รีวิว See You Latte Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
25 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
บรรยากาศดีที่สุดในย่านนี้

อาจจะเดินทางมาร้านนี้ยากหน่อย แต่ก็คุ้มกับการมานะ มีโต๊ะนั่งเยอะ เหมาะสำหรับอ่านหนังสือ หรือนั่งคุยชิวๆกับเพื่อนๆ - Vanilla Latte 85 บาท เป็นกาแฟเย็นลาเต้ที่ใส่กลิ่นวานิลลา ทำให้หอมนวลขึ้นนิดหน่อย - คาปูชิโนเย็น 75 บาท อร่อยดี ไม่หวานมาก นอกจากร้านนี้จะมีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกเยอะมากๆแล้ว ก็ยังมีเบเกอรี่หน้าตาน่าทาน กับเมนูอาหารจานเดียวพวกข้าวกับสปาเก็ตตี้ด้วยนะ

ดูเพิ่มเติม »
See You Latte CafeSee You Latte Cafe

25 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟรสชาติดี บรรยากาศสบายๆ พร้อม Free Wifi
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่เย็น

ร้านนี้อยู่ในซ.โชคชัยร่วมมิตร (วิภาวดี 16) ถ้ามาจาดหน้าปากซอยร้านอยู่ขวามือ ร้านมีที่จอดรถพร้อม มี free wifi ให้มานั่งทำงานได้สบายๆเพราะคนไม่พลุกพล่าน เมนูของที่นี่มีทั้งอาหารทานง่ายๆอย่างประเภทข้าวและสปาเก็ตตี้ ภายในตู้เค้กก็มีเค้กให้เลือกอีกหลายชนิด ราคาก็ถือว่าไม่แรงจนเกินไป แต่เราไม่ได้ลองสั่งมาทานเพราะทานมาจากที่อื่นแล้ว เลยสั่งเต็มคาปูชิโน่เย็นราคา 75 บาทมาแก้วเดียว กาแฟที่นี่รสชาติถือว...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านน่ารัก..อาหารใช้ได้@See You Latte Cafe
เมนูเด็ด:ข้าวผัดแกงเขียวหวาน

ร้านน่ารักๆ มีมุมให้ทานอาหาร ขนมเค้ก หรือจะจิบกาแฟก็เหมาะแก่การมานั่งชิลมากเลยค่ะ กับร้าน "See You Latte Cafe" ร้านนี้อยู่ในซอยวิภาวดี 16 (หรือซอยโชคชัยร่วมมิตร) ร้านอยู่ตรงข้ามกับร้านอาเล็กราชวงศ์เลยค่ะ ร้านนี้มีที่จอดรถเยอะพอสมควร สะดวกสบายดีเลยแล่ะ!!! ส่วนบรรยากาศเค้ามีทั้งในแอร์ และแบบโอเพ่นแอร์ค่ะ ถ้าเป็นอากาศตอนนี้แนะนำในแอร์อย่างเดียวเท่านั้นค่ะ ส่วนในร้านตกแต่งแบบเก๋ๆ มีมุมโซฟา และแบบโต...

อ่านต่อ »
See You Latte CafeSee You Latte CafeSee You Latte Cafe

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านน่านั่ง มีที่จอด กาแฟดี

ร้านเปิดใหม่ซอยรัชดา19 หรือ ซอยวิภาวดี​19เพราะมันทะลุกัน เดินทางสะดวก เหมาะสำหรับเป็นที่แวะพัก นัดนั่งคุยเจ้าะแจ๊ะหรือธุรกิจเพราะมีลานจอดรถของร้านเอง ร้านบรรยากาศ​สบายๆ สไตล์​Loft and Botanic​มีกาแฟสด เค๊กและอาหารเบาๆขาย เจ้าจองร้านน่ารักดูเป็นกันเอง ผมสั่งคาราเมลมาคิเอโต้ รสชาติ​ใช้ได้ครับ เสียอย่างคือ ผมมาตอนกลางวันแดดร้อนแต่แอร์เหมือนจะทำงานไม่ไหวทำให้ข้างในร้อนไปนิด ถ้าแอร์เย็นหน่อยนี่แจ่ม

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
3 พ.ย. 2016
photo
Quality Review
พักทานกาแฟกันหน่อย
เมนูเด็ด:กาแฟเย็น

ผ่านมาทานข้าวร้านอาเล็กราชวงค์ อิ่มพอประมาณ เพื่อการแก้ง่วงจึงต้องหากาแฟทานต่อ นึกถึงร้านนี้เลย อยู่ฝั่งตรงข้ามร้านข้าวเลยครับ ร้านนี้เปิดสายหน่อย หลายคนขับรถผ่านไปผ่านมายังไม่รู้เลยว่ามีร้านกาแฟตั้งอยู่ หรือร้านเปิดหรือปิด เข้ามาแล้วก็มีที่นั่งสบายๆครับ ที่ทางกว้างขวางพอควร วันนี้ทานกาแฟเย็นเหมือนเคย เป็นคาปูหวานน้อย ร้านนี้รสชาติออกเข้มนะครับ ส่วนเค้กไม่ได้ลองเนื่องจากอิ่มมาก

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
15 มี.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านสวย อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:สปาเกตตี้ขี้เมา, คาโบนาร่าสปาเก็ตตี้

ร้านอาหาร/เค้ก/กาแฟ บรรยากาศดี๊ดีในซอยวิภาวดี 16 พอได้ลองชิมอาหาร ร้านนี้ไม่ได้มีดีแค่ร้านสวย แต่อาหารยังรสชาติอร่อย เครื่องดื่มเข้มข้น เค้กก็ใช้ได้ เลยติดใจไปทานเป็นประจำเลยค่ะ เหมาะกับเป็นร้านนั่งทานกับเพื่อนๆ หรือ นั่งชิวๆเพราะมาที่เดียวได้ครบทั้งของคาว ของหวาน อาหารทานเล่น และ เครื่องดื่ม เมนูแนะนำ สปาเกตตี้ขี้เมา อร่อย ถึงเครื่อง สปาเกตตี้คาโบนาร่า รสชาติกลมกล่อม เข้มข้น

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Thee Cafe -
Thee Cafe -
ค่าเฟ่บรรยากาศดี เมนูข้าวก็มี สปาเก็ตตีต้องสั่ง กาแฟก็คู่ควร! • [Ad]
Black Canyon บิ๊กซี สะพานควาย
Black Canyon บิ๊กซี สะพานควาย
จิบไถ่ คาเฟ่ จตุจักร
จิบไถ่ คาเฟ่ จตุจักร
Meemee Shabu เดอะซีซั่น
Meemee Shabu เดอะซีซั่น
Thee Cafe -
Thee Cafe -
Black Canyon เซ็นทรัล พระราม 9
Black Canyon เซ็นทรัล พระราม 9