รีวิว Porcupine CAFE

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
26 ก.พ. 2015
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
สำรวจคาเฟ่เม่นแห่งอารีย์
เมนูเด็ด:Potato Wedges, latte, Red Tea Latte

ใครที่ผ่านไปมาแถวอารีย์ช่วงนี้ คงจะเห็นคาเฟ่ถ้ำสีขาวโดดเด้งขึ้นมาในซอย ด้วยการตกแต่งอย่างมีสไตล์ไม่เหมือนใคร และพื้นที่กว้างขวางน่านั่งของร้านที่ชวนให้เราเข้าไปสัมผัส ภายในร้านมีทั้งโซนริมหน้าต่างกระจก ที่ให้เรานั่งทำงานหรือพักผ่อนในมุมสงบรับแสงธรรมชาติ หรือด้านในที่เป็นห้องถ้ำ การตกแต่งของที่นี่ออกแบบโดยคุณอ๋อง เจ้าของ ซึ่งเป็นดีไซเนอร์อยู่แล้วร่วมกับหุ้นส่วนอีกหลายคน เรียกได้ว่าการตกแต่ง...

อ่านต่อ »

84 Likes4 Comments
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเงียบๆ เหมือนนั่งคุยกันที่บ้าน

เราหาร้านคาเฟ่เงียบๆแถวอารีย์นั่ง เลยจิ้มมาร้านนี้ ตัวร้านหาง่าย อยู่ปากทางตามพิกัดเลย พอเข้ามาในร้านบรรยากาศเหมือนมาบ้าบ ดูอบอุ่น มีความรกๆ หน่อย เข้าไปมีกลิ่นฝุ่น เพราะวัสดุตกแต่งอาจจะเสื่อมสภาพไปบ้าง ของจริงๆไม่ได้ดูสวย แถมราคาเครื่องดื่ม มีความแอบแพง และไม่ได้รสชาติดีมาก ราคาไม่ได้เริ่มต้น 50 บาทเหมือนในเว็บ เครื่องดื่มแต่ละแก้ว ราคา 100 up จ้า ใครจะมาเช็คข้อมูลอีกทีน่ะค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว

บรรยากาศร้านเงียบไป เหมือนนั่งอยู่บ้าน

อ่านต่อ »
25 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
กินไอติมสดชื่นๆ ในร้านบรรยากาศสบายๆในซอยอารีย์

หลังจากจัดของคาวแล้ว มานั่งกินไอติมชื่นใจที่นี่ก็เป็นทางเลือกที่ดีนะ! café ชื่อดังที่อยู่ในซอยอารีย์มาหลายปี ขับผ่านหลายครั้ง ครั้งนี้ได้โอกาสลอง เนื่องจากอยากกินไอติมและร้านปิดสี่ทุ่มครับ จอดรถได้หน้าร้านตามวันคู่วันคี่ วันที่มาจอดอย่างไกล เดินอย่างไกล บรรยากาศร้านดีมาก เป็นคาเฟ่สีโทนอ่อนตกแต่งด้วยของจุกจิกน่ารัก ร้านดังที่เค้กและเครื่องดื่มกาแฟหลายชนิด วันนี้ร้านไม่มีคนเลย นั่งสบาย สั่งสบายไ...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
23 ก.พ. 2015
photo
4 check-ins
EDITOR'S CHOICE
ร้านคาเฟ่สุดฮิต มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ ดีงามทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และขนม..ที่คุณต้องมาลองชิม
เมนูเด็ด:Fresh Red, Passion Fruit Frappe, Spinach-Cheese Bake, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, lime tart

ได้ยินชื่อเสียงของร้าน Porcupine Café มานานแล้วแต่ไม่เคยมีโอกาสได้แวะมาสักที คราวนี้ตั้งใจแน่วแน่ว่าต้องมาลองชิมให้ได้เลยตัดสินตามรอยเพื่อนๆในวงในมาลองดูสักครั้ง ร้าน Porcupine Café ตั้งอยู่ในซอยพหลโยธิน 7 (อยู่ระหว่างซอยอารีย์ 3และซอยอารีย์ 4 ติดกับร้าน Salt) โดยเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 - 22.00 น. ไม่มีที่จอดรถนะคะ ต้องอาศัยจอดข้างทางเอาค่ะ สไตล์การตกแต่งร้านจะเป็นแบบ DIY Conce...

