รีวิว O's COFFEE Union Mall

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
4 check-ins
Quality Review
กาแฟดีๆ ที่ยูเนี่ยนมอลล์
เมนูเด็ด:เอสเพรสโซ่เย็น

นานๆจะแวะมาสักครั้งที่ยูเนี่ยนมอลล์ลาดพร้าวแห่งนี้ และถ้ามาก็จะต้องขึ้นมาชั้นบนเกือบสุด เพื่อที่จะแวะมาดื่มกาแฟที่นี่ เพราะว่าเจ้านี้น่าจะดีที่สุดในมอลล์นี้แล้ว จัดไปกับลาเต้เย็น ที่มีโปรโมชั่น 50% เฉพาะวันที่มาอีกด้วย!!

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ก.ค. 2019

กาแฟที่รสชาติใช้ได้

อ่านต่อ »
Quality Review
อยากลองปังเย็นร้านคุณโอปอลมานานแล้วว..
เมนูเด็ด:บลูเลม่อนโซดา

มีโอกาศได้มาเดินเล่นที่ยูเนี่ยน และรู้มาว่าคุณโอปอลมาเปิดร้านกาแฟที่นี่ เดินเดินขึ้นไปชั้น 4 ของห้างเพื่อนชิม ร้านตั้งอยู่ติดกับก๋วยเตี๊ยวไข่หวานเลย หาไม่ยาก วันที่ไปคนไม่เยอะ พนักงานดูกระฉับกระเฉงที่จะให้บริการดี มี WiFi ให้ฟรี แต่ต้องเอาโทรศัพท์ส่งให้พนักงานกดให้ มาถึงเรื่องเมนูเดินไปดูไม่คิดเยอะ สั่งปังเย็นโอวัลติน ราคาแก้วละ 80 บาท ถือว่าราคาไม่แพง พอจ่างเงินเสร็จ ก้อรับบัตรคิว ไปนั่งรอที...

อ่านต่อ »

64 Likes11 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟและเบอเกอร์รี่เก๋ๆ ราคาเบาๆ ของป้าโอป (3.5 ดาวจ๊ะ)
เมนูเด็ด:นมสดช็อคโกแลต

<<แหล่งเสาะหาของดี>> ชั้น 4 ห้าง ยูเนี่ยนมอลล์ <<ไต้ก๋งตัวมากประสบการณ์ พึมพำก่อนออกเรือ>> หลังจากเป็นข่าวใหญ่โต จนทำให้ป้าโอป ที่อายไลเนอร์แซ่บตลอดเวลา ขวัญใจไอดอลของน้อง GB เกิดอาการตะเตือนไต...จนต้องหลั่งน้ำตา กับเรื่องคู่ ที่หลายๆคนวิจารณ์ว่าไม่ค่อยควร 555+ ไม่ใช่สิ นี่มันรีวิวร้านอาหาร หรือข่าวกอซซิปดารากันแน่เนี้ย 555+ มันต้องเรื่องธุรกิจกาแฟกับคนที่สนิทสนม จากที่เคยรักกันปาน...

อ่านต่อ »
O's COFFEE Union MallO's COFFEE Union MallO's COFFEE Union Mall

50 Likes4 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
โทสต์อร่อยๆของคุณโอปอล
เมนูเด็ด:honey toast .

ตั้งแต่มีบิงซูก้อไม่ค่อยได้ทานโทสต์บ่อยเหมือนเดิม นานๆจะแวะทานร้านที่อยากชิมจริงๆ ซึ่งฮันนีโทสต์ของร้าน O's coffee ก้อเป็นอันนึงที่เล็งมาซักพักและได้มาชิมในที่สุดค่ะ ร้านมีหลายสาขานะคะ ครั้งนี้มาที่สาขายูเนี่ยนมอลล์ ชั้น 4 โซนร้านอาหาร ร้านอยู่ด้านในติดหน้าต่างใกล้ๆร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำค่ะ เมนูที่สั่ง - Honey toast 120 บาท ขนมปังชิ้นหนาใหญ่พอสมควร มาพร้อมไอศครีม วิปครีมและเมเปิ้ลไซรัป + รสชาต...

อ่านต่อ »
O's COFFEE Union Mall

45 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ชาเขียวร้อนๆ

O's coffee Union Mall ตัวร้านอยู่บนชั้นสี่ในส่วนที่ค่อนข้างจะเงียบสงบ เข้ามาสั่งชาเขียวร้อนแก้วละ 50 บาท เสิร์ฟมาแบบร้อนจัดไปหน่อย ชาเขียว รสชาติเข้มข้นดีมีน้ำดื่มบริการฟรี บนโต๊ะตัวยาวกลางร้านจะมีปลั๊กไฟไว้สำหรับชาร์ทแบต แต่เห็นทางร้านเอาป้ายมาวางทับเอาไว้ แต่ก็มีคนเปิดชาร์จอยู่ดี (จริงๆก็น่าจะชาร์จได้นะ)

ดูเพิ่มเติม »

42 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟน่ารักๆของพี่โอปอล์
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่ปั่น

เคยกินกาแฟร้านนี้ตั้งแต่สมัยที่ร้านยังใช้ชื่อกาแฟมงคล ตอนนี้เปลี่ยนชื่อร้านไปแล้วเรียบร้อย ร้านนี้เป็นของพี่โอปอล์ ปาณิสรา นั่นเองค่ะ พิกัดร้านตั้งอยู่บนชั้น 4 ของห้าง Union Mall เดินผ่านทีไรคนเยอะทุกที วันนี้สบโอกาสคนน้อย เลยได้ชิมซักทีค่ะ ภายในร้านรู้สึกจะตกแต่งใหม่หมด รวมถึงขยายพื้นที่จากเดิมให้ดูกว้างขวางขึ้นด้วยค่ะ ที่นั่งเยอะกว่าเดิมเพื่อรองรับลูกค้าได้มากขึ้น บรรยากาศของร้านเงียบสงบ ใครก...

อ่านต่อ »
O's COFFEE Union MallO's COFFEE Union Mall

29 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN