รีวิว The Beer Bridge

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
หาร้านแถวๆ เพลินจิตกับเบียร์เย็นสุดๆ มาร้านนี้เลย

ถ้าท่านกำลังหาร้านนั่งชิวๆ แถวเพลินจิตและเบียร์เย็นๆ ถึงมาก ขอบอกครับร้านนี้มีเบียร์ที่หอมหวานเย็นมากๆ ร้านหนึ่งที่ผมขอกลับมาอีก ร้านนี้อยู่ในซอยหลังสวนครับเลย Starbuck มานิดเดียวก็จะเจอร้าน Beer Bridge แล้วนะครับ ร้านอยู่ชั้นหนึ่งนี้เอง ที่ตึกมีที่จอดรถนะครับ อย่าลืมปั๊มบัตรด้วยละ 5555 อาหารร้านนี้เป็นแบบ Fusion ฝรั่งและไทย หนักไปทางฝรั่งนะครับ รสชาติอาหารก็ใช้ได้ อร่อยดี

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
14 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารดี ดนตรีเยี่ยม L ก ฮ เยอะ

ร้านดังที่ชั้น1 The Portico หลังสวน ที่มีเมนูอาหารเเละเครื่องดื่มเยอะมาก แต่ที่ขอบที่สุดคงเป็นความหลากหลายของCraft beer จากหลายหลายประเทศมารวมตัวกัน ณ ที่นี่ อยากดื่มอะไร เค้ามีแทบทุกอย่างจริงๆ วงดนตรีก็ขอเพลงได้ด้วย ด้านอาหารก็อร่อยคงเส้นคงวา พนักงานบริการดี ร้านนี้เเนะนำเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
The Beer Bridge

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Deal นี้สายเนื้อต้องซื้ออ่ะ พูดกันตรงๆเลยแล้วกัน อย่าพลาดดดด [4.5ดาว]
เมนูเด็ด:Beer##1, Aus Wagyu Rib Eye 450g.##1

BRW 2018 deal ที่ 3 ของเดือนนี้ค่ะ ไม่เคยรู้จักร้านนี้มาก่อน จนกระทั่งเพื่อน Elite ( คุณ Pearploy ) ชวนมาลองดู มารับประทานแบบไม่ได้คาดหวังอะไรเลยค่ะ ขอสารภาพ เมนูก็มาดูเอาวันที่จะมารับประทานเลยแต่ต้องบอกว่าได้รับกลับไปเกินคาดมากค่ะ มาดูรายละเอียดเกี่ยวกับ deal และร้านอาหารนี้กันค่ะ **location** ถนนหลังสวนตรงศูนย์รวมร้านอาหาร Portico ค่ะ หาไม่ยากค่ะ ร้านอยู่ชั้น 1 ติดถนนใหญ่ค่ะ ร้านขนาดค่อนข้า...

อ่านต่อ »
The Beer BridgeThe Beer Bridge

46 Likes4 Comments
Share
13 ก.ค. 2015
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
ดริ้งค์ แดรงค์ ดรั๊งค์ สาวกเบียร์ไม่เมาไม่ต้องออกจากร้าน ฟินได้สุดๆกับเบียร์มากมายและอาหารหลากหลายชาติที่อร่อยสุดๆ
เมนูเด็ด:Mac & Cheese##1, AUS Wagyu Patty##1, chicken sandwich##1, Orechette Truffle Cream##1, tapas##1, Beer##1, Salmon Benedict##1

Beer Bridge ชื่อร้านก็บอกอยู่แล้วว่าร้านนี้ต้องเป็นร้านสไตล์กินดื่ม และจุดเด่นของทางร้านที่เป็นตัวชูโรงนั้นจะเป็นอะไรไปไม่ได้เลยนอกจาก "เบียร์" ครับ เบียร์ของทางร้านนั้นเป็นเบียร์ที่อิมพอร์ตมาโดยตรงจากหลายเชื้อชาติ ซึ่งมีเบียร์ที่หาทานได้ยากมารวมอยู่ด้วยกันที่ร้านเยอะที่สุดแห่งหนึ่งในบ้านเราเลยก็ว่าได้ครับ ร้านนี้เป็นร้านในเครือเดียวกันกับร้าน Wine Bridge ตรงหลังสวนเหมือนกัน เค้าบอกว่าถ้าเรื่อง...

อ่านต่อ »
The Beer BridgeThe Beer BridgeThe Beer Bridge

89 Likes8 Comments
Share
18 พ.ย. 2014
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
สะพานข้ามแม่น้ำเบียร์แห่งนี้ เป็นอีกแห่งที่คอชิลไม่ควรพลาด ต้อนรับลมหนาวปีนี้ที่กำลังมาเยือน @Beer Bridge หลังสวน
เมนูเด็ด:Beer##1

ลมหนาวปีนี้ที่กำลังมาเยือนถ้ายังมองหาสถานที่ชิลๆ แห่งใหม่ไม่ลงตัว ท่ามกลางบรรยากาศใจกลางเมืองแล้วหละก็ย่านหลังสวน-ชิดลม-เพลินจิต นี้ยังมีซอยที่ยามค่ำคืนไม่วุ่นวายมาก เป็นการเหมาะที่จะมานั่งสัมผัสบรรยากาศยามค่ำคืนได้สบายๆ เลยครับ - Beer Bridge ร้านกึ่งผับแอนด์เรสเทอร์รองส์ เหมาะสำหรับนั่งคุยพบปะสังสรรคฺ์เพื่อนฝูงมีทั้งโซนด้านในร้าน สำหรับทานอาหารหรือจะเป็นโซนเอ้าท์ดอร์ที่รับลมจากธรรมชาติสบายๆ แ...

อ่านต่อ »
The Beer BridgeThe Beer BridgeThe Beer Bridge

50 Likes2 Comments
Share
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
Let's Hangout!!
เมนูเด็ด:Fried Yunna Tofu tossed in Garlic Chili Peppers##1, New England Creamy Clam Chowder Soup##1

รีวิวนี้ Wongnai พามาชิมค่ะ ขอบคุณวงใน ร้าน Beer bridge และบริษัท Smiling Mad Dog ที่มาจัดการชิมอาหารอร่อยๆ คู่กับเบียร์แบบ Beer paring พร้อมให้ความรู้มากมายเกี่ยวกับเบียร์ด้วยนะคะ ^^ ร้านนี้หาไม่ยากค่ะ เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าลงสถานีชิดลม ฝั่ง Mercury ville นะคะ(ตึกสีแดงๆค่ะ) หลังจากลงมาแล้ว เดินเลาะตึกแดงเข้าซอยมาทาง Lawson108 และตรงไปเรื่อยๆนะคะ จะเจอตึก Portico ซึ่งเป็นที่ตั้งของร้าน Bee...

อ่านต่อ »
The Beer Bridge

18 Likes0 Comment
Share