รีวิว Vistacafé I'm Park

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟนั่งชิล

พอดีเราเป็นสมาชิกของ FWD MAX สะสมแต้มมาเรื่อยๆ จนมีสิทธิ์ในการแลก แต้ม 800 แต้มได้เครื่องดื่มจากร้าน VISTA CAFE 1 แก้ว เราเลยไปจัดมาสักหน่อย ครั้งที่แล้วสิทธิ์เต็มไปแลกไม่ทัน สาขาที่เราไปคือที่ I'm park ค่ะ เปิดแต่เช้า ที่นั่งมีที่นั่งประมาณนึง เมนูที่เราเลือกคือ ชาไทยนมสด และสยามเลมอนทีปั่น หรือชามะนาวปั่นนั่นเอง 555 ชาไทย รสไม่หวานมาก รสละมุนๆ ไม่เข้มเกินไป ส่วนชามะนาว รสชาติเข้มข้นมาก เป...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
20 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่สำหรับคนรักสุขภาพ
เมนูเด็ด:Iced English Milk Tea, Iced Strawberry Lemon Tea

สาขานี้จะอยู่ในโครงการ I'm Park ข้างๆจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยตัวร้านจะอยู่บริเวณชั้น 1 ตรงกลางๆเลยครับ ข้างๆตรงที่คล้ายๆลานกิจกรรมวงกลม บรรยากาศในร้านส่วนหนึ่งจะเป็น showroom ขายเครื่องครัว ที่เหลือจะเป็นคาเฟ่ครับ ก็จะมีพวกเครื่องดื่มเป็นชา และ น้ำผลไม้เป็นซะส่วนใหญ่ พร้อมกับพวกเบเกอรี่ที่มีส่วนผสมดีต่อสุขภาพ ใครที่เป็นคนเฮลตี้ๆน่าจะถูกใจ เนื่องจากถูกเรียกมาทำงาน เลยไม่ค่อยได้ถ่ายรูปอะไรมารี...

อ่านต่อ »

29 Likes0 Comment
Share
23 ธ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
กินเค้กตอนเย็นไม่ต้องกลัวอ้วน

อยากทานเค้กแต่เย็นเเล้วต้องมาเข้าร้านนี้เลยค่ะ เลือกนี้เลือกใช้วัตถุดิบที่ดีต่อสุขภาพ ทานเเล้วไม่อ้วนเหมือนเค้กทั่วไปแต่ราคาอาจจะสูงกว่าเค้กปกตินิดหนึ่งนะ ชอบร้านนี้ต้องที่มีเเคลอรี่ของเค้กแต่ละชิ้นบอกด้วย คือดีอ่ะ วันนี้เลือกทานเค้กแครอท ชิ้นละ 70 บาท ชิ้นนี้ทั้งชิ้นแค่ 160 cal เอง เวฟอุ่นมาให้ร้อนๆ เนื้อนุ่มแต่ไม่ถึงกับนุ่มมาก อร่อยดีค่ะ ไม่หวาน

ดูเพิ่มเติม »
Vistacafé I'm ParkVistacafé I'm Park

28 Likes0 Comment
Share
10 พ.ย. 2014
photo
Quality Review
Being healthy

แหล่งรวมเครื่องดื่ม อาหาร และขนมสำหรับคนรักสุขภาพ สาขานี้อยู่I'm parkฝั่งลานจอดรถ ในร้านแบ่งเป็นทั้งโซนคาเฟ่ และโซนสินค้าverasu เหมือนสาขาอื่นๆ เครื่องดื่มแก้ง่วงในบ่ายวันนี้ เลือกสั่งเป็น ชาไทยมะนาวเย็น เพราะไม่อยากกินกาแฟ สั่งหวานน้อยด้วย ได้รสเปรี้ยวจี๊ด ดื่มแล้วสดชื่น ราคา 55 บาท ขนมของที่นี่ มีทั้งเค้ก พาย คุกกี้ ไอศกรีม ที่เป็นสูตรไม่อ้วน ซึ่งจะบอกแคลอรี่ไว้ด้วย วันนี้ซื้อคุกกี้พรุน โ...

อ่านต่อ »

30 Likes0 Comment
Share
17 ก.พ. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
เครื่องดื่ม ขนม ไอศครีม กับบ อุปกรณ์เครื่องครัว
เมนูเด็ด:เค้กแอปเปิล

เคยสงสัยว่า น้ำ ขนม ไอสครีม ทำจากอุปกรณ์ที่ขายในร้านนี้ เวลาทานอะไรก็ตามในร้านนี้จึงเหมือน .. อร่อยได้แบบทำเองที่บ้าน ที่แวะมาได้เรื่อยๆ เพราะราคาไม่สูงมากนั้ก แบะร้านนี้ใช้ของคุณภาพดี แบบคนรักสุขภาพ ไอสครีม ชิมได้ค่ะ รสที่เลือกเปรี้ยวจนตื่นเลย ขนาดไม่ใช่ที่เปรี้ยวสุดๆ ขนาดชิมแล้ว ยังเลือกพลาด เค้กแอปเปิ้ลอร่อยดีค่ะ เนื้อแอบเปิลเป็นชิ้นเป็นอัน บรรยากาสนั่งสบาย มองวิวไป มองเครื่องครัวไป เห...

อ่านต่อ »

26 Likes0 Comment
Share
22 มิ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เค้กกลูเตนฟรีรสชาติดี
เมนูเด็ด:เค้กแครอท, เค้กช็อกโกแลต

อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากร้าน Fuku Japan ก็จะมีร้านเค้กกึ่งร้านขายของอย่าง Vista Café สำหรับคนที่ชอบทานเบเกอรี่และอื่นๆ ความพิเศษของร้านนี้อยู่ที่มีวัตถุดิบอย่าง กลูเตนฟรี ที่ใครก็ตามที่แพ้แป้งสาลีก็สามารถทานแทนแป้งสาลีทั่วๆไปได้เลยครับ แน่นอนว่าราคาเค้กของร้านนี้ย่อมแพงกว่าปกติแน่นอนครับ แนะนำว่า หากจะสั่งเค้กที่ใช้กลูเตนฟรีควรจะโทรแจ้งร้านล่วงหน้าครับ เพราะว่าวัตถุดิบและนอกจากวัตถุดิบอย่างกลูเตนฟร...

อ่านต่อ »

24 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ES/PE/RO Café
ES/PE/RO Café
Early Bird Cafe ตลาดรวมทรัพย์
Early Bird Cafe ตลาดรวมทรัพย์
ร่ำรวย
ร่ำรวย
Marabica Cafe
Marabica Cafe
กาแฟ สยาม (Cafe Siam) วัดมหาธาตุ ยุวราชรังสฤษฎิ์
กาแฟ สยาม (Cafe Siam) วัดมหาธาตุ ยุวราชรังสฤษฎิ์