ห้องอาหารกว้างขวาง ดูโปร่งสบายตาน่านั่ง เหมาะสำหรับการมาจัดเลี้ยงสังสรรค์ทั้งกับครอบครัวและเพื่อนฝูงมากค่ะ ส่วนที่จอดรถของโรงแรมก็กว้างขวางมากเช่นกัน สำหรับ Sunday Brunch Buffet ซึ่งเพิ่งเริ่มเปิดให้บริการในเดือนสิงหาคม 2562 ที่ผ่านมานั้น ราคาปกติจะอยู่ที่ 1,899++ บาทต่อท่าน (รวมเครื่องดื่ม Free Fl...

อ่านต่อ »

14 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
Sunday Brunch บุฟเฟต์ซีฟู้ดสุดฟิน Free Flow Drink ทั้งแอล/ไม่แอล หัวละ 1,118 net ราคานี้ถึงสิ้นปี!
เมนูเด็ด:หอยนางรม, กุ้งแม่น้ำเผา, Seafood, Sparkling Wine

กิจกรรม Wongnai Tasting ครั้งนี้พา Wongnai Elite มาร่วมชิมบุฟเฟต์อาหารทะเลสุดอลังการที่ The Berkeley Dining Room ชั้น 10 โรงแรม Berkeley ประตูน้ำ ราคา👑 สำหรับภายใน 31 ธค.นี้ ลด 50% เหลือราคาผู้ใหญ่ 1,118 net, เด็ก 5-12 ปี ครึ่งราคา, เด็กต่ำกว่า 5 ปี ฟรี การเดินทาง🚗 หากมาด้วยรถส่วนตัว สามารถจอดที่โรงแรมได้เลย ที่จอดรถกว้างขวางมากๆ แสตมป์ที่จอดรถ ตรงหน้าห้องอาหารได้เลย ไม่มีค่าใช้จ่าย ไฮไลท์...

อ่านต่อ »

13 Likes1 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ฟัวกราส์ยืนหนึ่ง พร้อมบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดละลานตา
เมนูเด็ด:Foie Gras, Alaska Crab, Cold Cut & Salad

จากกิจกรรม Wongnai Testing ที่ได้ลงทะเบียนไว้...วันนี้มาทานแบบ Sunday Brunch ที่ห้องอาหาร The Berkeley Dining Room ชั้น 10 ภาพรวมบรรยากาศดีนะ ทางเดินกว้าง โต๊ะที่นั่งมีพื้นที่ดี อาหารเยอะมาก หน้าตาดีด้วย ชอบสุดตรงไม่หวงของ เติมตลอดไม่มีขาดและพนักงานบริการดียิ้มแย้มแจ่มใสดีเยี่ยม • ฟัวกราส์ เราไม่ชอบกินตับห่าน กินได้แต่ไม่ใช่ของชอบ เห็นเขากินกันและเดินผ่านก็เห็นว่าหน้าตาดีเลยลองสั่งดู OMG! อร่...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
กลับมา Update กันจ้า
เมนูเด็ด:Foie Gras, Seafood

ฉลองเทศกาลแห่งความสุข..ส่งท้ายปลายปี ณ โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ บุฟเฟต์ซีฟู้ด (Seafood) ใครที่ชื่นชอบอาหารซีฟู้ดต้องมา ณ ห้องอาหารนานาชาติเดอะ เบอร์เคลีย์ ไดนี่ง รูม เพราะวันนี้เรายกทะเลมาให้ถึงกรุงเทพฯ ทั้ง กุ้ง กั้ง หอย ปู ปลา จัดเต็มกันแบบไม่อั้น รับประกันความสด ใหม่ จุดเด่นของที่นี้คือ ปูอลาสก้า ปูม้า กุ้ง กั้งหิน และหอยนางรม หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ที่คัดไซส์ใหญ่ๆ มาบริการทั้งนึ่ง ปิ...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 พ.ย. 2018

Special Seafood Buffet สำหรับคนรักซีฟู้ด

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
บุฟเฟต์ชั้นดี โรงแรมกลางเมือง

วงในพา 10 นักชิม Wongnai Elite มารีวิว The Berkeley Dining Restaurant ชั้น10 The Berkeley Hotel ประตูน้ำ ตรงข้ามข้าวมันไก่ ประตูน้ำ เปิดมานานกว่า 4 ปี แต่ไม่ค่อยมีคนรู้จัก ช่วงปลายปี ลูกค้าต่างชาติเยอะ เลยจัดโปรโมชัน Sunday Brunch Promotion 1,599++ บาท ต่อ 2 คน บุฟเฟต์อินเตอร์ เริ่มต้นด้วย ขาปูอลาสก้าเนื้อแน่น หอยนางรม กั้ง กุ้งทะเล หอยแมงภู่นิวซีแลนด์ ปูม้า วัตถุดิบจากทะเล ชั้นดี เนื้อไม่เละ ...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share