รีวิว Eleven Two & Co

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Eleven Two & Co. คาเฟ่สุดฮิตในตัวเมืองภูเก็ต
เมนูเด็ด:Cheesy gyoza chicken, Korean Fried Chicken, Northern Pork Ribs

Eleven Two & Co. คาเฟ่สุดฮิปในตัวเมืองภูเก็ต เป็นร้านอาหารฟิวชั่น มีหลากหลายเมนูตั้งแต่อาหารไทย พาสต้า เบเกอรี่ไปจนถึงอาหารเกาหลี ใครชอบความนานาชาติก็ต้องร้านนี้อะเนอะ ร้านจะตั้งอยู่ในตึกนะคะ หน้าร้านจะขายของฝากด้วย เผื่อใครอยากซื้อของติดไม้ติดมือกลับบ้าน ก็มาที่ร้านนี้ได้เลยรวดเดียวจบ เมนูแนะนำ : Cheesy gyoza chicken , Northern Pork Ribs 320 บาท , Quesadilla Spicy Thai Pork (พิซซ่าลาบหมู) 22...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านเก๋ไก๋ ณ ถนนถลาง มีของที่ระลึกน่ารักๆเก๋ๆเพียบ!
เมนูเด็ด:น้ำแตงโมปั่น, ซัมเมอร์สลัด บาซิลมิกเดรสซิ่ง

Eleven Two & Co ร้านสุดชิค ต้อนรับทั้งคนไทยแล้วชาวต่างชาติที่มาเที่ยวบนถนนถลาง ย่านเมืองเก่าของภูเก็ต เมนูอาหารของร้านเป็นสไตล์ผสมผสานฟิวชั่น ไทย ฝรั่ง ทั้งอาหารไทย พิซซ่า พาสต้า แซนด์วิช เบอร์เกอร์ สลัด มีขนมของหวาน เค้ก เครปเค้ก พานาคอตต้า บานอฟฟี่ ไอศครีม ครบเลยคะ เลือกตามสไตล์สบายๆเลย ^^ นอกจากเป็นร้านอาหารแล้ว ยังเป็นร้านขายของที่ระลึกน่ารักๆ เก๋ๆ และยังสามารถให้ข้อมูลนักท่องเที่ยวไ...

อ่านต่อ »
Eleven Two & CoEleven Two & CoEleven Two & Co

26 Likes2 Comments
Share
6 เม.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่สุดชิคสไตล์ชิโน-โปรตุกีส
เมนูเด็ด:Rose Soda

Eleven Two & co. . .. แวะเดินถ่ายรูปเล่นย่านเมืองเก่าภูเก็ต ก็เดินมาสะดุดตากับคาเฟ่แห่งนี้ Eleven Two & co. ชื่อร้านมาจากบ้านเลขที่ 112 ((ในต่างประเทศ จะอ่านบ้านเลขที่ตัวหน้าเป็นคู่ : Eleven=11, Two=2)) . แดดร้อนหนักมาก ก็แวะจิบน้ำกันหน่อย แต่ทางร้านมีทั้งอาหารหลัก เครื่องดื่ม เค้ก และยังมีจำหน่ายของที่ระลึกเมืองเก่าภูเก็ตด้วยนะ หรือใครอยากส่งโปสการ์ด ก็มีมุมให้เขียน และส่งให้ด้วยนะ📮

ดูเพิ่มเติม »
Eleven Two & CoEleven Two & CoEleven Two & Co

26 Likes0 Comment
Share
13 ก.ค. 2014
photo
Quality Review
คาเฟ่เพื่อนนักเดินทาง แต่งร้านสวย อัธยาศัยดี

มีโอกาสแวะร้านนี้โดยบังเอิญตอนกำลังจะกลับที่พักครับ ฝนตกพอดีเลยเข้ามานั่งกินไอศครีมรอฝนซา เจ้าของร้านอัธยาศัยดีมากให้คำแนะนำเรื่องที่เที่ยวดีสุดๆ ร้านแต่งแนว loft หน่อยๆ นั่งสบายๆ มีโซนงานศิลปะของที่ระลึกด้วย ไอศครีมที่ใช้เป็นของ Häagen-Dazs เสริฟ์มาในชุดถ้วยและถาดน่ารัก ครั้งนี้โอกาสไม่อำนวยให้ลองอาหาร แต่เมนูดูน่ากินมาก (อิ่มอยู่) ครั้งหน้าจะมารีวิวเพิ่มครับ

ดูเพิ่มเติม »

14 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
นั่งทานหน้าร้าน บรรยากาศสุดชิค

เป็นร้านในย่านเมืองเก่า มาทานช่วง 2 ทุ่ม ผู้คนไม่พลุกพล่าน รถผ่านไปมาน้อย ทำให้ได้บรรยากาศชิคๆ อบอุ่นดี กินเสร็จก็เดินเล่นสักรอบ คลาสสิคมากๆ 555 สเต็กซี่โครง (250 บาท) -- ซี่โครงมากันเต็มจาน แต่เนื้อน้อยไปนิด ^^ รสชาติซอสออกไปทางเปรี้ยวๆ สปาเกตตี้คาโบนารา (195 บาท) เข้มข้น ถึงชีส อร่อยดีค่ะ น้ำเปล่าขวดเล็ก (30 บาท) T_T

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes1 Comment
Share
18 พ.ค. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
เครปเท่านั้น

...มีคนแนะนำให้มากินเครปร้านนี้ หลายครั้งแล้ว ร้านอยู่ในถนนคนเดินวันอาทิตย์ค่ะ ด้านในมีห้องแอร์ ไม่ต้องกลัวร้อน เครปที่แนะนำเป็นเครปมะม่วง ชิ้นละ 150 ถ้าทานร้านก็จะเอามาเรียงโดยหั่นเป็นสามชิ้นดังรูปค่ะ ส่วนเครปโอรีโอ 140 บาท รสชาติดีค่ะ แต่ชิ้นเล็ก ก็ราคาแพงอยู่นะ

ดูเพิ่มเติม »
Eleven Two & Co

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

B Cat Cafe
B Cat Cafe
Sweet Potato
Sweet Potato
Richy  Phuket
Richy Phuket
Sienna Rocks Cafe By Cape Sienna
Sienna Rocks Cafe By Cape Sienna
spaghetti house อ่าวนาง กระบี่
spaghetti house อ่าวนาง กระบี่