รีวิว The 66 Cottage Sukhumvit 66

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
สัมผัสธรรมชาติ คาเฟ่น่ารักในสวนสวยสไตล์อังกฤษ

66 Cottage คาเฟ่สวนสวยเกิดจากการพัฒนาที่ดินเดิม จากบ้านเช่ามาเปิดเป็นร้านกาแฟสีขาวสวยในบรรยากาศสุดร่มรื่นของสวนสไตล์อังกฤษของคุณผึ้งและครอบครัว เสิร์ฟขนมสไตล์โฮมเมด ภายในร้านกว้างขวางให้บรรยากาศสบายๆ อบอุ่นเหมือนกระท่อมหลังเล็กๆ พร้อมกับสวนด้านนอกขนาดใหญ่สไตล์อังกฤษแบบ tropical ที่มีความร่มรื่น เย็นสบาย ด้านหลังมีสนามหญ้ากว้างขวาง จะเลือกนั่งเล่นในร้านหรือเข้าไปนั่งในสวนก็มีโต๊ะหลายมุมให้เล...

อ่านต่อ »

54 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
สวนสวยสไตล์อังกฤษ บรรยากาศร่มรื่นสวยงาม มุมถ่ายรูปเพียบ

พอดีแวะมาซื้อ อาหารแนวเพื่อสุขภาพ ที่ร้านปัน ฟาร์ม สุข ที่อยู่ในบริเวณเดียวกับร้าน 66 cottage เลยแวะมานั่งทานกาแฟซักแก้ว เพราะอยากมีส่วนร่วมนั่งชิลล์ในสวนสวยก่อนกลับซักแป๊บ ไม่น่าเชื่อว่าร้านร่มรื่นสวนสวยขนาดนี้ จะอยู่แค่สุขุมวิท 66 นี่เอง บรรยากาศดีมาก ใครกลัวร้อนก็มีห้องแอร์ด้วย กาแฟคาปูชิโน่ร้อน เฉยๆ นะ กาแฟจะออกขื่นนิดนึง เราไม่ได้คาดหวังอะไรอยู่แล้ว ก็ปล่อยผ่าน แค่แวะมานั่งในสวนก็คุ้ม...

อ่านต่อ »

33 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 ต.ค. 2016

Oasis ในสุขุมวิท

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย ร่มรื่นดี
เมนูเด็ด:Soft Chocolate Cake

ตั้งใจมาร้านนี้ เปิดGPS เข้าซอยตรงมาไม่ไกล ที่จอดรถอยู่เลยร้านไปนิดนึงฝั่งเดียวกับร้าน เดินเข้าร้านจากที่จอดรถได้ ร้านร่มรื่นมากๆ ต้นไม้เยอะ แดดร้านเข้านั่งโซนห้องแอร์ ตกแต่งได้สวย ที่นั่งๆสบาย ตู้โชว์ขนมเค้ก จัดเค้กได้น่าหม่ำ -มินท์ช็อกโกแลต หวาน อร่อยดี ได้กลิ่นมินท์เย็นๆด้วย -Soft Chocolate Cake ขมดำลังดี เนื้อสัมผัสนุ่มดี

ดูเพิ่มเติม »
The 66 Cottage Sukhumvit 66The 66 Cottage Sukhumvit 66The 66 Cottage Sukhumvit 66

9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อยากเฮลท์ตี้แต่เหมือนรสชาติจะไม่อำนวย

หาร้านนั่งคุยฆ่าเวลา+มื้อเช้า มื้อสายรวมเป็นมื้อเดียว แฟตตอรี่ก็ปิดไปแล้ว แต่ร้านข้างๆยังอยู่ มาลองซักหน่อย the 66 cottage ร้านเล็กๆในสวนสวย อยู่ตรงข้ามกับแฟตตอรี่ ข้างในขายของเยอะแยะ มีทั้งเครื่องดื่ม อาหารออแกนิค ข้าวกล้องเพื่อสุขภาพ เราเองก็มาสายนี้แบบสบายๆทานได้หมด กินมัง(แม่มให้หมด) Chocolate mint อร่อยเข้มข้นชอคโกแลต มิ้นต์ยังจางนิดนึง แรงแค่ซู้ดแรก ซู้ดต่อไปหมดไปกับซู้ดแรกแล้ว555 ไก่ตุ๋น...

