รีวิว Evaime Shabu Shabu ยูเนี่ยน มอลล์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
เลือกซุป ผสมน้ำจิ้มจนงง พนักงานลืมออเดอร์บ่อยไป
เมนูเด็ด:เนื้อวัว, หมูพิเศษ, หมูพิเศษติดมัน, ซุปหม่าล่า, ผักสด

ร้านชาบูไต้หวันที่ราคาไม่สูงมาก มีเมนูทั้งแบบบุฟเฟ่ต์และอะลาคาร์ท อีกทั้งยังมีน้ำซุปและน้ำจิ้มให้เลือกหลากหลาย หยิบจับผสมกันไม่ถูกเลยทีเดียว ราคาบุฟเฟ่ต์สำหรับบุคคลธรรมดาหัวละ 389 บาท ไม่มีบวกเพิ่ม แต่ถ้าเป็นสมาชิกหรือนักเรียนนักศึกษาจะอีกราคานึง ทานได้ 90 นาที ถ้าทานเหลือปรับขีดละ 40 บาท เลือกได้ 1 น้ำซุป ครั้งนี้มาลองที่สาขายูเนี่ยนมอลล์ชั้น 4 สาขานี้คนไม่แน่น แต่ก็มีลูกค้าเข้ามาเรื่อยๆ ด้านบ...

อ่านต่อ »
Evaime Shabu Shabu ยูเนี่ยน มอลล์

17 Likes0 Comment
Share
19 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
หม้อไฟ หลากหลาย ทานกันได้ พอคบหา (3.5 ดาวจ๊ะ)
เมนูเด็ด:หม้อไฟหมู##1

<<เส้นทางนักลงทุน>> ห้าง Union mall ชั้น 4 ครับ <<โบรกเกอร์จอมแทคติคชี้นำ>> ร้านชื่ออ่านยากเล็กน้อย เหมาะกับผู้เชี่ยวชาญภาษาคาราโอเกะอย่างน้อง GB ยิ่งนัก ทีมงานถาม : พี่ไปเที่ยวบ่อยเหรอคะ ผมบอก : พี่เป็นบ๋อยคะ 555+ อีวาไอเมะ ไม่ได้เกี่ยวข้องกับ อีวา เกเลี่ยน, อีวา รอกันเลีย หรือ อีวา อะไรแต่อย่างใด 555+ แต่เป็นชาบูๆ สุกี้ๆ ที่เค้าบอกว่า มาจากไต้หวัน แต่พลิกๆไปๆมาตามหน้...

อ่านต่อ »
Evaime Shabu Shabu ยูเนี่ยน มอลล์Evaime Shabu Shabu ยูเนี่ยน มอลล์Evaime Shabu Shabu ยูเนี่ยน มอลล์

45 Likes0 Comment
Share
19 ก.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
หม้อไฟน้ำซุปดำ น้ำจิ้มอร่อย
เมนูเด็ด:เนื้อเมตร##1, หม้อไฟน้ำดำ Evaime Black Shabu##1

Union Mall ของกินเยอะแยะ วันนี้ทานจิ้มจุ่ม ชาบูหม้อไฟ ร้าน Evaime อิวาไอเมะ อยากกินน้ำซุปดำ เราสั่ง หม้อไฟน้ำดำหมู สัญชาติญี่ปุ่น น้ำซุป ออกเค็มหวาน รสไม่จัดมาก แต่ต้มๆไปเริ่มหวาน เครื่องใส่ให้มาหลากหลาย มีมาม่าเส้นเล็กหยิก ลูกชิ้นกลมๆ ลูกชิ้นกลมแต่ปลายแหลม ข้างในจะเป็นไส้ครีมผสมไข่ปลาเล็กๆ ชอบลูกชิ้นทรงสี่เหลี่ยม ข้างในมีเนื้อปลาหมึก หมูสไลด์ให้มาไม่เยอะ เต้าหู้ เผือก ต้นหอมญี่ปุ่น เบคอน...

อ่านต่อ »

23 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ลืมชาบู สุกี้แบบเดิมๆไปได้เลย

Evaime ร้านชาบู สุกี้สไตล์ไต้หวัน จุดเด่นอยู่ที่น้ำจิ้ม ที่มีให้เลือกหลากหลายและยังสามารถปรุงเองได้ตามชอบ เมนูของทางร้านจะมี 2 แบบให้เลือก คือ แบบ Refill โดยสามารถเลือกน้ำซุปได้ และแบบหม้อไฟที่เลือกประเภทของหม้อไฟที่เราอยากทาน ซึ่งเมนูหม้อไฟมีให้เลือกหลากหลายมาก ส่วนเมนู Refill มีน้ำซุป 3 แบบ ซุปใสต้นตำหรับ ซุปดำ ซุปต้มยำ มีเนื้อหมู เนื้อวัว ลูกชิ้นหมู ลูกชิ้นวัว ราคา 228++ เติมได้ไม่อั้น 1 ชั่...

อ่านต่อ »

22 Likes0 Comment
Share
13 มี.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
หม้อไฟมีน้ำจิ้มให้เลือกหลากหลาย

เดินหาอะไรทานอยู่ใน union mall เตะตาป้ายเนื้อ 100เมตร ของร้านหม้อไฟแห่งนี้เข้าให้แถมราคายังน่าสนใจอีก ลองเข้าไปดูเลยสั่งชุดเนื้อมาลองชุดนึงก่อน ถามเด็กที่ร้านบอกว่าเป็นเนื้อตัวเดียวกัน ร้านนี้น้ำจิ้มมีให้เลือกหลากหลายออกแบบทางไต้หวันหน่อย น้ำจิ้มสูตรทางร้านคล้ายๆร้านชาบูเชื้อสายไต้หวันหลายที่แต่ของที่ร้านนี้ออกหวานไปนิดทั้งแบบถั่สและไม่ถั่ว น้ำจิ้มสุกี้และอีกหลายอย่างยังไม่ค่อยจะถูกใจนักแม้แต...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาตอนคนไม่เยอะนี่ถือว่าเป็นบุญชีวิต

เนื่องจากไม่ได้มายูเนี่ยนมานานมาก เลยไม่รู้ว่ามาเปิดสาขาที่นี่ จนเดินผ่าน โอ้โหหหห ร้านโล่งมาก (วันธรรมดา ตอนกลางวัน) เลยต้องจัดซะหน่อย เพราะเคยไปที่สยาม โอ้โหหหหหห เกือบชั่วโมงยังไม่มีวี่แวว 😂 คาใจกับหมูไม้เมตร ต้องจัดซะหน่อย ยาวมากจริงๆ ออกแนวเกะกะในบางที5555 หมูข้างในก็คือหมูที่มีให้สั่งปกติเลยค่ะ(ตอนแรกนึกว่าเป็นหมูพิเศษ ต้องสั่งเมตรเท่านั้นถึงจะได้) ยำปูอัดอร่อยดีค่ะ เนื้อปูอัดก็ใช้ได้น...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN