รีวิว Sister Steak

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
อิ่มท้องอิ่มใจ! Comfort Food คำพูนๆ ที่ Sister Steak & Spaghetti

ปั่นงานมาทั้งวันจนเหนื่อยล้า เป็นใครก็ต้องการอาหาร ทานง่ายๆ อิ่มท้องและไม่จำเป็นต้องหวือหวา และยิ่งถ้ามีบรรยากาศเก๋ๆนั่งสบายๆก็จะยิ่งชื่นใจเข้าไปใหญ่ วันนี้วงในจะพาทุกท่านบุกไปหลังรามละแวกเดียวกับ เอแบคหัวหมาก เข้ามาเสพย์บรรยากาศแบบ Rustic European และอิ่มเอมไปพร้อมกับ สเต็ก สปาเกตตี้และอาหารสไตล์ Comfort Food อีกเพียบ ที่ร้าน Sister Steak & Spaghetti เมื่อก้าวเข้ามาในร้าน “Sister Steak & Sp...

อ่านต่อ »
Sister SteakSister SteakSister Steak

18 Likes0 Comment
Share
29 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
สเต็กหมู แถวหัวหมาก

Sister Steak พิกัดแถวหน้าเอแบคหัวหมาก เมนูที่สั่งเป็นสเต๊กหมูดูโอ้ซอสเห็ด หมูที่ได้มาค่อนข้างแข็ง แห้งๆ ฝืดคอ ส่วนซอสเห็ดมีเห็ดแค่ชิ้นเดียว เบ็ดเสร็จแล้วเมนูนี้ยังไม่ประทับใจเท่าไหร่เมื่อเปรียบเทียบกับราคาค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
steak คุณภาพดี ราคาประหยัด
เมนูเด็ด:สเต็กหมูคุโรบูตะ, สเต็กไก่ซิสเตอร์, ข้าวยำแซ่บไก่ย่าง, สปาเก็ตตี้เบคอนกระเทียมพริกแห้ง

SISTER Steak [รามคำแหง 24] เป็นร้านสเต็กที่ผมให่้คำนิยามสั้นๆ ว่า "อิ่มจัง ประหยัดตังค์มาก" ที่ร้านมีเมนูค่อนข้างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสลัด เมนูทานเล่น เมนูพาสต้า เมนูข้าว และเมนูสเต็กครับ ซึ่งสเต็กเองก็มีให้เลือกทั้งหมู ปลา ไก่ และเนื้อ ในราคาสุดประหยัด ***************** 1. ซุปเห็ด 59 บาท🍄 เป็นซุปเห็ดที่ข้นมาก ซึ่งเนื้อซุปแน่น เค็มบางๆ เสิร์ฟกับขนมปัง ค่อนข้างอยู่ท้องดีครับ 2. ผัก...

อ่านต่อ »

47 Likes2 Comments
Share
16 ก.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้าน Steak น่ารัก
เมนูเด็ด:ผักโขมอบชีส

ถ้ามองจากด้านนอก ร้านนี้อาจจะดูอึมครึม สักหน่อยนะคะ แต่พอเข้าไปนั่งด้านใน ร้านดูโปร่ง โล่ง สบายมากเลยค่ะ ตกแต่งร้านได้น่ารัก มีที่นั่งให้นั่งประมาณ 10 โต๊ะ โต๊ะละประมาณ 4 ถึง 5ท่าน อาหารหลากหลายดีนะคะ เสิร์ฟอาหารไม่ได้ช้าจนเกินไป รสชาติพอใช้ ราคาปานกลาง บริการดีค่ะ ปล.โดยส่วนตัวแล้ว เรายังไม่ค่อยโอเคกับรสชาติของสเต็กเท่าไหร่ เพราะว่าสั่งสเต็กหมูพริกไทยดำมาทาน รุ้สึกว่าน้ำเกรวี่ดูแปลกๆ อาจ...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
6 ก.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดี ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:ผักโขมอบชีส, มันบด, คาโบนาร่า

ตามมาร้านนี้จากวงในเลยค่ะ เห็นว่ามีโปรโมชั่นลด 10% ด้วยน้าา ร้านนี้อยู่ปากซอยรามคำแหง 24 แยก 30 ค่ะ อยู่ริมถนนเลย ร้านค่อนข้างใหญ่นะคะ พอเข้าไปในร้านก็โปร่งโล่งสบายเลยค่ะ บรรยากาศดีค่ะ เงียบสงบ คนไม่พลุกพล่านดี เราไปช่วงเที่ยงวันเสาร์นะคะ คนยังไม่ค่อยเยอะค่ะ แต่ก็เข้ามาเรื่อยๆ นะคะ เมนูที่เราสั่งวันนี้คือ >> สเต็กเนื้อโคขุนริปอาย 149฿ เนื้อรสชาติดีค่ะ มากับซอสบราวน์ ซอสก็โอเคค่ะ เจ้มจ้นดี ...

อ่านต่อ »
Sister SteakSister SteakSister Steak

7 Likes0 Comment
Share
30 พ.ย. 2015
photo
Quality Review
บรรยากาศในร้านสวยดี แอร์เย็น เพลงเพราะ เสริฟช้านิด รสชาติเฉยๆ
เมนูเด็ด:ซุปข้าวโพด

ร้านอยู่ติดถนนซ.หลังราม วันที่ไปทานเป็นช่วงเวลาสามทุ่ม คนในร้านเยอะดี ดูครึกครื้น สั่งอาหารไป 4 อย่าง รอนานนิด สงสัยเพราะคนเยอะ พนักงานเสริฟในร้านเยอะดี ราคาปานกลาง แต่รสชาติสำหรับเรายังไม่อร่อยแบบต้องกลับมากินอีกอะ ถามว่าของที่ใช้คุณภาพดีมั้ย ก็ดีนะ ใช้ของดี หน้าตาอาหารใช้ได้ แต่ยังไม่อร่อยมากขนาดนั้น ซอสมันยังไม่ค่อยเข้าเนื้อ หอมทอดแป้งไม่อร่อย ผิดหวัง ขนมปัง Side dish ใส่มาการีนรสหวานอะ ม...

อ่านต่อ »
Sister SteakSister SteakSister Steak

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านน่ารัก อบอุ่นเหมือนกินอยู่บ้าน
เมนูเด็ด:ข้าวผัดปู, สเต็กเนื้อลิบอาย, ผักโขมอบชีส, มันบด

บรรยากาศร้านอบอุ่น น่ารัก เหมือนทานอยู่ที่บ้าน ชอบหารแต่งร้านมากๆ รสชาติ:อาหารรสชาติดี อร่อย เนื้อลิบอายอร่อยนุ่มกำลังดี ข้าวผัดปูก็อร่อย มันบดชอบน้ำซอสมากเผ็ดพริกไทยดีรู้สึกทานแล้วไม่เลี่ยน ผักโขมอลชีสก็ใช้ๆด้รสชาติไม่พิเศษเท่าไหร่ ราคา:ราคาอาหารค่อยข้างโอเค ทานได้ แต่ถ้าลดลงนิดนึงคงดีเพราะอยู่ใกล้ ม. ด้วย จะได้เป็นราคาที่นักศึกษานักเรียนจับต้องได้ทั่วถึง 😄

ดูเพิ่มเติม »
Sister Steak

4 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN