รีวิว Adam & Eve

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
ร้านคาเฟ่น่กรัก บรรยากาศหวานแหวน

ร้านคาเฟ่น่ารักๆเหมือนหลุดมาจากนิยายอะไรซักเรื่องนึง หน้าร้านมีสวนสวยให้ได้ชม ก่อนเข้าร้านต้องถอดรองเท้าเพื่อความสะอาด อาจจะมีพื้นเหนียวๆบ้าง. 55 เมนูที่ร้านมีทั้งอาหาร. เครื่องดื่มและของหวาน ในส่วนของอาหารวันนี้ที่สั่งมา. หวานทุกเมนู หวานมากไปนิด ส่วนตัวเครื่องดื่มทำออกมาได้รสชาติดี ส่วนตัวร้านนี้โอเคไว้ทานเครื่องดื่มนั่งพูดคุยกันครับ

ดูเพิ่มเติม »
Adam & EveAdam & Eve

3 Likes0 Comment
Share
4 check-ins
Quality Review
อาหารอร่อยทั้งคาวและหวาน บรรยากาศนั่งสบาย อาจมีหลับได้ ;)
เมนูเด็ด:ีปีกไก่ทอด, เอแคลร์

ร้านนี้อยู่โซนกังสดาล, มข. ครับ ติดกับร้านพรสว่างหมูกระทะเจ้าอร่อยเลย เรียกได้ว่าอิ่มจากพรสว่าง ก็มากินของหวานร้านนี้ล้างปากกันได้เลย แต่ถ้าใครอยากมาทานอาหารที่นี่ก็มีบริการครับ ผมชอบปีกไก่ทอดร้านนี้มาก เค็มปะแล่ม, ทอดได้กรอบพอดี กินกับน้ำจิ้มนี่แซ่บไม่แบ่งใครครับ นอกจากของคาวแล้ว ก็ตัวเค้กต่าง ๆ ที่ผมว่าอร่อยดีครับ โดยเฉพาะเอแคลร์ที่นี่อร่อยมากกกกกกก ชูครีมก็อร่อยไม่แพ้กัน ในเรืองของ...

อ่านต่อ »
Adam & EveAdam & EveAdam & Eve

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านน่ารักดีค่ะ
เมนูเด็ด:ชาเขียวมัทฉะเย็น

ร้านน่ารัก บรรยากาศร่มรื่น ตกแต่งแบบวินเทจ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน มีหลายโซน เลือกนั่งอ่านหนังสือหรือทำงานได้ตามใจชอบ ด้านนอกเหมาะแก่การพักผ่อนหลังเลิกงาน แดดร่มลมตก บรรยากาศดีทีเดียว ในส่วนอาหารและเครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลากหลาย อยู่ในซอยที่หายากนิดหน่อย เปิดเข้าวงในแล้ว Get direction มาได้เลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Adam & Eve

1 Like0 Comment
Share
11 ธ.ค. 2015
photo
3 check-ins
Quality Review
ช้ามาก. นานมาก. ลืมออเดอร์ทั้งที่แค่สลัด
เมนูเด็ด:ช้านาน

ร้านหายากอยู่ต้องเข้าซอยแถวสวนหรรษาถึงจะไม่ค่อยงง. ร้านดูดีน่านั่ง ข้างในที่เป็นโต๊ะบางมุมแคบมาก จนไม่น่าจะจัดโต๊ะแบบนั้น. ด้านในก็น่ารักสไตล์วินเทจแต่ที่ทำให้เราโมโห เห็นทีจะเป็น สั่งสลัดไก่กรอบ แค่เอาผักเรียงๆ เอาไก้ชุบแป้งทอดสับๆวาง แค่นี้ก็จบ แต่ดูเหมือนจะลืมออเดอร์หรือเปล่า เพราะข้าวต่างๆของคนที่ไปกินก็ได้จนแทะไก้หมดกระดูกแล้ว สลัดเรายังไม่มา แต่ละเมนูแพง ไม่สมการเวลาที่เสียไปและนั่งรอเ...

อ่านต่อ »
Adam & Eve

2 Likes0 Comment
Share
5 ต.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านAdam&Eve
เมนูเด็ด:สเต็กอกไก่, Brownie

ร้าน Adam&Eve มีลักษณะเป็นบ้านตกแต่งสวยงาม มีลานหญ้าหน้าบ้าน ตกแต่งสวนสวยเรียบง่าย ร้านตั้งอยู่ข้างสเต็กรอยยิ้มฝั่งกังสดาร ภายในร้านมีที่นั่งที่เป็นเบาะนั่งพื้นแล้วเป็นโต๊ะ ร้านดูสะอาดสะอ้าน อาหารและเครืาองดื่มอร่อย ชอบเมนูสลัดอกไก่ ผักสด จัดจานน่ารับประทาน ส่วนบราวน์นี่ทำสดๆร้อนๆอร่อย การบริการดี ที่จอกรถหาได้สะดวก

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
จิบชา ชิมบราวนี่ กับบรรยากาศบ้านในฝัน
เมนูเด็ด:Brownies Adam Set

ร้านอดัมแอนด์อีฟชื่อน่ารัก ถ้าอยากพักให้มาที่ร้านนี้ ตกแต่งสวยเค้กอร่อยบรรยากาศดี เหมาะแก่ที่พากันมานั่งซิล เมนูเด็ดบราวนี่เซ็ทของอดัม ได้ดื่มด่ำรสแท้ช็อคโกแลต รสพอดีเนื้อนุ่มไม่หวานแปร๊ด เหมือนไอแดดสัมผัสกายรุ่งอรุณ ขนมโก๋ via wongnai.com #wongnai 18/07/2557 18.08 น.

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share