รีวิว Simple Natural Kitchen

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review

เป็นร้านที่เดินมาเจอด้วยความบังเอิญ ร้านอยู่ในมุมลึกสุดของซอยสุขุมวิท 31 ก่อนที่ถนนจะพาเราให้เลี้ยวขวา จะมีซอยทางซ้ายที่เขียนประมาณว่า /พื้นที่ส่วนบุคคล/ เดินเข้าไปตรงนี้สัก 200เมตรจะเจอร้านอาหารทางขวามือ มีพื้นที่ให้นั่งทั้งข้างในและข้างนอก ขาไปคนไม่เยอะนั่งข้างในกำลังสบายๆ เงียบๆบรรยากาศดี มีเพลงคลอเบาๆ เมนูสมูธตี้มีให้เลือกมากมาย สั่งน้ำกล้วยปั่นเมล็ดเจีย,มิ้นท์ปั่น อร่อยทั้งคู่เลย ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ชิม french toast ในแบบ simple

simple natural kitchen เป็นร้านอาหารอีกร้าน ที่มักจะอยู่ในลิสท์ร้านแนวเพื่อสุขภาพ ของใครหลายๆคนนะคะ เพราะทางร้านจะเลือกใช้แต่วัตุดิบแบบ organic มาปรุงอาหาร ทำให้ราคาอาจจะดูแพงไปบ้าง แต่ก้อมั่นใจได้ว่าทุกเมนูนั้นมีคุณภาพ และดีต่อสุขภาพจริงๆค่ะ ถึงแม้เมนูอาหารจะมีทั้งหมดเพียง 3 หน้า แต่ก้อมีครบทั้ง breakfast, lunch, dinner และเครื่องดื่มอีกหลายอย่างเลยนะคะ เรียกว่าใครอยากทานมื้อไหนก้อมากันได้ตลอ...

อ่านต่อ »

49 Likes5 Comments
Share
Quality Review
นานนาน ทาน healthy บ้างอะไรบ้าง
เมนูเด็ด:บูเชตต้า ชีส ผักย่าง, Full English Breakfast

Simple Natural Kitchen ใช้วัตถุดิบแนว organic ปลอดสารพิษ ทุกเมนูอาหารเน้นสุขภาพ ใช้วัตถุดิบ organic ไม่เว้นแม้แต่ชาและกาแฟ แต่รสชาติไม่บอกผ่าน ถือว่ารสชาติดีมากสำหรับเมนูแนวนี้ ร้านตบแต่งแนวธรรมชาติ เรียบง่าย มีต้นไม้ด้านหน้าร้านและด้านในเน้นวัสดุไม้เก่า ตาม concept “simple” บรรยากาศร้านดูเป็นกันเอง โต๊ะไม่เยอะ ประมาณ5-6 โต๊ะ Bruschetta - parmasan cheese & mixed grilled vegetable & sal...

อ่านต่อ »

29 Likes0 Comment
Share
28 ธ.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ร้าน All day breakfast แบบออร์แกนิค ปกติจะมีคิวตลอด ฝรั่งเยอะ
เมนูเด็ด:Full English Breakfast

ร้านนี้เราเคยแวะมาก่อนหน้านี้ 2 ครั้งค่ะ แต่ไม่เคยได้ทานเลย ครั้งแรกคือไม่มีที่จอดรถ ส่วนครั้งสองนั้นคือมีคิวเลยรอไม่ไหว (บ่ายสองกว่ายังมีคิว!!! ไม่ไหวนะก๊ะ หิวตาลาย) สามารถเข้ามาได้จากทางสุขุมวิท 31 ค่ะ ตรงมาจนสุดซอยจะเห็นป้ายเล็กๆเขียนคำว่า SIMPLE ก็ให้เลี้ยวตามป้ายเข้าตรอกด้านซ้ายมาก็จะเจอกับร้านเลยค่ะ ที่จอดรถมีไม่มากและเป็นกลางแจ้งนะคะ ในตรอกบางทีมีรถมาส่งของร้านด้านตรงข้ามขวางทางมากๆ ...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
28 ก.ค. 2015
photo
Quality Review
simple organic food, incredibly expensive

เป็นร้านอาหารเข้าในซอยสุขุมวิท31 ค่ะ เข้ามาในซอยค่อนข้างลึกหน่อย เป็นโครงการเล็กๆ มีร้านอาหารอีกสองสามร้านในโครงการด้วยค่ะ ร้านแต่งแบบโปรงๆ โล่งๆ ไม้ กระจก เหมือนทานข้าวเช้าง่ายๆบ้านเพื่อนในวันอากาศดี พนักงานน่ารัก สุภาพ อาหารออกช้ามาก20-30นาทีกันเลยทีเดียว - simple salad เป็นผักออแกนิก แตงกวา คลุกกับสบัดน้ำใส จืดๆ มันๆ ไม่ค่อยโอค่ะ 2/5 fritata quinoa cauliflower ไข่เจียวควินัว กะหล่ำ อันนี...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารเช้าแนว Organic
เมนูเด็ด:Cleansing juice, Full English Breakfast

ได้มีโอกาสไปลองร้านอาหารที่ใช้วัตถุดิบดีๆ แนว Organic อย่างร้าน Simple. Natural Kitchen ซึ่งวันนั้นเพื่อนที่ไปว่างแค่ช่วงเช้าเลยหาร้านอาหารที่เปิดแต่เช้าว่ามีร้านไหนบ้างคือสรุปว่าลองมาทานร้านนี้ซึ่งเปิดตั้งแต่ 8 โมงเช้า (เคยดูในwebบอกว่า 7 โมงเช้า แต่พอโทรไปบอกว่า 8 โมง) ถ้าขับรถมาก็รีบมาก็จะดีมากค่ะ เพราะว่าที่จอดรถน้อยมากค่ะ วันนั้นไปถึงประมาณ 8.30 น. ก็มีฝรั่งมาทานอยู่ 2 – 3 โต๊ะค่ะ เลยน...

อ่านต่อ »
Simple Natural KitchenSimple Natural KitchenSimple Natural Kitchen

8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tiny Cup Café
Tiny Cup Café
ชีวิตดี๊ดี! เช็กอินในคาเฟ่สุดน่ารักกับมื้อเช้าและเครื่องดื่มสุดเฮลตี! • [Ad]
4.0
145 รีวิว฿฿฿
IWANE Ü อโศก
IWANE Ü อโศก
คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นย่านอโศกในสวนสวยสุดร่มรื่น พร้อมเบเกอรีรสละมุนสุดฟิน! • [Ad]
3.8
79 รีวิว฿฿฿
KRAM Cafe & Thai Kitchen
KRAM Cafe & Thai Kitchen
3.7
35 รีวิว฿฿฿
Paco Smoothie Cafe
Paco Smoothie Cafe
4.6
17 รีวิว฿฿฿
Makai Açai & Superfood Bar
Makai Açai & Superfood Bar
4.4
10 รีวิว฿฿฿
Brekkie Organic Cafe & Juice Bar
Brekkie Organic Cafe & Juice Bar
4.0
49 รีวิว฿฿฿
Chu Chocolate Bar & Cafe Exchange Tower
Chu Chocolate Bar & Cafe Exchange Tower
3.9
228 รีวิว฿฿฿