รีวิว Sanrio Hello Kitty House Bangkok สยามสแควร์ วัน

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ฟรุ้งฟริ้งกระดิ่งแมวที่สุด! บ้านของเฮลโหลคิตตี้สุดคิ้วท์

พูดถึงความน่ารักสดใส ต้องแวะมาที่บ้านของการ์ตูนเฮลโหลคิดตี้ Sanrio Hello Kitty House คอนเซปต์ของร้านนี้คือบ้านแห่งความสุขที่รวมเอาทั้งคาเฟ่ ช็อปสินค้า และสปามารวมไว้ในหลังคาสีชมพูแห่งนี้ ภายในร้านชั้น 1 มาพร้อมกับคอนเซปต์ Love at First Sight แค่เข้ามาก็ต้องตกหลุมรักกับคิตตี้ในบรรยากาศห้องสวยแบบอังกฤษ ส่วนชั้น 2 เป็นส่วนของโต๊ะอาหารและห้องจัดเลี้ยง ภายในร้านจัดแต่งอย่างน่ารักจนอดใจไม่ไหวต้องควัก...

อ่านต่อ »

38 Likes1 Comment
Share
Quality Review
น่ารักมุ้งมิ้ง
เมนูเด็ด:Tracy choco marshmallows cake, Kitty’s red fruit garden

เต็มไปด้วยความหวาน สีชมพู และคิตตี้ เพราะน้องๆชวนเลยได้มาเเป็นครั้งแรก ปกติจะเห็นความชมพู้ ชมพู ละต้องขอคิดดูก่อน เพราะเราก็ไม่ใช่สาวหวานซะด้วยสิ ถ้าจะถ่ายรูปแนะนำบนชั้น 2 เพราะคนไม่พลุกพล่าน ขนมที่ร้านก็จัดจานได้น่ารักดี สั่งมา 3 อย่าง เค้กช็อกโกแลตมาชเมลโลอร่อยอันอื่นเฉยๆมาก ส่วนน้ำคิดว่าชาร้อนอร่อยสุด ชานมกับชานมกุหลาบรสไม่ค่อยต่างกันเท่าไหร่ เหมาะกับสาวกคิตตี้หรือคนชอบความน่ารักๆ

ดูเพิ่มเติม »
Sanrio Hello Kitty House Bangkok สยามสแควร์ วัน

0 Like0 Comment
Share
29 ส.ค. 2014
photo
EDITOR'S CHOICE
kitty house
เมนูเด็ด:Double Choc cupcake, Concorde Cake

ร้านน่ารักมากๆเข้าไปแล้วอยากอยู่นานๆมโนว่าเป็นบ้านตัวเอง ขนมไม่ถึงกับอร่อยแต่ก็ไม่แย่ โดนส่วนตัวแล้วเข้าไปนั่งเพื่อ feel ล้วนๆ ประเดิมด้วยชิ้นแรก - Concorde Cake 165 เค้กช็อคโกแลตที่ข้างนอกเป็นเมอแรงค์ข้างในฉ่ำๆ อร่อยออกหวานๆ - Double choc Cupcake 95 ตัวครีมอร่อยเข้มข้น เนื้อเค้กจะร่วนๆหน่อย เมนูนี้ให้ผ่านค่า - Rainbow Crepe Cake 150 สีสันน่ารักมากๆ หน้าตาผ่านฉลุน แต่ชั้นเค้กเป็นรสวนิลาแต่ไม่ค่...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
12 ม.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านน่ารัก สาวกคิตตี้ห้ามพลาด

ส่วนตัวชอบคิตตี้เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว คิดไว้ว่าต้องมาสักครั้ง พอมาถึงร้านไม่ผิดหวังบรรยากาศ การจัดตกแต่งร้าน น่ารัก โล่งโปร่ง สบายตา หน้าร้านมีการจัดคิวเป็นระเบียบทำให้ในร้านไม่แน่นมากนัก อาหารอร่อยดีแต่ราคาค่อนข้างแพง พนักงานน้อยไปหน่อย รวมๆโอเคค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มุ้งมิ้ง ฟรุ้งฟริ้ง เหมาะกับคนชอบมาถ่ายรูป..

