รีวิว Fruiturday

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
29 ก.ย. 2014
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
เมนูเพิ่มความสดชื่นแบบฟรุ๊ตตี้ ฟรุ๊ตตี้
เมนูเด็ด:Fruit Family

ร้านนี้มีชื่อว่าร้าน Fruiturday ค่ะ เป็นร้านที่ตั้งอยู่ที่ริมถนนเส้นนิมมานเหมินทร์เลยค่ะ ร้านเล็กๆดูน่ารักด้วยป้ายไฟชื่อร้านที่ไม่เหมือนใคร ดูเก๋ๆไปอีกแบบ สามารถจอดได้ที่ หน้าร้านค่ะถ้าเป็นรถมอร์เตอร์ไซด์ แต่ถ้ารถยนต์แนะนำให้หาที่จอดที่อื่นดีกว่าค่ะ แล้ว เดินมาที่ร้าน เพราะหน้าร้านค่อนข้างเล็กค่ะ ตัวร้านค่อนข้างเล็กค่ะ เมื่อเดินเข้าไปในร้านจะพบกับที่นั่งด้านหน้าของร้านก่อนค่ะจะ เป็นที่นั...

อ่านต่อ »
FruiturdayFruiturdayFruiturday

29 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
น้ำผลไม้ปั่นเจ้าดัง

ร้านน้ำผลไม้ปั่นเจ้าดัง​ แต่ราคาค่อนข้างแพง​ ร้านนี้อยู่ใกล้ประตูท่าแพ​ กำลังหาน้ำผลไม้ปั่นกิน​ เลยแวะร้านนี้ พวกเราสั่ง​ Mixed Berry, น้ำผึ้งมะนาว, มะม่วง​ปั่นใส่สาคู, Passion Fruit ราคาน้ำที่นี่ประมาณ​ 70​ บาทขึ้นไป​ แพงพอตัว​ แถมแก้วเล็ก​ รอนานมาก​ เกือบ​ 20​ นาที น้ำ​ Mixed Berry เปรี้ยวมาก​ ส่วนน้ำผึ้งมะนาว​ ก็เปรี้ยวกำลังดี​ มะม่วงปั่นใส่สาคูก็โอเคนะ​ น้องสั่งหวานน้อย​ แต่​...

อ่านต่อ »
FruiturdayFruiturday

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เข้าร้านแล้วหอมมาก
เมนูเด็ด:ซูชิข้าวเหนียวมะม่วง, ไอติมข้าวเหนียวมะม่วง

☆พิกัด☆ นิมมานประมาณซอย 15 🚙ร้านไม่มีที่จอดรถ ต้องจอดแอบในซอยข้างๆเอา 🏡ร้านมีแอร์ เข้าไปคือหอมมะม่วงมากๆ หิวเลย ☆อาหาร☆. ‼วันนี้จองของ eatigo ลด 20% เลย ถ้าใครยังไม่มี แทรกลิ้ง จองลิ้งนี้จะได้ 100แต้มเป็นส่วนลด 200 บาทครั้งถัดไปค่ะ ⭕ http://refer.eatigo.com/eatigj8-1v8/13ๆ ที่สำคัญ อย่าลืมใส่ code ตอนจองของวงในนะ  ⭕ code : WNEATIGO คูปองลดอีก 200 บาทครั้งถัดไป 🍙Mango sushi 99 บาท เ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านน้ำปั่น น่ารัก ราคาปานกลาง
เมนูเด็ด:น้ำมะม่วงปั่น, ข้าวเหนียวมะม่วง, ไอติมหม้อไฟ, Fruit Family

ร้านเล็กๆติดถนน ไม่ต้องเลี้ยวตามกูเกิ้ล ราคาปานกลาง แอร์เย็นฉ่ำ เป็นร้านน่ารักๆ แนะนำ ไอติมหม้อไฟ มีหลากหลายรสชาติมาก และบราวนี่หนึบหนับอร่อยมาก ไม่หวานเกินไป พนักงานบริการโอเค เปิดเพลงให้ฟังด้วยนะคะ.

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
2 check-ins
EDITOR'S CHOICE
วันไหนๆก็เป็นวันที่มีความสุขได้ กับเมนูผลไม้หลากหลายน่าทาน หากไม่สดไม่ฉ่ำไม่หวาน เราไม่เสิร์ฟจ๊ะ @CM Trip no.21
เมนูเด็ด:Fruity Brownie, Kiwi Shake, Mango Shake, Fruit Family

<<สถานรักษาสุดลึกลับ>> จังหวัด เชียงใหม่ ปากซอยนิมมานเหมินท์ ระหว่างซอย 13-15 ครับ <<โปรเฟสเซอร์ กล่าวเปิดโปรเจ็ค>> กรุงเทพก็มี... ไม่กิน ถลามากินถึงที่นี่ คือคำเปรยจากหนึ่งในทีมงานของเรา 555+ แถม GB และทีมงานยังมาติดกัน 2 วันด้วยซ้ำ เลยตัดสินใจรวบมารีวิวเดียวเลยละกันนะจ๊ะ แหวกแนวทางการตลาดนำหน้ามาก่อนเลยสำหรับร้านนี้ ที่สร้างสรรค์เหล่าเมนูต่างๆ โดยมีน้องผลไม้ทั้งไทยและต่างชาติผสมผ...

อ่านต่อ »
FruiturdayFruiturdayFruiturday

46 Likes0 Comment
Share
17 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ความสุขล้นๆรสผลไม้ :)))
เมนูเด็ด:Fruit Family

ได้ยินชื่อ fruiturday มานานแล้ว ตั้งแต่มีสาขาเดียวยันมาเปิดในกทม.แล้วใกล้ขนาดนี้ยังไม่มีโอกาสได้ชิม พอดีมีโอกาสไปเที่ยวเชียงใหม่ถึงถิ่น ย่านนิมมาน เลยต้องขอแวะชิมร้านต้นกำเนิดซะหน่อยคะ Fruiturday เป็นร้านขายขนมของหวาน ของว่างโดยเน้นวัตถุดิบหลักจากผลไม้สดๆค่ะ โดยเมนูของที่นี่จะมีเอกลักษณ์เด่นตรงที่การนำผลไม่หลายขนานมาพลิกแพลง ตกแต่งอย่างเก๋ ให้ดูงามตาในขณะเดียวกันก็อร่อยลิ้นด้วยค่ะ ...

อ่านต่อ »

44 Likes6 Comments
Share
7 เม.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
เติมพลังผลไม้ ดับร้อนเพิ่มวิตามิน
เมนูเด็ด:Mango Shake

ร้านไอเดียที่เน้นเอาผลไม้มาทำของกินมากมาย ที่ตั้งอยู่เส้นนิมมาน ฝั่งตรงข้ามกับ Subway ข้างในร้านตกแต่งน่ารัก ผลไม้เต็มร้านไปหมด พนักงานพูดคุยยิ้มแย้ม สอบถามให้ข้อมูลได้ดี ^^ เมนูของร้านเน้นเอาผลไม้มาแปรรูป เป็นเครื่องดื่มหรือของหวาน "All about Mango" ของหวานที่เอามะม่วงมาเป็นส่วนประกอบ ทั้งไอติม พุดดิ้ง เนื้อมะม่วงและข้าวเหนียว เมนูนี้จัดว่าเด็ด ^_^ เครื่องดื่มอาจจะหวานเล็กน้อย ถ้าอยา...

อ่านต่อ »
FruiturdayFruiturday

33 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN