รีวิว Pyur Otel / Ombra Caffe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ท้ายซอย เท่ห์ดี
เมนูเด็ด:อาหารเช้า, กาแฟดำ

คาเฟ่เท่ห์ๆและดูอบอุ่น ร่มรื่น ซ่อนอยู่ท้ายซอยราชพฤกษ์ ดูเงียบสงบดี layout ร้านแบ่งเป็นสัดส่วนหลายห้องทำให้นั่งแล้วไม่อึดอึด ใครชอบมุมไหน หาที่นั่งเหมาะๆ กันเลย เสริฟอาหารเช้ามีแบบเป็นเซ็ท และแบบเมนูเดี่ยว สไตล์โฮมเมดและเฮลตี้ ทุกเมนูราคาไม่แพง กาแฟก็อร่อยดี ชั้นบนของคาเฟ่เป็น gueshouse ตกแต่งได้แนวดี ราคาประมาณพันบาทต่อคืน โดยรวมชอบนะ ฟิลลิ่งดี ดูแตกแต่งจากร้านในแถบนิมมาน

ดูเพิ่มเติม »

22 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านนี้ ถ้าไม่ใช้ วงใน คงไม่ได้มา
เมนูเด็ด:Ombra Coffee (ice)

เป็นร้านที่ไม่น่าจะผ่าน ต้องตั้งใจมา ## สถานที่ น่าจะเป็น guesthouse ด้วย ฝรั่งเยอะ ร้านสวย มีที่นั่งทำงาน ## อาหาร - Ombra coffee 60฿ เป็น signature ของร้าน ไม่หวานมาก มีปลั๊กไฟ มาร้านนี้ 2 รอบ เพราะมานั่งทำงานด้วย อีกรอบสั่ง ลาเต้ร้อน ## สรุป ใช้ได้ครับ ไม่พุกพร่าน

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารเช้าในคาเฟ่โรงแรม
เมนูเด็ด:มอคค่าร้อน

ร้านPyur Otel &Ombra cafe เป็นคาเฟ่ใต้โรงแรมpyur otel อยู่ที่สันติธรรม ถ้ามาทางถนนห้วยแก้วเลยกาดสวนแก้วเจอปั๊มเชลล์ ให้เลี้ยวขวาตรงปั๊มเชลล์ เข้าซอยโคคาตรงมาจนสุดซอย โรงแรมจะอยู่ซ้ายมือท้ายซอย มีที่จอดรถสะดวก เห็นจากรีวิว เลยตามมาทานดู มาตอนเช้าๆ คนยังไม่มี สั่งกาแฟมอคค่าร้อน กับมูสลี่ฟรุ๊ต มาทาน เปลี่ยนแนวเพื่อสุขภาพบ้าง กาแฟหอมดีรสอร่อยนุ่ม ส่วนมูสลี่ก้อร่อยดี นานๆกินที ก้คือโยเกิตใส่ผลไม้สด...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
12 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
ร่มรื่นรมย์ เก้าอี้เหมาะแก่การนั่งทำงาน
เมนูเด็ด:Breakfast Set (for residents)

ร้านค่อนข้างอยู่ในซอยลึกลับ มาพักที่โฮสเทลที่นี่ เลยรู้ว่าด้านล่างเปิดเป็นร้านกาแฟ บรรยากาศดี ใต้ต้นไม้ใหญ่ กาแฟรสชาติโอเค บรรยากาศร้านเหมาะแก่การนั่งทำงานมาก มีเมนูอาหารและเครื่องดื่ม ราคาก็ไม่แพง #แนะนำ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
3 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
จิบกาแฟยามเย็นกับร้านบรยากาศอบอุ่น

Ombra Caffe เป็น้านที่อยู่ชั้นล่างของโฮสเทลเล็กๆ ชื่อ Pyur Otel บรรยากาศของร้านตกแต่งแบบดูย้อนยุค แต่ดูมีความอบอุ่น กาแฟลาเต้ร้อนถือว่ารสชาติกลางๆ ครับ เน้นกินบรรยากาศมากกว่า ถ้ามาเย็นๆ ต้องกะเวลานิดนึง เพราะร้านปิดเร็ว ประมาณทุ่มนึงก็เริ่มเก็บของแล้วครับ ปล. น้องๆ บาริสต้าน่ารักมากครับ เป็นกันเองสุดๆ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
2 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่ย่านสันติธรรม ชั้นล่างของ Hostel ที่ตกแต่งดูมีสไตล์และมีรสนิยม

ร้านกาแฟของโฮสเทลที่ซ่อนตัวอยู่มุมซอย ถ้าใครชอบร้านสไตล์ Artisan แล้วล่ะก็จะชอบร้านนี้ด้วยแน่นวล เป็นร้านกาแฟที่สงบๆคนไม่พลุกพล่าน แต่คนเต็มคนแน่นตลอด ข้อเสียคือที่จอดรถไม่ค่อยมีต้องคอยระวังว่าจะจอดบังหน้าบ้านคนอื่น กับอีกเรื่องคือราคาเมนูเก่าที่มีคนเคยรีวิวไว้ว่า 45 ไปจริง 60นาจา แต่ร้านสวย สวยมาก มีหลายมุมให้เลือก(ถ้าไม่โดนแย่งชิงไปก่อนนะ)

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ไร่วียะศรี
ไร่วียะศรี