รีวิว May Veggie Home

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
23 ก.ย. 2016
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
เติมวิตามินให้เต็มมื้อที่ May Veggie Home

ถ้าถามหาร้านอาหารเพื่อสุขภาพที่สามารถเดินทางมาทานสะดวก ติดแนวรถไฟฟ้า วันนี้เราขอแนะนำร้าน May Veggie Home ร้านอาหาร vegan 100% ร้านนี้เดินทางมาง่ายจริงๆ เพราะตั้งอยู่ตรงสี่แยกอโศกเลย ใครที่อยากทานอาหารอร่อยๆและได้วิตามินแบบเต็มมื้อ ต้องไม่พลาดจริงๆค่ะ เริ่มกันที่เมนูเรียกน้ำย่อยกับ “ดอกกะหล่ำวิงแซ่บ” ดูเผินๆอาจจะคิดว่าไก่ทอด แต่ที่จริงเป็นดอกกะหล่ำชุบเกล็ดขนมปังทอดนำมาคลุกเคล้ากับซอส 3 รสในแ...

อ่านต่อ »

31 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารไทยแบบมังสวิรัต
เมนูเด็ด:ปลาทอดยำมะม่วงเจ

มีเพื่อนจากอินเดียมาเมืองไทย แล้วเขาก็เป็นมังสวิรัต ก็เลยได้ลองอาหารมังสวิรัตหลายร้านหน่อยค่ะ พอหาร้านมังสวิรัตแถวที่ทำงานก็เจอร้านนี้ ร้าน May Veggie Home (เมย์ เวจจี้ โฮม) พิกัดร้าน ร้านอยู่แถวๆ แยกอโศกค่ะ ทางที่จะไปสวนเบญกิตติ จากรถไฟฟ้าอโศก ไม่ถึง 200 เมตร ไปถึงคนต่างชาติเยอะเลยค่ะ = ต้มยำเห็ดน้ำข้น : 220B = อันนี้สั่งเขาแบบเผ็ดน้อย รสชาติเลยไม่เข้มข้นเหมือนชอบ จะนัวๆ กะทิๆๆ หน่...

อ่านต่อ »

31 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารมังสวิรัติ ฝีมือดี
เมนูเด็ด:ข้าวผัดหนำเลี๊ยบ (เล็ก)

ลองสั่งอาหารมังสวิรัติจากร้านนี้ผ่าน delivery service เลยเลือกเป็นพวกข้าวผัด เพราะรสชาติน่าจะไม่ต่างกับไปนั่งทานที่ร้าน ส่วนพวกอาหารทอดๆ มีหลายรายการที่ดูน่าสนใจ แต่คิดว่าแวะไปนั่งทานที่ร้าน น่าจะอร่อยกว่า ตัวร้านอยู่ไม่ไกลจากสถานีอโศกหรือสถานีสุขุมวิท เพราะฉะนั้นเดินทางไปร้านด้วย MRT หรือ BTS น่าจะดีสุด รายการที่สั่งมา “ข้าวผัดหนำเลี๊ยบ” (138 บาท) เป็นข้าวผัดหนำเลี๊ยบเจที่ผัดมาได้เก่งทีเดียว...

อ่านต่อ »

17 Likes2 Comments
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารมังสวิรัติ สำหรับคนกินเนื้อ!!
เมนูเด็ด:ข้าวไก่ทงคัตสึ

ร้านหาง่าย ริมถนน จอดรถ t21 แล้วเดินมาก็สะดวก ขากลับเดินไปกินขนมที่ t21 ต่อได้อีก อาหารรสชาติดีมาก ดูไม่ออกเลยว่าไม่ใช่เนื้อสัตว์ มีเมนูให้เลือกหลากหลาย แกงกะหรี่ออกถั่วๆ หวานๆไปนิด อาจจะผิดความคาดหมายคนกินนิดหน่อย แต่ก็ยังรสชาติดีอยู่

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารมังสวิรัติที่อร่อยมาก

ร้านอาหารมังสวิรัติย่านสี่แยกอโศก ปรุรสชาติได้อร่อยมาก มีทั้งอาหารไทยและฝรั่ง หลายเมนูแทบไม่รู้เลยว่า นี่ไม่ใช่เนื้อสัตว์ ต้มยำเห็ดรสเข้มข้น ผัดไทยและข้าวผัดหนำเลี้ยบ หอม อร่อยมาก มีเสิร์ฟของหวานและเค้กที่ใช้วัตถึดิบแบบhealthy ด้วย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยแบบไม่มีเนื้อสัตว์

ร้านไม่ไกลจากบีทีเอสอโศก เคยเดินผ่านหลายที เพิ่งมีโอกาสได้ลองค่ะ เมนูมีหลากหลายพอสมควร มีแนวอาหารญี่ปุ่นพวกแกงกะหรี่ด้วยค่ะ รวมถึงอาหารไทยหลายอย่าง ไปกันสองคน สั่งเบอเกอร์คนละอย่าง กับส้มตำ ส้มตำรสดี ไม่เค็มจัด เบอร์เกอร์อันแรกเป็นแบบไม่มีขนมปัง เหมือนจะใช้เผือกหรือถั่วอัดเป็นก้อนแทนขนมปัง อร่อยค่า เพราะชอบอะไรแนวนี้อยู่แล้ว😆💕 อันที่สองเป็นชีสเบอเกอร์แบบขนมปังโฮลวีท อร่อยเช่นกันค่ะ ลองชิมไ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
3 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
ตลึงกับแกงกะหรี่ทงคัสสึหมู(เจ) แต่เหมือนหมูมากๆ
เมนูเด็ด:ข้าวแกงกะหรี่ทงคัสสึหมูเจ, ข้าวกระเพราหมูเจ

อาหารมังสวิรัติและอาหารเจเดี๋ยวนี้ร้านดีดีมีเยอะเลยค่ะ คอมังสวิรัติทานทุกสัปดาห์อย่างเราเลยยิ้มแก้มปลิไม่ต้องทานแต่ร้านจำเจ ร้านใหญ่พอควรอยู่ก่อนสี่แยกอโศกนิดเดียว ที่จอดรถน่าจะลำบากอยู่เพราะร้านอยู่ริมถนน วันที่ไปทานจอดรถที่ตึกExchange Towerแล้วเดินข้ามถนนมาค่ะ (แต่มีค่าจอดรถ-ป๋วยสแตมป์บัตรจอดรถกับtrue fitnessจอดฟรี2.30ชม.) เมนูอาหารค่อนข้างเยอะ มีทั้งอาหารจานเดียวและกับข้าวค่ะ โดยวัตถุดิบทางร...

อ่านต่อ »
May Veggie HomeMay Veggie HomeMay Veggie Home

39 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

SEE FAH ทองหล่อ
SEE FAH ทองหล่อ
BonChon เซ็นทรัล เวิลด์
BonChon เซ็นทรัล เวิลด์
SEE FAH สยามสแควร์ ซอย 9
SEE FAH สยามสแควร์ ซอย 9
SEE FAH โรงพยาบาลรามาธิบดี คลีนิคพรีเมี่ยม (ตึกพระเทพฯ)
SEE FAH โรงพยาบาลรามาธิบดี คลีนิคพรีเมี่ยม (ตึกพระเทพฯ)
ผัดไทยไฟทะลุ (ถนนดินสอ)
ผัดไทยไฟทะลุ (ถนนดินสอ)