รีวิว Tsubohachi Izakaya นิฮอนมาจิ มอลล์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
อิ่มแน่นๆกับ izakaya Buffet จาก Hokkaido

Hokkaido Tsubohachi สึโบฮาจิ (สาขา นิฮอนมาชิ) Hokkaido Tsubohachi ร้านอาหารญี่ปุ่นแนว Izakaya ขนานแท้จาก Hokkaido ประเทศญี่ปุ่น ที่เปิดบริการมาแล้วกว่า 40 ปี และมีสาขามากกว่า 300 สาขาในประเทศญี่ปุ่น และสิงคโปร์ เป็นร้านที่ขยายสาขา ได้อย่างรวดเร็วร้านนึงเลยครับ รวมถึงที่เมืองไทยเอง ที่เปิดสาขาแรกเมื่อตุลาคม ปี 2556 จนตอนนี้สาขาในกรุงเทพ มีถึง 7 สาขาแล้ว ทั้ง Nihonmura Mall, BEEHIVE, Nihonmach...

อ่านต่อ »

74 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ส่งตรงเมนูแบบฉบับฮอกไกโด อิ่มท้องพร้อมปูทาราบะย่าง
เมนูเด็ด:ปูขน, ปูทาราบะ, Roll de macha, ข้ามปั้นหน้าปู 3 ชนิด, ข้าวต้มปู

มาที่ย่านNihonmachi สุขุมวิท 26 หลายครั้ง ยังไม่สามารถทานครบทุกร้านสักที วันนี้ขอเลือกมาทานอีกร้านกับอาหารญี่ปุ่นสไตด์ Izayaka แบบฉบับของชาวฮอกไกโดที่มีเมนูรังสรรค์มาให้เลือกหลากหลายชนิดนี้อยู่มาเป็น สิบๆหน้าเลยทีเดียว ที่นี่ต้องบอกว่ามีจุดเด่นของร้านหลายอย่างเริ่มต้นที่ 1.เปิดบริการจนถึงห้าทุ่มรองรับคนนอนดึกทานดึก 2. มีห้องรับรองส่วนตัวไว้สำหรับกลุ่มที่มาสังสรรค์พร้อมปุ่มกดไว้คอยเรียกพนักงานใ...

อ่านต่อ »
Tsubohachi Izakaya นิฮอนมาจิ มอลล์

50 Likes4 Comments
Share
Quality Review
มาทานปูอร่อยๆ
เมนูเด็ด:ข้ามปั้นหน้าปู 3 ชนิด

มาร้านนี้ก็ต้องสั่งอาหารขึ้นชื่อของร้านค่ะ นั่นคือเมนูปูนั่นเอง มีทั้งปูขน ปูซูไว ปูทาราบะ รอบนี้ทานปูขนกับปูซูไวค่ะ และซูชิปู 3ชนิด ที่ไม่ต้องแกะเนื้อปูเองเองแต่ได้ทานเนื้อเน้นๆเลย สบายหน่อย ข้าวต้มปู รสชาติกลมกล่อม ติดใจมากๆค่ะ ชามนี้ ปลาย่างก็ใช้ได้ค่ะ ร้านสาขานี้อยู่ในนิฮอนมาชิ สุขุมวิท26 มีที่จอดรถสะดวกค่ะ แต่ถ้ามาดึกๆจะหายากหน่อย

ดูเพิ่มเติม »

32 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ต.ค. 2016

รสชาติโอเค เมนูปูเยอะดี

อ่านต่อ »
Quality Review
มีเส้นมั๊ย ไปกินเส้นกัน
เมนูเด็ด:Roll de macha, นาเบะราเมนน้ำซุปกระดูกหมู, ซารุ ราเมน, ยากิโซบะ

ชอบกินเส้นก็จัดเลยค่า ฮอกไกโด สึโบฮาจิ ร้านอาหารญี่ปุ่นชั้นนำสไตล์อิซากายะ เค้าจัดเทศกาลพิเศษ เป็น "เทศกาลกินเส้น" มีทั้งหมด 8 เมนูเส้นสไตล์ฮอกไกโด ให้อิ่มอร่อยตั้งแต่ราคาเริ่มต้น 99 บาทจนถึง 239 บาท ทุกเมนูฟรี ชาเขียวรีฟิล จัดแจงรวมพลคนกินเส้น ฝ่าสายฝนในวันศุกร์ไปกินกันเลยจ้า ไปชมกันค่ะว่ามีเมนูอะไรบ้าง 1. ยากิอูด้ง ราคา 129 บาท ปกติทานแต่ยากิโซบะ แต่เมนูนี้เป็นเส้นอูด้ง มาจานใหญ่มากจนตกใจ หม...

อ่านต่อ »

11 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารญี่ปุ่น เรียบง่าย ไม่โดดเด่น

ร้านอาหารญี่ปุ่นน้องใหม่ใน Nihonmachi ร้านนี้เป็นร้านสาขาที่ 3ครับผม อาหารเป็นอาหารญี่ปุ่นบ้านๆธรรมดา มีเมนูกับแกล้มแนว izakayaซะเยอะ อาหารจริงจัง เป็นเรื่องเป็นราวไม่ค่อยมีซักเท่าไหร่ มีของจากฮอกไกโดตามชื่อร้านนิดหน่อย อย่าง ปูอลาสก้าหรือtaraba gani หอยเชลล์ฮอกไกโด ของไม่ค่อยสดเท่าไหร่ คุณภาพกลางๆ ไม่ดีไม่แย่ ปลาดิบกับซูชิไม่น่าปลื้มใจเอาซะเลย ปลาดิบของจริงมาแบบต่างจากในเมนูมากๆ ส่ว...

อ่านต่อ »
Tsubohachi Izakaya นิฮอนมาจิ มอลล์Tsubohachi Izakaya นิฮอนมาจิ มอลล์Tsubohachi Izakaya นิฮอนมาจิ มอลล์

9 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพจากเมืองฮอกไกโด

ร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพจากเมืองฮอกไกโด ซึ่งมีสาขามากกว่า 300 สาขา ในประเทศญี่ปุ่น ที่ยังไปเปิดประสบการณ์ความอร่อยในหลายประเทศ ปัจจุบันมี 6 สาขา มาวันนี้เค้าปรับเมนูใหม่ “สึโบฮาจิ แกรนด์เมนู” เน้นรสชาติอาหารที่เป็นรสชาติแท้ดั้งเดิมสไตล์ญี่ปุ่นกว่า 200 รายการทั้งอาหารประเภทชุดและจานเดี่ยว อาทิ ชุดปลาดิบรวมชุดพิเศษ ปูทาราบะนึ่ง ข้าวอบสไตล์ญี่ปุ่นหน้าต่างๆ อาหารปิ้งย่าง และอาหารทานเล่นสำหรับแกล้มก...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ก.ค. 2015

อาหารญี่ปุ่น ราคาเหมาะสม

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tong Teppan
Tong Teppan
สายเนื้อพร้อมคำราม! ร้านสเต๊กเนื้อคุณภาพเยี่ยม ในราคาสมเหตุสมผล • [Ad]
4.5
83 รีวิว฿฿฿฿
Tong Teppan
Tong Teppan
4.5
83 รีวิว฿฿฿฿