Happy Freeze
122
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
map
102/14, ซอยวิภาวดีรังสิต 2 กรุงเทพมหานคร (ร้านอยู่ใต้หอพักวิบูลย์สุข ใกล้ม.หอการค้าไทย สามารถเข้ามาวิภาวดีรังสิตซอย 2 หรือมาทางประชาสงเคราห์ซอย 27)

ข้อความเจ้าของร้าน

Ice Cream เพื่อสุขภาพจากธรรมชาติ!!! มีรสชาติที่หลากหลาย พร้อมเสริฟโดยการเอาไอศครีมมาปั่น บดละเอียดจนเป็นเกล็ดหิมะ เรียกได้ว่าเวลาสัมผัสลิ้น เหมือนหิมะละลายในปากเลยทีเดียว...

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

25 รีวิว

31 เรตติ้ง
เพื่อนฝูง
64% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
คู่รัก
56% คู่รัก
ประหยัด!
32% ประหยัด!
รีวิวคนแรก
photo
oOoNutoOo
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
HAPPY FREEZE : กินน้ำแข็งใสเกล็ดหิมะหวานๆเย็นๆ
เมนูเด็ด:น้ำแข็งใสเกล็ดหิมะรสช็อคโกแลต ใส่ Topping เป็นเยลลี่แดง

หลังจากที่นิวคุงได้กินของคาวในย่านหอการค้าไปแล้ว คราวนี้นิวคุงจะมารีวิวร้านของหวานบ้างครับ โดยร้านนี้มีชื่อว่า HAPPY FREEZE ครับ ^^ โดยร้านนี้จะตั้งอยู่ในซอยประชาสงเคราะห์ 27 เข้ามาในซอยแล้วเจอสามแยกแล้วให้เลี้ยวซ้าย เข้าไปนิดเดียวจะเจอร้านอยู่ทางด้านซ้ายมือ หน้าร้านจะมีป้ายชื่อร้านพร้อมเมนูเด็ดอย่างน้ำแข็งใสเกล็ดหิมะวางให้เห็นอย่างชัดเจน เข้าไปในร้านแล้วจะมีที่นั่งให้เลือกนั่งหลายแบบเลย ทั้...

อ่านต่อ »
17 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เดี๋ยวนี้มีเมนูใหม่ๆออกเยอะเลย
เมนูเด็ด:เกล็ดหิมะชาไทย

ร้านอยู่ในซอยแถวๆมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นวัยรุ่นวัยใส ทางร้านค่อยๆเพิ่มเมนูให้หลากหลายอยู่ตลอดเวลา เดี๋ยวนี้มีฮันนี่โทส ไอศครีมเกล็ดหิมะรสทุเรียน เผือก มะม่วง เรียกได้ว่าเอาใจวัยรุ่นกันสุดๆไปเลย เมนูวันนี้ - น้ำแข็งไสเกล็ดหิมะชาเย็น ใส่โกโก้ครั้น (35.-) รสชาติหวานไม่มาก ขมนิดเดียว เคี๊ยวโกโก้ครั้นกรุบๆเพลินดี - ขนมปังปิ้งกล้วย+ช็อคโกแลต (20.-) ขนมปังค่อนข้างหนา กรอบนอกนุ่มใน ...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 ธ.ค. 2015

กลับมาซ้ำบ่อยเกิ๊น

อ่านต่อ »
Quality Review
ไอติมเกร็ดหิมะ ซุปเปอร์นม
เมนูเด็ด:XMass Berry, เฉาก๊วยนมสด

ร้านนี้อยู่ในย่านหอการค้า เป็นร้านเล็กๆ แต่รสชาตินี่ไม่เล็กเลยค่ะ เดอะแกงค์ไปทานมาแล้ว เป็นไอติมเกร็ดหิมะ ละเอียดๆนุ่มลิ้นฟินเวอร์ มีหลากหลายรสให้เลือก แล้วก็ใส่ท๊อปปิ้งต่างๆลงไป อร่อยจริง เมนูที่ทาน XMass Berry อร่อยดีค่ะเกร็ดหิมะเป็นสีชมพู อีกจานเป็นเฉาก๋วยนมสด เกร็ดหิมะสีขาว ทานคู่เฉาก๋วย มันเข้ากันดี๊ดี อ่ะ อร่อย " thegangreview "

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน11:00 - 22:30
  • ที่จอดรถ(จอดข้างทาง)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • เหมาะสำหรับเด็กๆ
  • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
ช่วงราคา
฿ (ต่ำกว่า 100 บาท)
จำนวนที่นั่ง
11 - 40 ที่นั่ง
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
ไอศครีมเกล็ดหิมะเพื่อสุขภาพ มีรสชาติที่หลากหลาย เสริฟคู่กับท็อปปิ้งแสนอร่อยมากมายที่คุณสามารถเลือกใส่ได้ตามใจชอบ หรือจะเลือกเมนูจับคู่แสนอร่อยที่ทางร้านแนะนำก็ได้เช่นกันค่ะ
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้