ร้านนี้อยู่แถวสยามสแควร์ วัน ร้านใหญ่โต มี 3 ชั้น สีสันสวยงามโด่ดเด่น เน้นสีชมพูทั้งร้าน ขนมก้อออกโทนสีชมพูและสีหวานๆทั้งตู้เลยคะ ชิ้นละ ไม่ต่ำกว่าร้อย เดินไปในร้าน ก้อต้องเลือกหาที่นั่ง ที่เราชอบก่อน และจำเลยโต๊ะมาสั่งขนมที่ตู้คะ และพนักงานจะนำไปเสริฟ์ให้ที่โต๊ะ วันนี้สั่ง rainbow crepe cake ซึ่งเมนูนี้ พนักงานบอกว่าลูกค้าที่มาส่วนมา่กจะสั่งมาทานกัน ด้วยความสวยงาน และโดดเด่นของสี ทำให้ถ่...

อ่านต่อ »
Sanrio Hello Kitty House Bangkok สยามสแควร์ วันSanrio Hello Kitty House Bangkok สยามสแควร์ วันSanrio Hello Kitty House Bangkok สยามสแควร์ วัน

82 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
Character café น่ารักๆ เหมาะสำหรับสาวกของเจ้าคิตตี้สีชมพู

Sanrio Hello Kitty Café เป็นอีกหนึ่ง character café อันโด่งดังในประเทศไทย โดยตั้งอยู่บริเวณศูนย์การค้าสยามสแควร์วันชั้น 1 บริเวณที่หันหน้าเข้าซอยสยามสแควร์ 7 นั่นเองค่ะ เดินผ่านไปผ่านมาหลายรอบ ได้อ่านรีวิวของหลาย user อยู่หลายหน ยังทำใจให้เข้าไปไม่ได้สักที จนกระทั่งคราวนี้มีพี่สาวใจดีชวนไปลองร้านนี้ (ประเด็นสำคัญอยู่ตรงที่นางบอกว่าจะเลี้ยงนี่ล่ะค่ะ ตัดสินใจเข้าไปโดยง่ายเลย ฮ่าๆ) ร้านนี้น่ารั...

อ่านต่อ »
Sanrio Hello Kitty House Bangkok สยามสแควร์ วันSanrio Hello Kitty House Bangkok สยามสแควร์ วัน

78 Likes9 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
Live"Laugh Loveเข้าไปอยู่ในเมืองคิตตี้
เมนูเด็ด:ชามะนาว+แก้วคิตตี้กลับบ้าน, Rainbow Cake

ถ้ามา ศูนย์การค้า SQ1 สยามสแควร์ ซอย 6 นาทีนี้ขอไม่พลาด ร้าน Hello Kitty House Bangkok ร้านตั้งอยู่ร้านมี 3 ชั้น แต่ละชั้นแยกเป็นดังนี้ • ชั้นที่1: (ชั้นใต้ดิน) มีของขาย ผลิตภัณฑ์คิตตี้ซาริโอ เสื้อยืด,ถุงกอล์ฟ,กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าตังค์ มีจุดนึงที่รู้สึกว่าต้องถ่ายรูปคือ จุดที่เป็นรถเต่าสีชมพูที่มีคนคอยต่อคิวถ่ายรูปกันอยู่ที่ชั้นใต้ดินนี้ด้วย • ชั้นที่2 : ในส่วนของร้าน อาหารคาวและขนมหวานๆ เค้...

อ่านต่อ »
Sanrio Hello Kitty House Bangkok สยามสแควร์ วัน

72 Likes5 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ONCE Social Bar & Cafe Siam Square Soi 2
ONCE Social Bar & Cafe Siam Square Soi 2
HYDE Cafe Siam Square One ชั้น 7
HYDE Cafe Siam Square One ชั้น 7
Harajuku Cafe Crepes Central world
Harajuku Cafe Crepes Central world
Olino Crepe & Tea เซ็นทรัลเวิลด์
Olino Crepe & Tea เซ็นทรัลเวิลด์
Ring Cafe By Lumière
Ring Cafe By Lumière