รีวิว DOM Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
เค้กแตงโมอร่อยชิ้นเดียวไม่เคยพอ
เมนูเด็ด:เค้กแตงโม

หากใครได้เดินผ่านไปมาบนโครงการ Think Park คงสะดุดตากับรูปปั้นแมวตัวใหญ่ยักษ์ถือกระเป๋าแบรนด์แนมอยู่หน้าคาเฟ่ สูงโปร่ง ปกคลุมไปด้วยกระจกใส ที่มีชื่อว่า Local Cafe ซึ่งวันนี้หากใครยังไม่เคยได้เข้าไปเชยชม วันนี้ขอถือโอกาสพาทัวร์ไปรู้จักกันฮะ บรรยากาศของที่นี่ค่อนข้างกว้างใหญ่มีพื้นที่ให้เลือกนั่งทั้งชั้นล่างและชั้นบน การตกแต่งดูมีสไตล์รายล้อมไปด้วยงานศิลปะที่ดูแล้วแตกต่างไม่เหมือนที่อื่น ก็อ...

อ่านต่อ »
DOM CafeDOM CafeDOM Cafe

51 Likes3 Comments
Share
18 มิ.ย. 2014
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
local คาเฟ่ เรียบง่ายแต่มีสไตล์
เมนูเด็ด:กรีนทีทิรามิสุ, มินิฮันนี่โทสต์

ร้าน local cafe ร้านนี้เป็นร้านที่ตั้งอยู่ที่โครงการ Think park ที่ตั้งอยู่ที่หัวมุมแยกรินคำเลยค่ะ เป็นเหมือนโครงการที่จะมีการนิำเอาร้านอาหาร ร้านคาเฟ ร้านขายของมารวมกันไว้ที่นี้เลยค่ะ โครงการนี้เปิดมาได้สักพักแล้วค่ะ แต่ร้าน local cafe เพิ่งเปิดได้ไม่นานเท่าไหร่ค่ะ ตัวร้านจะ โดดเด่นเห็นชัดเจนเลยค่ะ ด้วร้านภายนอกจะเป็นสีดำและกระจกทั้งร้านเลยค่ะ ด้านหน้าร้านจะ มีหุ่นเจ้าแมวกวักขนตางอน หิวกะเ...

อ่านต่อ »
DOM CafeDOM CafeDOM Cafe

33 Likes0 Comment
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
ชวนกินอาหารที่ผสมผสานเข้ากับศิลปะ สไตล์ "โน้ส อุดม"
เมนูเด็ด:เซ็ตข้าวหน้าเทมปุระไส้อั่ว, สลัดเมือง, Melon Mania, เค้กแตงโม

มาเที่ยวที่เชียงใหม่ทั้งที แน่นอนว่านอกจากสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สำคัญทั้งหลายที่ต้องไปเยือนให้ได้แล้ว สำหรับเหล่าผู้คนที่มีหัวใจวัยรุ่นอย่างเราการได้มาแวะร้านอาหารสวย ๆ ถ่ายรูปคู่บรรยากาศ และเมนูอาหารแบบเก๋ ๆ อย่างร้าน Local Cafe ที่ตั้งอยู่ในโครงการ Think Park ติดถนนนิมมานเหมินท์ ก็ถือว่าเป็นอะไรที่ไม่ควรพลาดเช่นเดียวกันครับ บรรยากาศภายในร้านที่ถูกออกแบบให้เป็นกึ่งเรือนกระจก ที่เรา...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
7 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านพี่โน๊ต มาแล้วจะอมยิ้มตลอด
เมนูเด็ด:เครปเค้กมะม่วง

ตั้งอยู่Think park แยกเมญ่า เชียงใหม่จ้าว คนละที่กับiberyนะครับ มีทั้งอาหารเครื่องดื่มและเบเกอร์รี่บริการ เมนูมีรูปและราคาชัดเจนช่วยให้เราเลือกได้ยากกกกกขึ้น เพราะทุกเมนูน่าทานทั้งนั้นเลย วันนี้เลยแค่สั่งเค้กกับไอศครีม มาทานก่อน กว่าจะทานมัวแต่ถ่ายรูป ไอศครีมละลายสิครัช แต่ก็รสชาติอร่อย ร้านตกแต่งสวยงามโปร่งโล่งน่ารักมีสองชั้น แอร์เย็นสบาย มาแถวนี้อย่าพลาดนะครับมาอุดหนุนพี่โน๊ตกัน

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 เม.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
4.5 ดาว เก็บตกเชียงใหม่ ได้ทานแค่กาแฟ เพราะร้านอยากเข้าเยอะจริงๆ ร้านเจ๋ง กาแฟอร่อย ไม่ผิดหวังจริงๆ กาแฟในจังหวัดนี้ 👍
เมนูเด็ด:ice espresso

จะแวะอยู่หลายที ไม่ได้แวะซักที กับร้านของพี่โน๊ต อุดม Cafe' เก๋ๆ มีสไตล์ น่านั่งเป็นที่สุด มาคราวนี้เป็นร้านแรกที่ตั้งเป้าไว้ว่าจะต้องลองสักทีนึง กลายเป็นว่า Local cafe' เป็นร้านสุดท้ายที่ได้แวะก่อนกลับ T T ไม่เป็นไร นิดนึงก็ยังดี [พิกัด] ร้านนี้สะดุดตาหาง่ายเป็นที่สุด ตั้งอยู่โครงการ Think park สี่แยกรินคำ ตรงข้ามกับห้าง MAYA โครงการนี้มีทุกอย่าง ทั้งร้านอาหาร โรงแรม คาเฟ่ ครบเลย Local C...

