รีวิว Hummingbirds Kitchen And Garden

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
มื้อเด็ดสุดร่มรื่นผ่อนคลายในสวนหลังบ้านที่ HummingBird Kitchen

ร้าน HummingBird Kitchen & Garden ร้านอาหารในสวนย่านเลียบด่วนที่ไม่ควรพลาด ตัวร้านโปร่งโล่ง ตกแต่งเหมือนห้องนั่งเล่นนั่งสบาย แถมยังมีสวนสีเขียวด้านนอกให้พักสายตา สร้างบรรยากาศร่มรื่นสุดๆ แถมยังมีต้นไม้สวยๆ ให้เลือกซื้อหาติดไม้ติดมือกลับบ้านไปได้อีกด้วย อาหารของที่นี่มีทั้งไทยและฝรั่งจานเดียว เน้นวัตถุดิบและความใส่ใจในการทำเหมือนกับมากินอาหารที่บ้านเพื่อน เริ่มกันที่จานเด็ดจานเด่น “Pork F...

อ่านต่อ »

32 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
วิวสวน แอร์เย็น อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:โรตีแกงเขียวหวาน, ยำผักหวาน, อาหารนก

วันนี้พาครอบครัวมาทานด้วยกันอีกครั้ง หลังจากได้ลองทานครั้งก่อนและค่อนข้างประทับใจในรสชาติอาหาร การบริการ ราคาที่ไม่แพงจนเกินไป ทำให้ผมต้องกลับมาซ้ำอีกครั้งเพราะใกล้บ้าน วันนี้ได้ลองทานอีกหลายเมนู รสชาติดีเหมือนที่ผ่านมา ถือเป็นร้านเล็กๆ ในซอยนี้ที่น่านั่งอีกหนึ่งร้านครับ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 ก.ค. 2019

สวนร่มรื่น อาหารอร่อย

อ่านต่อ »
EDITOR'S CHOICE
ร้านบรรยากาศดี อาหารหร่อย
เมนูเด็ด:ไอศกรีมมะพร้าวน้ำหอม, ปลากระพงอบซ็อสอัลมอนด์

เมนูที่สั่งมีดังนี้ - ซีซ่าร์สลัด 190฿ ในเมนูระบุว่า น้ำสลัดทำเองไม่ใส่มายองเนส ผักสดดี ใส่ชีสมาให้พอควร แต่ให้ผักน้อยมากครับ ส่วนน้ำสลัดก็พอโอเค แต่ว่าถ้าบอกว่าเป็นน้ำสลัดซีซ่าร์ ผมรู้สึกว่ามันไม่เหมือนเลย -_-" ทั้งกลิ่นและรสชาติ - โรตีแกงไก่ 160฿ แกงรสชาติเข้มข้นใช้ได้ไม่เผ็ดจนเกิน เนื้อไก่ติดกระดูกอ่อนเยอะไปหน่อยครับ (แต่อันนี้เป็นเพราะผมไม่ค่อยชอบกระดูกอ่อนจึงบ่นๆ นิดหน่อย) ตัวแป้งโรตี...

อ่านต่อ »
Hummingbirds Kitchen And GardenHummingbirds Kitchen And GardenHummingbirds Kitchen And Garden

7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มื้อกลางวันท่ามกลางสวนต้นไม้

เพื่อนบ้านข้างๆบ้านก้ามปู เป็นร้านอาหารนานาชาติที่มีทั้ง ไทย ฝรั่ง ฟิวส์ชั่น มาให้อิ่มท้องกันในมื้อกลางวัน และมื้อเย็น โดยบรรยากาศของร้านนั่งสบาย พื้นที่ตกแต่งแบบโมเดิร์น ล้อมรอบด้วยสวนของร้านต้นไม้สีเขียว มีแดดอ่อนๆ เข้ามาเพิ่มความสดใส และสดชื่น อาหารวันนี้ เป็นอาหารมื้อกลางวัน "กุ้งทอดกระเทียมพริกไทย และไข่ดาว" เป็นอะไรที่ผิดคาดเพราะมาแนวกุ้งชุปแป้งทอด มี น้ำหวานๆคล้ายๆน้ำซุปมาให้ราด ดูแปลกแ...