อ่านต่อ »
The 66 Cottage Sukhumvit 66

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ในสวนสวย ร่มรื่น
เมนูเด็ด:Shibuya Honey Toast ชิบูยา ฮันนี่โทสต์

ร้าน The 66 Cottage อยู่ในซอยสุขุมวิท66 ค่ะ ขับรถมาตาม Google Map ได้เลย มีที่จอดรถเยอะ บรรยากาศร้านมีทั้งส่วนที่เป็นห้องแอร์ และส่วน outdoor นั่งทานในสวนของทางร้าน ตกแต่งด้วยต้นไม้เยอะ เป็นมุมๆ ร่มรื่นมากทีเดียวค่ะ แต่เราไปช่วงเย็นๆร้านใกล้จะปิดแล้วนั่งด้านนอกอีก ยุงเยอะแมลงเยอะ เมนูที่สั่ง คือ - Iced chocolate salted (100 บาท) เครื่องดื่มอร่อยดีค่ะแต่ยังไม่ค่อยโดนใจเรามาก เพราะเราอาจจะเป็นค...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านสวย มีหลายหลายมุม

ก่อนหน้านี้เคยมา มีโซนร้านกาแฟ ปัจจุบันมีร้านค้าเปิด มากมาย แนะนำโซนน้ำผลไม้คือดีงามมากค่ะ ราคา 100+ แต่คุณภาพคัพแก้วจริงๆ ถ้ามีโอกาสจะแวะไปอีก รู้สึกคุ้มค่าที่ได้มามากเลย จอดรถง่าย อาหารสุขภาพ ต้นไม้สวย

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 เม.ย. 2018

ร้านกาแฟชิวๆ วิวสวนเพลินๆ

อ่านต่อ »
29 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านจัดสวนสวยดีมุมถ่ายรูปเพียบ กาแฟไม่โดน แต่เค้กอร่อยดี
เมนูเด็ด:Young Coconut Cake

The 66 Cottage (สุขุมวิท 66) มางานที่ไบเทคบางนาเลยเล็งร้านนี้ไว้เพราะเป็นทางผ่านขากลับ และยังเป็นร้านที่ติด UC2019 ที่ตั้งใจตามชิม เป็นคาเฟ่ที่นอกจากจะขายกาแฟ, เค้ก แล้วยังมีเมนูอาหารคาวด้วย ร้านนี้ร่มรื่นดีตั้งแต่หน้าร้านต้นไม้สีเขียวสดใส จอดรถเสร็จเดินผ่านสวน จัดไว้สวยดีมีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆเพียบ หลายคนมาเพื่อถ่ายรูป อย่างที่มาวันนี้ก็เห็นมาถ่ายรูปกันหลายคู่ สั่งลาเต้ร้อน ถ้าได้อ่านรีวิ...

อ่านต่อ »
The 66 Cottage Sukhumvit 66The 66 Cottage Sukhumvit 66

51 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Scoma’s Bakery & Kitchen
Scoma’s Bakery & Kitchen
Bann-I-Hom สาทร 11
Bann-I-Hom สาทร 11
Kopee Cafe'
Kopee Cafe'
Gyoza la rose by Cafe La Rose (เกี๊ยวซ่ากุหลาบ) ซอยพิบูลวัฒนา 10 อารีย์
Gyoza la rose by Cafe La Rose (เกี๊ยวซ่ากุหลาบ) ซอยพิบูลวัฒนา 10 อารีย์
ครัวฮอม
ครัวฮอม