รีวิว Palette , 137 Pillars House

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
อิ่มเอม ประทับใจ ทั้งอาหารและบรรยากาศ
เมนูเด็ด:Prawns and Clams

รู้จักโรงแรมนี้ครั้งแรกตามสื่อออนไลน์ต่างๆ เพียงเห็นแวบแรกก็หมายมั่นปั้นมือว่าต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิต ด้วยความสวยงามของบรรยากาศชวนฝัน รวมถึงเมนูอาหารที่งามหยดย้อยราวกับภาพวาด วันนี้มีโอกาสจึงไม่รอช้าเก็บภาพและรีวิวมาฝากกันครับ ห้องอาหารที่มาทานในวันนี้มีชื่อว่า Palette ที่แปลว่าจานสี แน่นอนว่าอาหารทุกจานของที่นี่เน้นสีสันสวยงาม Colorful แต่ว่าทุกจานจะไม่เสริมสารปรุงแต่งสังเคราห์ เน้นผลิต...

อ่านต่อ »
Palette , 137 Pillars HousePalette , 137 Pillars HousePalette , 137 Pillars House

26 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ดีงามทุกสิ่งไม่ว่ามื้อไหน ด้วยบริการระดับ 5 ดาว
เมนูเด็ด:Afternoon High Tea, Pizza, Cocktails

อีหนึ่ง outlet ของโรงแรมหรูอย่าง 137 Pillars House ดังนั้นการบริการไม่ต้องพูดถึง ได้รับการต้อนรับและใส่ใจอย่างดี ถ้าใครมาช่วงกลางวันก็มีอาหารให้บริการเป็น a la carte หรือใครอยากมาจิบน้ำชายามบ่ายที่นี่ก็มี Afternoon tea set ให้บริการ หากไม่สะดวกอยากมาช่วงเย็นก็เปิดบริการเช่นเดียวกัน แถมมี bar ที่คอยบริการ cocktail และเครื่องดื่มที่แบบฉบับ 137 ด้วย ส่วนเรื่องราคาเป็นอะไรที่ละเอียดอ่อน รับได้มีจ...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
เรียบง่าย หรูหรา ในบรรยากาศส่วนตัวกับเปียโนเบาๆ

ร้านอาหารในโรงแรม 137 Pillars house ที่ได้บรรยากาศของ Thai contemporary ทั้งกลางสนามและบนเรื่อนไม้โดยมีเปียโนบรรเลงเบาๆช่างทำให้บรรยากาศของการพักผ่อน พูดคุย เพลินจนแทบอยากจะพักที่นั่นเสียเลยกระไร ครั้งนี้เป็นครั้งที่สองที่ได้มานั่งเล่น พูดคุยกับเพื่อนรุ่นพี่ที่หลงรักบรรยากาศของโรงแรมแนวนี้ ถึงกับออกปากว่าคราวหน้าจะต้องลองมาพักที่นี่ให้ได้ทีเดียว ค่ำคืนนี้เราต้องการแค่มานั่งเล่นพูดคุยกันแบบไม่ม...

อ่านต่อ »
Palette , 137 Pillars House

23 Likes3 Comments
Share
13 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
จิบชายามบ่ายในโรงแรมบูทีคสุดหรูใจกลางเมืองเชียงใหม่
เมนูเด็ด:Afternoon High Tea

137 Pillars House เป็นโรงแรมบูทีคระดับ 5 ดาวในใจกลางเมืองเชียงใหม่ที่ใครๆก็อยากจะมาพัก หรือถ้ามีเวลาอันน้อยนิด บางคนขอแค่ได้แวะมานั่งจิบ Afternoon tea ก็ยังดีค่ะ มาตรฐานการบริการของที่นี่อยู่ในระดับโรงแรมหรู(ราคาก็เช่นกัน) เหมาะสำหรับใครที่ต้องการพักผ่อนแบบสะดวกสบาย ท่ามกลางธรรมชาติสีเขียว และไม่ต้องเสียเวลาออกไปไหนไกลอยู่ในใจกลางเมืองนี่เองค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารไสตล์ยุโรปในโรงแรมคลาสสิคชื่อดัง

ติดตามรีวิวอื่นได้ที่ http://www.facebook.com/yummyomuyummy โรงแรมเป็นบ้านเก่าของแอนนาในสมัยรัชกาลที่ห้า มาทำเป็นโรงแรม มีอาหารแบบเซทมาราคา1499++ อาหารถูกเสริฟมาใน portion เล็กๆ สวยงาม รสชาติอาหารโดยรวมค่อนข้างดี โดยเฉพาะ Fresh mango carpicco ถือว่าเป็นการซื้อประสบการณ์ที่คุ้มค่าครับ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
9 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ชวนมาจิบชายามบ่าย

ร้านจของโรงแรม ที่มีประวัติความเป็นน่าสนใจ ของเสา 137 ต้น แห่งนี้ มีบริการห้องพัก และ Afternoon tea ด้วย เราแวะพักร้อน หลบมาจิบน้ำชาที่นี่ กับถ่ายรูปสวยๆ ด้วย Afternoon tea set สำหรับ 2 ท่าน เลือกเครื่องดื่ม ได้ ร้อนหรือเย็น แล้วก็นั่งละเลียดชมบรรยากาศไป จนหายเหนื่อย ค่อยเที่ยวกันต่อ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
Nice atmosphere and attentive staff.
เมนูเด็ด:Lamb Shank in traditional northern curry

Being in a deluxe or 6 stars establishment, with undoubtedly great atmosphere, the restaurant needs to define their direction. In the same area, there are several restaurants that it should targeted for the market shares. The lamb shank in Hang Lae traditional northern style curry was tender. However, to position the establishment as fine dining, you must improve the quality of the ingredients ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เดอะแกลเลอรี่
เดอะแกลเลอรี่
3.0
3 รีวิว฿฿฿฿
Anantara Chiang Mai Hotel
Anantara Chiang Mai Hotel
4.1
11 รีวิว฿฿฿฿
El Patio
El Patio
4.3
6 รีวิว฿฿฿฿
โรงแรมโลตัสปางสวนแก้ว
โรงแรมโลตัสปางสวนแก้ว
3.5
4 รีวิว฿฿฿฿
Finland Deer Cafe & Bistro
Finland Deer Cafe & Bistro
4.7
9 รีวิว฿฿฿฿