อ่านต่อ »
DOM CafeDOM Cafe

47 Likes20 Comments
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านขนมอร่อยๆของพี่ชายจมูกโต บรรยากาศดีๆ ฟิวชั่นทั้งขนมและธรรมชาติกันอย่างลงตัว #ทัวร์นรกสายแข็งที่เชียงใหม่ ร้าน No.12
เมนูเด็ด:apple mania, เค้กแตงโม

<<สถานที่เดิมพัน>> Think Park สี่แยกรินคำตัดซุปเปอร์ไฮเวย์ ตรงข้ามห้าง Maya เดินไปทางนิมมานเหมินทร์ครับ <<คนแจกไพ่แนะนำ>> ร้านของอ้ายโนส จอมเดี่ยวไมโครโฟน ยึดทำเลทองสี่แยกรินคำ ที่เฮียตันกว้านซื้อมาครอบครอง พร้อมต้องมาคิดหนักแน่นอน เพราะใครๆก็รู้ว่า ที่ดินแถวนั้น มันแรงสุดๆ ขนาดมีคนขนานนามว่า ทำอะไรก็ไม่ขึ้น 555+ แต่ผมและเฮียตันก็คงคิดเหมือนกันนั้นแหละว่า จะไม่ขึ้นได้ไง เพราะต้นไม้ย...

อ่านต่อ »
DOM CafeDOM CafeDOM Cafe

51 Likes4 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
มาตอกย้ำความแรงกับคาเฟ่สุดฮอตสุดฮิต การันตีด้วยรางวัล Best of Wongnai 2014 & 2015
เมนูเด็ด:Fish And Chips, Strawberry Ice Cubes, สปาเก็ตตี้น้ำพริกอ่อง, ข้าวทงคัตสึราดแกงฮังเล, Matcha Ice Cubes, ข้าวเทริยากิหมูปิ้ง, apple mania

ร้าน Local Cafe เป็นร้านที่ใครหลายๆคนรู้จักกันดี และผมก็มาใช้บริการที่ร้านนี้บ่อยพอสมควรครับ เจ้าของร้านนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหนครับ ซึ่งพวกเราก็รู้จักกันดี นั่นก็คือ พี่โน้ส อุดม นี่เองครับ มาทำธุรกิจที่เชียงใหม่จนเจริญรุ่งเรืองเลยทีเดียว โด่งดังไม่แพ้ร้าน iBerry เลยครับ โดยร้าน Local Cafe ตั้งอยู่ในโครงการ Think Park บริเวณสี่แยกริมคำ ตรงข้ามห้าง MAYA ซึ่งสามารถสังเกตเห็นรูปปั้นแมวตัวใหญ่ๆสีดำๆอย...

อ่านต่อ »
DOM CafeDOM CafeDOM Cafe

42 Likes6 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 ต.ค. 2014

คาเฟ่สุดชิคสุดฮอตในปีนี้ การันตีด้วยรางวัล Best of Wongnai 2014

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
Cafe' สบายๆ นั่งทานขนมอร่อย พร้อมดูงานศิลปะในคราวเดียว !!
เมนูเด็ด:apple mania

#ทริปแอ่วเชียงใหม่-เชียงราย ร้านที่ 4 "Local Cafe'" Cafe' สบายๆ นั่งทานขนมอร่อย พร้อมดูงานศิลปะในคราวเดียว !! หลังจากทานข้าวมื้อเย็นอิ่มกันเป็นที่เรียบร้อยก็เป็นเวลาค่ำๆ ส่วนมากนักท่องเที่ยวมักจะไปเดินเล่นแถวถนนนมมานกัน เลยตัดสินใจไปเดินบ้าง ทั้งๆ ที่ขาไม่อำนวย(เพิ่งผ่าเข่ามา) จัดการเดินตั้งแต่หัวถนน แยกรินคำกันเลย.... ร้านนี้ตั้งอยู่ในโครงการ Think Park ซึ่งตั้งอยู่ตรงหัวมุมแยกรินคำพอดี...

อ่านต่อ »
DOM CafeDOM CafeDOM Cafe

44 Likes0 Comment
Share
12 ม.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านน่านั่งแยกริมคำ ถนนนิมมาน เมนูแปลกตา แต่รสชาติกึ่งวัดดวง
เมนูเด็ด:thai tea crepe

[บรรยากาศ / บริการ] เป็นร้านของโน้ต อุดม และเป็นร้านเดียวที่นั่งสบายใน Think Park ของเสี่ยตัน ร้านมี 2 ชั้น ทำเลอภิสิทธิ์มากๆ ตอนกลางคืนนั่งมองดูไฟ และคนเดินไปมาจากชั้น 2 ก็เพลินดีนะครับ ภายในร้านตกแต่งสวย น่านั่ง มี Wi-Fi ใช้ไม่ขัดสน ส่วนเมนูยอมรับในความคิดสร้างสรรค์ในการ present ของหวานให้ออกมาดูน่ากินมากขึ้นครับ บริการโอเค ไม่ได้ตกหล่นอะไร ของหวานได้ไม่ช้า [ราคา / ความคุ้มค่า] 4 คน คนละ...

อ่านต่อ »
DOM CafeDOM CafeDOM Cafe

29 Likes3 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ภูฟิน In TheLake
ภูฟิน In TheLake
คาเฟ่น่านั่งเสิร์ฟหลากเมนูคาวหวานพร้อมบรรยากาศริมน้ำสุดชิล! • [Ad]
ภูฟิน In TheLake
ภูฟิน In TheLake
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN