รีวิว Tea Time's The Charm

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
26 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
จิบน้ำชากันไหม

อยากลองจิบชาเก๋ๆ ดูบ้าง ก็เลยเลือกเข้ามาที่ร้านนี้ ในซอยแจ้งวัฒนะ 19 ผ่านซุ้มประตูหมู่บ้านเข้าไปได้เลย เลือกชุดชาสำหรับสองคน มีขนมหวานและแซนด์วิช เพิ่มความรู้สึกผ่อนคลายสำหรับชั่วโมงแห่งการพักผ่อนเป็นอย่างดี

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟยามบ่าย แต่ยังธรรมดาไป
เมนูเด็ด:กาแฟสดอาราบิก้า

หากาแฟทานยามบ่าย. เข้าไปสั่งทาน เหมือนจะดี. พอเข้าไปที่นั่งก็น้อยไป สั่งทายขึ้นไปชั้นบน ก็ร้อนเกิน. สั่งกาแฟร้อน.ก็ไม่เคยเจอแบบนี้นะ งง?? ไม่ถึงครึ่งแก้ว. จะว่าช๊อดเดียวก็ไม่ใช่นะ. ไม่มีอื่นๆมา เช่นน้ำสักแก้ว. ปรับปรุงนะไม่ผ่าน

ดูเพิ่มเติม »
Tea Time's The Charm

10 Likes0 Comment
Share
18 มี.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านชาสวยๆ แต่มีชาให้เลือกน้อยไปหน่อย

เข้ามาเพราะรีวิว "ร้านสวย" อื้มสวยจริงๆ บรรยากาศดี ถ่ายรูปเพลินมากมุมไหนๆก็น่าถ่ายไปหมด พอมาถึงเรื่องเครื่องดื่มบ้าง เลือกชาก่อน อืมมมม ร้านชานะแต่ตัวเลือกไม่มาก ส่วนใหญ่ก็จะมีตัวเบสิคๆ ที่เป็นเบลนด์จะไม่ค่อยมี การชง เค้าจะเอาชามาตั้ง ใส่น้ำร้อนมาในกาเลย เอานาฬิกานับถอยหลังมาตั้งไว้ พอมันดังก็เอาที่กรองวางบนแก้วแล้วรินชาผ่านที่กรอง เอาล่ะสิ เราไม่ชอบแบบนี้ เพราะมันจะทำให้ชาขมเมื่อแช่ไว้นานๆ อีก...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
6 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
สวยแต่รูปจูบไม่หอม

สั่ง High Tea อันเซ็ตเล็กมาลองก่อน เห็นเป็นร้านชาและมี scone มันก็คงต้องดีเพราะกินคู่กัน แต่ผิดหวังเพราะ scone รสชาติเฉยมาก เนยธรรมดา แยมกระป๋อง ที่สำคัญคือเสิร์ฟกับวิปครีมแทนที่จะเป็น clotted cream คือราคานี้น่าจะไม่ให้วิปครีมง่อยๆ แค่จุดน้อยๆ จุดเดียวอ่ะ แซนวิชที่เสิร์ฟมาด้วยก็ธรรมดามาก ขนมปังหยาบ แฮมถูก ผักกาด แล้วก็มะเขือเทศ ไม่ซ้อสหรือครีมหรือไส้ที่น่าตื่นเต้นเลย มาที่กาแฟบ้าง กาแฟเปรี้ย...

อ่านต่อ »

6 Likes1 Comment
Share
9 เม.ย. 2016
photo
Quality Review
ร้านชา ธรรมดาๆ

ร้านขนม/ชา แถวแจ้งวัฒนะ อาจเพราะอ่านรีวิวไปก่อน เลยคาดหวังมากไป พอเจอร้านเลยรู้สึกค่อยข้างผิดหวัง ร้านเล็ก มีมุมที่น่ารักเป็นมุมในห้องกระจกที่ร้อนเกินกว่าจะมีใครนั่งได้ เลยเลือกzone ที่โซฟาด้านล่าง ถึงจะเย็นกว่าzoneห้องกระจกแต่ก็ยังรู้สึกร้อน นั่งไม่สบายอยู่ดี ให้สั่งอาหารที่ counter มีชาให้เลือกไม่มากไม่น้อย แต่ดีมีให้ลองดมกลิ่นด้วย ขนมวันที่ใบตู้ขนมเสีย เลยไม่ค่อยได้เห็นหน้าตาขนมของจริงก่อน...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสวยสไตล์อังกฤษให้เราได้ดื่มด่ำบรรยากาศงามๆ พร้อมจิบชาหลากชนิดค่ะ
เมนูเด็ด:Rosy Bouquet

มาธุระแถวแจ้งวัฒนะพอดี แบบว่าเดินทางมาไกล ก็เลยขอหาร้านสวยๆนั่งทานอะไรเบาๆสักหน่อยค่ะ เนื่องจากอิ่มเลี่ยนมาจากร้านก่อนหน้าแล้วค่ะ แต่เราต้องไปต่อเนอะ อิอิ สำหรับร้านนี้ จะอยู่ฝั่งตรงข้ามเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ถ้าใครข้ามสะพานลอยมา พอลงสะพานลอย ก็เดินตรงมาที่ ซอยแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 19 ค่ะ (เดินลงมานิดเดียวก็จะเจอซอยนี้ค่ะ) แล้วก็เข้าซอยมาประมาณ 400 เมตร ร้านอยู่ทางขวามือค่ะ แค่มาถึงหน้าร้าน ก็ต้อง...

อ่านต่อ »
Tea Time's The CharmTea Time's The CharmTea Time's The Charm

54 Likes9 Comments
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN