รีวิว Namsaah Bottling Trust

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ทำเมนูอาหารไทยให้มีเอกลักษณ์​ โรตีกล้วยเมนูธรรมดาทำให้ประทับใจมาก​
เมนูเด็ด:Beef Curry, โรตีกล้วย, พายรสมะกรูด

วันเกิดของสามีพอดีเจอดีลนี้ที่วงใน​ BRW ปีมี่แล้วก็มาซื้อดีลเหมือนกัน​ โชคดีจังสามีเกิดช่วงนี้พอดี เราซื้อเซ็ท999++ แต่มีบัตรกรุงศรีลดอีก​ 15% พอไปถึงร้านก็มีสั่งน้ำ​MOCKTAIL มาคนละ​อย่าง​ และน้ำเปล่า​ รวมจ่ายเพิ่มอีกประมาณ500บาท​ รวมแล้วประมาณ2500บาท​ จริงๆราคาในเมนูก็พอๆกับที่รวมเซ็ทมาพอๆกันลดไม่ได้เยอะมากเท่าไร​ starter จะเป็นพล่ากุ้ง​เมี่ยงคำ รสชาติเข้มข้นแต่ไม่เผ็ด​ สำห​รับ​main dish เร...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารรสชาติธรรมดา

อาหารทุกจานทานแล้วเฉยๆมาก ความรู้สึกคือเหมือนทานอาหารจานนี้อยู่ แล้วจะทำให้นึกถึงร้านอื่นที่เคยทานแล้วรู้สึกว่ารสชาติดีกว่านี้ อร่อยกว่านี้ 555 ส่วนขนมโรตีกรอบ ที่บอกเป็นsignatureของทางร้าน ก้อรู้สึกไม่ว้าวอะไรนะ ไม่ได้แบบ หืม...อร่อยอ่ะ โดยรวมคือธรรมดาจ้า ไม่มีไรให้จำจุดเด่นของร้านได้เลย นอกจากร้านสีชมพู มืดๆ ถ่ายรูปแทบไม่ได้เลย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ต้องมนต์กับโลกสีชมพู พร้อมอาหารการันตีโดยเชฟเอี่ยน
เมนูเด็ด:Popcorn shrimp, Spirit House Angel

หากอยากได้ความแตกต่างความรู้สึกของสีสันอารมณ์บาร์แต่มีอารมณ์อาหารไทย ผสมฟิวซ์ชั่น อยากจะแนะนำร้านนี้เป็นร้านทีมีการันตีโดยเชฟเอี่ยนภายใต้บ้านสีชมพูเป็นทรงโบราณหลักใหญ่ในซอยสีลมเจ็ดแต่ภายในกลับมีมนต์เสน่ห์ของความเป็นบาร์ & Restaurant ที่มีความสวยลึกลับแบบหญิงสาว ในสไตล์ผสมความวินเทจ ที่ใครๆ น่าจะชอบ สำหรับอาหารมีหลากหลายเมนูเป็นเมนูผสมผสานแบบฟิวชั่นเริ่มกันด้วย เมนูแนะนำของเชฟเอี่ยน POPcorn Shri...

อ่านต่อ »
Namsaah Bottling Trust

29 Likes0 Comment
Share
11 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ผัดไทย foie gras อร่อยมากๆ
เมนูเด็ด:ทาทาร์ซาลม่อนในเกี๊ยวกรอบ, ผัดไทตับห่านแบบน้ำซ่าส์

ร้านนี้เป็นร้านที่เชฟเอียนเป็นเจ้าของและดูแลเรื่องอาหาร จึงการันตีได้ว่า อาหารแต่และจานแต่ละเมนูนั้นไม่ธรรมดาจริงๆ ไม่เฉพาะกับอาหาร เครื่องดื่มที่นี่ก้อดังไม่แพ้กัน มีตัง signature ให้เราได้ลองกันหลายแก้วเลยที่เดียว เราสั่งอาหารมาหลายอย่าง เช่นผัดไทยใส่ตับห่าน อร่อยที่สุด ผัดไทยมากับตับห่านที่ทอดออกมาได้สุกกำลังดี ทาท่าร์แซลมอนในเกี้ยวกรอบ อาหารไทยง่ายอย่างเมี่ยงคำก้อถูกรังสรรค์ออกมาน่าทาน เครื...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย​ มีประวิติยาวนาน อาหาร​Fusion รสกลางๆทานได้ทุกเพศทุกวัย

นอกจากร้านสวย​ เป็นอาคารสมัย​ ร.5 อายุกว่า​ 150​ ปี​ ใจกลางสีลม​ซึ่งสวยมาก​กกกก​ และบังเอิญมาเจอ​ เฟอร์ยังของโบราณ​ ชั้นล่างเป็นบาร์เครื่องดื่มให้ดื่มเรียกน้ำย่อยก่อนขค้นไปทานอาหารหลัก​ ชั่นสองเป็นส่วนห้องทานอาหาร​ แต่ละห้องตกแต่งต่างสไตล์กัน วันนี้เรามานั่งที่ห้องสไตล์จีน เริ่มที่ -ต้มยำเนื้อขาแกะ​ จัดว่าเด็ด​ นุ่ม​ ไม่มีกลิ่นคาว​ สัมผัสแรกที่เข้าปากรู้สึกแปลก​ แต่สักพักรสต้มยำเริ่มทำงาน รส...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บ้านสีชมพูลึกลับ ที่รวมน้ำต่างๆ มากมายหลายชนิด
เมนูเด็ด:ทอดมันปูสูตรน้ำซ่าส์, ทาทาร์ซาลม่อนในเกี๊ยวกรอบ, ผัดไทตับห่านแบบน้ำซ่าส์

บ้านสีชมพูเก่าแก่ ในสีลม ซอย 7 ชื่อร้านน้ำซ่าส์ ข้างในตกแต่งด้วยไฟสลัวๆ สีแดง เมนูอาหารออกจะฟิวชั่นมากหน่อย เครื่องดื่มคอกเทล มีทั้งแอลกอฮอลล์ และ แอลกอฮอลล์-ฟรี เหมาะแก่การนั่งฟังเพลงกับคู่รัก หรือสังสรรค์กับเพื่อนฝูง

ดูเพิ่มเติม »
Namsaah Bottling TrustNamsaah Bottling TrustNamsaah Bottling Trust

10 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bangkok Heightz The Continent Hotel Bangkok
Bangkok Heightz The Continent Hotel Bangkok
ร้านอาหารไทยสุดหรูบนโรงแรม แถมเครื่องดื่มมากมายเมนูอาหารไทยก็เลิศรส! • [Ad]
4.1
6 รีวิว฿฿฿฿
Bangkok Heightz The Continent Hotel Bangkok
Bangkok Heightz The Continent Hotel Bangkok
4.1
6 รีวิว฿฿฿฿