อ่านต่อ »
Porcupine CAFEPorcupine CAFEPorcupine CAFE

89 Likes12 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่บรรยากาศโคซี่ ในอารีย์
เมนูเด็ด:Chocolate Frappe

ร้าน café ที่ให้ความรู้สึกโคซี่ โล่งโปร่งดีจัง สบายตากับโทนสีและเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อนๆ ร้านเพิ่งเปิดหลังจากปรับปรุงใหม่ ช่วงนี้ยัง soft opening อยู่จนถึง 18 ก.ค.นี้ น่าจะเปิดจริงไปเลยนะเพราะวันที่ไป ทุกอย่างดูเป๊ะมากทั้งอาหาร บรรยากาศและบริการ ดีไม่มีที่ติ กาแฟ macchiato อมเปรี้ยวไปหน่อย , chocolate frappe ดีงามค่ะ ส่วนเค้กเนื้อเบาบางอร่อยมาก มีผลไม้สดและราดซอสสตอเบอร์รี่อีกที ร้านอยู่ในซ...

อ่านต่อ »

67 Likes9 Comments
Share
2 check-ins
Quality Review
ชอบมะนาวโซดาของร้านนี้มากๆ ใครนิยมเปรี้ยวอยากแนะนำให้ลองดูค่ะ
เมนูเด็ด:Lime Juice Soda

[อารีย์] จริงๆ แล้วมานั่งทานขนมร้านใกล้เคียง สั่งมะนาวโซดาได้เครื่องดื่มมารสชาติแปลกๆ ไม่เปรี้ยว ไม่อร่อย ก่อนหน้าเคยมาร้าน porcupine นี้แล้วและติดใจมะนาวโซดาร้านนี้มาก มารอบนี้ถึงจะไปแปะร่างร้านอื่น ก่อนกลับบ้านก็ขอสั่งมะนาวโซดาจากร้านนี้กลับค่ะ ร้านนี้ทำมะนาวโซดาอร่อยมาก เปรี้ยวนำ แต่ไม่ใช่เปรี้ยวปรี๊ดโดด เปรี้ยวแบบมีหวาน-เค็มมาตัดนิดหน่อย และความซ่าก็กำลังดี ถ้าสั่งเมนูนี้ดื่มที่ร้าน เค้าจ...

อ่านต่อ »
Porcupine CAFEPorcupine CAFE

68 Likes3 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ม.ค. 2017

ร้านคาเฟ่สุดเก๋สีขาว กับขนมและเครื่องดื่มแสนอร่อย

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
มาทานเค้กได้แถมใบสั่ง

ร้านนี้ก้อเป็นอีกร้านที่เล็งมานาน ทั้งๆที่อยู่ใกล้บ้าน แต่ก้อโดนร้านไกลๆดึงดูดไปตลอด จนในที่สุดเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา หลังเสร็จจากอาหารคาวอีกร้านใกล้ๆกัน ก้อมุ่งตรงมาทานขนมที่นี่ต่อทันทีเลยค่ะ ^^ ปกติเวลามาทานร้านแถวนี้ มักจะเจอปัญหาเรื่องที่จอดรถอยู่บ่อยๆ เพราต้องแย่งกันหาที่จอดริมถ. แถมต้องดูให้ถูกฝั่งด้วยนะคะ ถ้าจอดผิดฝั่งผิดเวลา ก้อจะเจอล็อคล้อหรือใบสั่งกันเป็นประจำ ขนาดวันที่ไปเป็นวันอ...

อ่านต่อ »

59 Likes12 Comments
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN