รีวิว Cafe Veggie

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
14 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
สเต็กอร่อยนะ

ร้านประจำอีกร้านในพิษณุโลก คราวนี้พกกล้องติดไปในรถพอดี เลยได้ถ่ายภาพมารีวิวกัน (แต่ไปค่ำแล้วแสงน้อยไปนิด🤣) อาหารออกแนวจะคลีนๆ ออแกนิก หน่อย ๆ เช่น สลัดต่างๆ สเต็ก เครื่องดื่ม และของหวาน • สเต็กคอหมูย่าง 179 บาท เนื้อหมูชิ้นใหญ่ ติดมันหน่อยๆ หมักและย่างมาได้ดี • สเต็กน่องไก่บาบีคิว 169 บาท น่องไก่ใหญ่มากกกก เนื้อมาเต็ม ติดหนังเล็กน้อย แต่ถ้าใครไม่ทานก็เลาะออกสบายๆ ซอสบาบีคิวที่ราวมาออกแนวซอสม...

อ่านต่อ »
Cafe VeggieCafe VeggieCafe Veggie

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ฮิป ๆ อีกหนึ่งร้านที่ควรแวะมา เมื่อมาพิษณุโลก สำหรับคนรักสุขภาพหน่อย แต่คงไม่ใช่เรา ฮ่า ๆ 3.5 ดาวจ้า

มีกับเค้าเหมือนกันนะกับร้านอาหารแนวนี้ และก็ฮอตฮิตน่าดู คงเป็นที่ชื่นชอบของใครหลาย ๆ คน เคยแวะมาเมื่อนานมาแล้ว เหตุเพราะอยากกินกาแฟ เปิดประตูเข้าร้านไป ชาวต่างชาติเต็ม และไม่มีกาแฟขายจ้า ถึงกับเงิบกันไปเลยทีเดียว และทางร้านก็แนะนำให้ไปที่ร้าน The Pista Cafe' & Bistro ตั้งแต่วันนั้นก็ทำให้รู้จักร้าน Pista ร้านกาแฟร้านโปรด ซึ่งเป็นร้านในเครือเดียวกับ Cafe' Veggie นั่นเอง และก็แอบแค้นในใจ วัน...

อ่านต่อ »

56 Likes2 Comments
Share
5 check-ins
Quality Review
ร้านโปรดอีก1ร้าน นึกถึงเสมอ
เมนูเด็ด:เฟรนช์ฟรายด์ สูตรโฮมเมด

ร้านCafe Veggie *** ไม่ได้มานานมาก วันนี้พกความวุ่นวาย(เด็กๆ)มาที่ร้านเต็มๆ ต้องขอโทษทางเจ้าของร้านด้วยนะครับ🙏 ที่ลองสั่งวันนี้ได้แก่ - สตอเบอรี่โซดา ทานไปได้นิดเดียวเองอ่ะ เด็กๆทำหกเลอะร้านเค้าหมดเลย - ซุปข้าวโพดกับขนมปังกรอบ อร่อย ทานลูกสาวเพลินเลยครับ - เฟรนช์ฟรายด์ สูตรโฮมเมด ลูกชายทานคนเดียวหมดจาน (ส่วนโยเกิร์ต เสร็จผม) - สเต็กปลากะพง กรอบนอกนุ่มใน รสชาติเบาเบา ทางคู่กับมันบดสุดยอด ...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 มี.ค. 2015

กินไก่กัน(^^)

อ่านต่อ »
27 ก.พ. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเล็กๆแต่คุณภาพคับชาม
เมนูเด็ด:แฮมเบอเกอร์, เสาวรสมอจิโต้

ร้านนี้เป็นร้านที่อยู่ในลิสต์ วันกลับซิมมาทานทับทิมกรอบค่ะ เห็นว่าร้านนี้อยู่ไม่ไกลร้านทับทิมกรอบ เราก็รับเดินเลย ร้านนี้ ถ้าไม่ได้ดูดีๆ อาจจะมองผ่านไปได้ค่ะ ตัวร้านใช้ลักษณะสีแบบปูนเปลือย เลยไม่ได้โดดเด้งออกมาให้เห็น ยิ่งช่วงพลบค่ำ แต่ละร้านก็เปิดไฟแข่งกัน เลยเห็นยากเข้าไปใหญ่ ซิมเข้ามาก็เปิดวงในเลย ว่าสั่งอะไรดี ก็มาลงตัวที่Burgers กับแซนวิชกุ้ง ส่วนน้ำก็สั่ง passion fruit mojito แฮมเบอเกอร...

อ่านต่อ »

14 Likes0 Comment
Share
11 เม.ย. 2015
photo
Quality Review
มาเป็น Hipster ที่"พิดโลก"กันเถอะ
เมนูเด็ด:สลัดแซลมอลรมควัน

Serch เจอร้านนี้จาก app วงใน อ่านรีวิว แล้วต้องดั้นด้น มาให้ได้เลยทีเดียว ซึ่งก็คุ้มกับที่ต้องเดินตากแดดหาพักใหญ่ๆ วันนี้ได้ลองสั่ง Smoked salmon salad มาชิม กับ Waffle ซึ่งก็อร่อยใช้ได้เลย ทานคู่กับ Italian soda อร่อยเข้ากันดี ฟินกับอาหารและการตกแต่งร้าน จนอยากแปลงร่างเป็น Hipster เลยทีเดียว ในส่วนของบริการ ก็ดีมากๆ ครับ เสียอย่างเดียว ที่ไม่มีกาแฟขาย

ดูเพิ่มเติม »
Cafe VeggieCafe VeggieCafe Veggie

11 Likes2 Comments
Share
18 มี.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ถ้ามาพิดโลก ร้านนี้คือห้ามพลาดบอกเลย ^^
เมนูเด็ด:สลัดผลไม้

ร้านนี้ขอบอกไว้ก่อน ว่าดองรีวิวไว้นานมากๆ เพราะอยากเขียนแบบจัดเต็ม แต่สุดท้ายก็ต้องรีบอัพ เพราะอยากได้ coins ไปแลกบัตรวิ่งหนีซอมบี้ T.T เลยต้องัดรีวิวที่ดองไว้มาเขียนให้หมด เริ่มก่อนว่ามาพิดโลกเนี๊ยย ตั้งใจไว้ว่าต้องมากินร้านนี้ให้ได้ เพราะตามอ่านรีวิว คุณ digital taste เพราะชอบดูรูปของพี่เค้ามาก รูปสวย ดูแล้วเพลิน มาพิดโลก ไม่มีรถส่วนตัวนี้คือแบบ ลำบากอ่ะ ร้านอยู่ไหนก็ไม่รู้ อ่านรีวิวแบบผ่า...

อ่านต่อ »
Cafe VeggieCafe VeggieCafe Veggie

10 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

คุณนกเล็ก อาหารเวียดนาม  ตรงข้ามโรงแรมอัมรินทร์นคร
คุณนกเล็ก อาหารเวียดนาม ตรงข้ามโรงแรมอัมรินทร์นคร
Sabaii : Sweets & More ในเมืองพิษณุโลก
Sabaii : Sweets & More ในเมืองพิษณุโลก
ลิไท
ลิไท
The Park
The Park
โรงแรมท็อปแลนด์พลาซ่า
โรงแรมท็อปแลนด์พลาซ่า