รีวิว Ho: BAKE & CRAFT CAFE'

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
โอ้โห้โฮะ...โอเคแฮ่ะ!!!
เมนูเด็ด:เค้กช็อคโกแลตไร้แป้ง

มาแพร่รีสสส...แล้วไม่มาเช็คอินร้านนี้ ดูจะมีอาการว่า “ผิด” ฉะนั้นวันนี้เลยต้องมาจัดเสียหน่อย เพราะร้านนี้เขามีรางวัลการันตีอีกด้วย วันนี้เลยขอสั่ง เค้ก 2 น้ำ 1 ซึ่งพอได้ลิ้มชิมรสแล้วบอกได้เลยว่า สมกับเป็นร้านเช็คอินยอดฮิตของมหานครแห่งนี้จริงๆ คือคุณภาพที่ได้ บรรยากาศร้านเรียบง่าย สไตล์บ้านไม้ แต่ดูมีอะไร การบริการที่เอาใจใส่ลูกค้า แนะนำ บอกเอาโน้นดิ เอานี่ไหม๊ หรือหน้าตาของอาหาร ถือว่า 3 ผ่านไม...

อ่านต่อ »
Ho: BAKE & CRAFT CAFE'Ho: BAKE & CRAFT CAFE'Ho: BAKE & CRAFT CAFE'

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว

โอ้โฮ้โฮะ...โอเค

อ่านต่อ »
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟชิคๆ มุมถ่ายรูปแยะ

ได้มีโอกาสมาร้านนี้ด้วยความบังเอิญ จากความที่ตั้งใจจะพาที่บ้านมากินขนมจีนที่ร้านข้างๆ หลังจากอิ่มท้องแล้ว เห็นว่ามีร้านกาแฟอยู่ถัดไปนิดเดียว ก็เลยขอแวะไปซักหน่อย ในส่วนของเครื่องดื่ม สำหรับเราถือว่าผ่าน ไม่ได้ว้าว แต่ก็ไม่ได้แย่ ถ้าพูดถึงราคา ทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรี่ สำหรับเราคิดว่าสูงไปนิด จนทำให้ลังเลและตัดสินใจไม่ทานเบอเกอรี่เพิ่มในที่สุด แต่สำหรับใครที่ได้มาเที่ยวที่เมืองแพร่ แล้วอยากหา...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่ชิคๆ กาแฟอร่อยเข้ม
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่, White Chocolate Mocha

เมื่อมีโอกาสมาเยือนเมือง #แป้แห่ระเบิด #CafeHopper อย่างเราจึงต้องเปิดแอพ Wongnai ว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง มาที่ร้านนี้ที่มีรางวัล Wongnai User’s Choice 2019 มารับประกันความฮอตฮิต เป็นร้านกาแฟที่ดัดแปลงจากใต้ถุนบ้าน 2 ชั้นมาเป็นคาเฟ่ฮิปๆเก๋ๆได้ คุณแม่เล่าว่าเข้ามาร้านตอนเที่ยงกว่าแทบไม่มีที่นั่ง สั่งกาแฟมา 2 เมนู คาปูชิโน่เย็นรสชาติเข้มข้นหอมฟองนมอร่อยพอดีๆ และ WhiteChocolateMocha เย็น (60฿) กาแฟเข...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟสุดฮิต ของเมืองแพร่
เมนูเด็ด:กาแฟ x มัทฉะลาเต้

ร้านนี้คนเยอะ ฮิตจริง ทั้งคนไปเที่ยว แล้วก็คนที่นั่น วันแรกไปตอนบ่ายๆ คนเยอะเลยเปลี่ยนใจ อีกวันไปตั้งแต่ร้านเปิดเลย ได้กินแน่นอน ร้าน Ho Bake&craftcafe' (โฮะ คาเฟ่) พิกัดร้าน อยู่ ใกล้ๆประตูยั้งม้า หรือตาม google ไป ถึงแน่นอน จอดรถข้างทางได้ค่ะ ร้านตกแต่งเหมือนบ้าน ร้านเล็กกะทัดรัด ต้นไม้เยอะๆ ยิ่งตอนไปฝนเพิ่งหยุดชุ่มฉ่ำดีค่ะ เมนูของเขาไม่ใช่แค่มีกาแฟ แต่เมนูที่ไม่ใช่กาแฟก็อีกเยอะ เค้กแป...

อ่านต่อ »

35 Likes0 Comment
Share
31 ธ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
กาแฟเข้มๆ กับบรรยากาศบ้านๆ

แวะมาชิมกาแฟและนั่งชิวบรรยากาศบ้านเก่าๆ เปิดนำทางมาตามแผนที่ได้เลย จอดริมถนนได้ เครื่องดื่มมีให้เลือกมากมาย อีกทั้งมีเค้กด้วย กาแฟรสชาติเข้มข้น ชาเย็นก็ใช่ ชาเขียวก็โดน เค้กทำเอง แถมยังบอกด้วยว่าไม่อร่อยคืนเงิน ^^ มาช่วงปีใหม่ อากาศเย็นๆ นั่งด้านนอกชิวเลย ชิมๆ @ 31/Dec/2016

ดูเพิ่มเติม »
Ho: BAKE & CRAFT CAFE'

35 Likes2 Comments
Share
22 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านดังเมืองแพร่!

บรรยากาศร้านเป็นเหมือนบ้านคน ตกแต่งเน้นรมรื่น มีปลั๊กไฟไว้บริการด้วย แอร์เย็นกำลังสบาย ราคาไม่แรงมาก ที่จอดรถสามารถจอดได้ตามข้างทางแถวๆหน้าร้านค่ะ เราสั่งโฮจิฉะลาเต้เย็น แก้วละ 60฿ รสชาติเข้มข้นดีนะ แต่ออกหวานไปนิด รวมๆแล้วก้อโอเคนะ

ดูเพิ่มเติม »

32 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Owl School Cafe'&Bar แพร่
The Owl School Cafe'&Bar แพร่
JeBar Coffee & Pastry
JeBar Coffee & Pastry
Balance Cup Espresso & Slow Bar
Balance Cup Espresso & Slow Bar
CK Coffee Espresso Bar
CK Coffee Espresso Bar
O-la-nor Coffee
O-la-nor Coffee