อ่านต่อ »

56 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
#1281# ร้านสวยเก๋ ในบรรยากาศริมสวน
เมนูเด็ด:อาหารนก

Humming Birds Kitchen and Garden ร้านฮัมมิงเบิร์ดส์ เป็นร้านอาหารน่ารักๆ ที่มีบรรยากาศสวนสวยเก๋อยู่หลังร้านค่ะ ร้านอยู่ใกล้กับร้านบ้านก้ามปูที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงมายาวนาน สำหรับร้านฮัมมิงเบิร์ดส์นี้อยู่ในเครือเดียว และรอบรั้วเดียวกันกับบ้านก้ามปูเช่นกัน โดยร้านนี้บริหาร-จัดการโดยลูกเขยของเจ้าของท่านอาจารย์เจ้าของร้านบ้านก้ามปู -- การเดินทาง -- ร้านบ้านกามปู สามารถเดินทางไปร้านได้หลัก...

อ่านต่อ »

56 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศดี เมนูหลากหลาย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย
เมนูเด็ด:พานาคอตต้า, เสต็กเนื้อฟิเลต์มินยงซอสเห็ด, ยำผักหวาน, อาหารนก, แครมบรูเล่

เมื่อวันแม่ที่ผ่านมาที่บ้านได้ตกลงชวนกันไปทานอาหารที่ร้าน Hummingbirds kitchen and garden ร้านลูกพี่ลูกน้องกับ บ้านก้ามปู ซึ่งเป็นหนึ่งในร้านกาแฟชื่อดังในโซนรามอินทราค่ะ #ที่ตั้ง# ร้านอยู่ในซ.โยธินพัฒนา ติดกับ chic republic บนถนนเลียบทางด่วนเอกมัยรามอินทรา ร้านเข้าไปค่อนข้างไกลพอสมควร ต้องผ่านโพธาลัยเลเชอร์ปาร์คเข้าไปอีกนิดนึง จะอยู่ซ้ายมือติดกับร้านบ้านก้ามปูค่ะ เนื่องจากวันที่ไปเป็นวันแม่ ล...

อ่านต่อ »

47 Likes2 Comments
Share
9 เม.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศร่มรื่นมาก กับอาหารไทยและฝรั่ง
เมนูเด็ด:โรตีแกงเขียวหวาน

ร้านน่ารักๆบรรยากาศเรือนกระจกวิวสวนขายต้นไม้ เพลิดเพลินทั้งบรรยากาศร้านและรสชาติอาหาร จัดไป 4.5 ดาวจ่ะ ร้านนี้มาตามพิกัดได้เลยจ่ะ ขับเข้ามาเส้นทางเดียวกับซอยโพธาลัย ตรงมาเรื่อยๆจนเกือบสุดทางจะเจอร้านพอดี ร้านนี้จะตั้งติดกับร้านบ้านก้ามปูแต่ว่าอาหารคนและแนวกัน บรรยากาศตามดูรีวิวของ ร้าน บ้านก้ามปู ของ K. Nuch July ได้เลยค่ะ สองร้านนี้ใช้วิวสวยขายต้นไม้เดียวกัน สามารถเข้าไปเดินเล่นและนั่งเล่น...

อ่านต่อ »

40 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ลาบเป็ด ป.4 โรงปูน พระราม 9
ลาบเป็ด ป.4 โรงปูน พระราม 9
สายแซ่บห้ามพลาด! ลาบเป็ดเนื้อนุ่ม รสชาติเผ็ดเด็ดถึงใจแบบอีสานแท้ ๆ • [Ad]
4.0
29 รีวิว฿฿฿
คำพูน เซ็นทรัลลาดพร้าว
คำพูน เซ็นทรัลลาดพร้าว
3.6
116 รีวิว฿฿฿
Wine Connection Bistro  Ratchayothin
Wine Connection Bistro Ratchayothin
4.0
22 รีวิว฿฿฿
Smith & Rabbit
Smith & Rabbit
3.9
254 รีวิว฿฿฿
ลาบเป็ด ป.4 โรงปูน พระราม 9
ลาบเป็ด ป.4 โรงปูน พระราม 9
4.0
29 รีวิว฿฿฿
Flow Restaurant & Bar สามเสนใน
Flow Restaurant & Bar สามเสนใน
4.2
59 รีวิว฿฿฿