รีวิว Cielo Sky Bar & Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ดินเนอร์มื้อค่ำชุดวงใน ชมวิวกรุงเทพกับอาหารรสชาติดี

มื้อค่ำดีๆกับดิววงในรอบนี้เลือกเป็นดินเนอร์โรแมนติกพร้อมวิวที่ไม่ธรรมดา สวยๆชมแสงยามค่ำคืน โดยสามารถเลือกที่นั่งด้านในริมกระจก หรือ จะเป็นที่นั่งด้านนอก รับลม แต่อาจจะยังไม่อากาศเย็นมาก เมนูในชุดต้องบอกว่าดีทีเดียว ผสมผสานหลายเมนู ตั้งแต่ หอยเชลล์ย่างกับข้าวโพด เมนูนี้ดีอร่อยเนียนๆ หอยเชลล์สด ตัวใหญ่ดี ตามด้วยเมนูสอง Gnocchi อาจจะเลี่ยนนิดหน่อยสำหรับบางคน แต่ส่วนตัวว่าชอบเน้นครีมๆ อารมณ์คล้า...

อ่านต่อ »

22 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเสริมบรรยากาศ และบรรยากาศสุดโรแมนติกก็ช่างเสริมรสชาติอาหารได้อย่างลงตัว
เมนูเด็ด:ปลาแซลมอนจากนอร์เวย์ซอสไวน์ขาว

ร้านนี้เป็นร้านที่เราพาครอบครัวกับแฟนไปทานพร้อมกันเลยค่ะ เพราะ ร้านนี้ถูกเลือกให้เป็นสถานที่พิเศษๆในวันดีๆด้วยกัน ด้วยวิวพาโนราม่า360 องศา ที่ทำให้เราเห็นวิวกรุงเทพได้โดยรอบเลย เมนูที่ทาน มีหลากหลายเลยทั้งซี่โครงหมูอบซอสลาบ หอยเชลล์ย่าง พอร์คชอป Wagyu Beef Rip Eye ดอกกระหล่ำอบ คร็อกเกตแซลมอน ซุปล็อปสเตอร์ ที่ชอบสุด คือ ปลาแซลมอนจากนอร์เวย์ซอสไวน์ขาว เนื้อปลานุ่มรสขาติละมุนดีมาก แต่Duck Breas...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารอร่อย วิวสวยๆกับดีลวงใน 999++
เมนูเด็ด:Pork Platter

จองโต๊ะไว้ด้านนอกริมกระจก ไปถึงร้านตอนประมาณ3ทุ่ม หลังฝนตก อากาศกำลังดี อาหารสั่งเป็น set wongnai 999++ อาหารรสชาติดี สั่งไวน์แดงเพิ่มอีก1 ขวด บรรยากาศดี มีดีเจเปิดแผ่น และดนตรีเล่นสด พนักงานบริการดี เหมาะมานั่งดื่มชมวิวชิลๆ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
17 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
แตะขอบฟ้า 360 องศา ที่ชั้น 46 ของอาคาร Skywalk condominium / W district 
เมนูเด็ด:Set Menu 899++, Set Menu 1499++

แตะขอบฟ้า 360 องศา ที่ชั้น 46 ของอาคาร Skywalk condominium / W district บนถนน สุขุมวิท 69 - 71 ที่ #CIELO กับ Gusto ชุดอาหารสุดครีเอทคุ้มราคา คอร์ส 4 จาน ราคา899++ และ 1499++ บาท เพลิดเพลินกับวิวสวย ๆ บรรยากาศหลักล้าน อาหารชุด 899 ++ แนะนำเมนู 1.Chicken Caesar salad ไก่ชิ้นโตนุ่ม ๆ เสิร์ฟมาบนผักคอสสด ๆ น้ำสลัดรสชาติไม่เลี่ยน ทานง่ายกำลังดีไม่ครีมมี่ไป 2. ซุปจะเป็นซุปประจำวันนะคะ วันที่ไปไ...

อ่านต่อ »

26 Likes0 Comment
Share
14 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
วิวสวย ราคาไม่แรง

กินข้าวบน Roof Top สวยๆย่านพระขโนง อาหารดีวิวสวย ราคาไม่แรงมาก มีแบบ 3 course menu มี 2 ราคา 899+ และ 1,499+ แนะนำเลยคือหอยเชลล์กินกับข้าวโพดเข้ากันดี และ ซุปเห็ดคือดีงาม หอมละมุน สเต๊กแซลมอลด็ใช้ได้เลย ใครหาร้านสวยๆ มาดินเนอร์แบบโรแมนติกชมวิวเมือง ที่นี่น่าสนใจมาก

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Dinner จ้าาาา

หนึ้งในร้านเด็ด BRW ของ wongnai จ้าาาา ซื้อดีล 999++ ของ wongnai ไป คุ้มมากตั้งแต่บรรยากาศและทุกอย่าง พนักงานน่ารักมาก อาหารก็ดีเลย ทานไปยิ้มไป เราสั่ง cocktail เพิ่ม 2 แก้ว Long Island และ margarita ค่าเสียหายแก้วละ 350 ปล.น้ำเปล่าเค้าจะถามก่อนว่ารับไหมเป็นน้ำแร่ 120฿ จ้า แนะนำให้ไปช่วงไหนดี 55 ช่วงที่ PM 2.5 จาง ๆ จ้า เราขึ้นไปแอบคัดจมูกเบา ๆ หรือถ้าใครอยากนั่งด้านในวิวก็ดีนะสวยเลยหละ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share