รีวิว Tetsu Central Embassy

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ข้าวเกาหลีอร่อย Lunch set นะคะ
เมนูเด็ด:ข้าวผัดกระเทียม, Lunch Set App, Lunch Set Salad, ข้าวยำเกาหลีเนื้อ

เป็นร้านปิ้งย่าง style ญี่ปุ่น มาทาน4-5ครั้ง แต่ยังไม่เคยสั่งเนื้อย่างมาลอง ไว้ครั้งหน้าลองแล้วจะมารีวิวอีกทีนะคะ แต่เมนูโปรดที่เราชอบทานร้านนี้คือ: ข้าวยำเกาหลีเนื้อ lunch set 390บาท⭐⭐⭐⭐ ในset lunch ประกอบไปด้วย 🥣miso soup ⭐⭐ เค็มไปนิดสำหรับเรา รสชาติok ไม่ได้wow อะไร 🥗 salad ⭐⭐⭐ เป็นsaladผัก topoingด้วยรากบัวทอด กับ red radish เสริฟพร้อมsalad dressing อร่อยดี 🍛ข้าวยำเกาหลีเนื้อ ⭐⭐⭐⭐ ข้า...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเนื้อวากิว
เมนูเด็ด:Kaisen salad, Jyo karubi

ร้านเนื้อ มีตั้งแต่วากิว A5 จากญี่ปุ่น มีเนื้อ A4 และเนื้อไทย และมีหมูด้วยยย เปิดมาด้วย kaisen salad น้ำสลัดอร่อยดีค่ะ วันนี้เราเลือกเนื้อไทย เพราะเนื้อญี่ปุ่นราคาแรงมาก เนื้อ jyo karubi อร่อยดีค่ะ นุ่มๆ เนื้อใบพาย ชิ้นใหญ่ มี 4 ชิ้น ลิ้นวัว เหนียวหนึบเกินไป เคี้ยวยาก ร้านนี้ราคาค่อนข้างแพงค่ะ ถ้ากินเนื้อญี่ปุ่นอาจจะดีกว่านี้ หมดไป 3,000 บาท

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴 ตอน ปิ้งๆ ย่างๆ ที่ Central Embassy
เมนูเด็ด:ชุดเนื้อวากิวญี่ปุ่นรวม

ปิ้งๆ ย่างๆ ระดับพรีเมี่ยม ที่ Central Embassy ที่ร้าน Tetsu Urban Yakiniku Bar ขอจัดเบาๆ กับเซ็ตเนื้อระดับพรีเมี่ยม 3750฿ มีเนื้อมาให้ถึง 4 แบบ สำหรับจานนี้ ด้วยความที่เนื้อดี แต่ไม่สดมาก อ้วนขอให้เพียง 3/5 ⭐️ แต่สำหรับเนื้อหมูนั้น โดยเฉพาะสันนอก ในความสด เนื้อนุ่ม ละมุน อร่อยมากจริงๆ ของแนะนำเลย อาหารเสริมนอกจากจะเป็นปิ้งย่างก็จะมี พวก ซูชิ ซุปกิมจิ หรือจะเป็น ซาชิมิ ก็มีให้เลือกสรรกันน...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
7 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
เนื้อดี ลายสวย สไตล์ลูกครึ่งญี่ปุ่น-เกาหลี
เมนูเด็ด:ชุดเนื้อวากิวญี่ปุ่นรวม

อยู่ชั้น 5 The Embassy บริการดี เป็นเนื้อวากิวย่างเตาถ่าน สั่งชุดรวมมากิน อร่อย เนื้อดี ลายสวย แต่คารูบิรู้สึกไม่ค่อยถูกจริต เหมือนจะไม่ชุ่มฉ่ำเท่าไร ซุปกิมจิรสชาติพอได้ น้ำจิ้มอร่อย บีบมะนาวใส่รู้สึกว่าเวลาทานแล้วเรียกความสดชื่นได้ดี ผักสดสั่งมาเป็นจาน กรอบอร่อยดี ข้าวอร่อยตามมาตรฐาน ไอติมยูซุ กับไอติมชาเขียว อร่อยเลย ค่าเสียหาย 3,200 บาท

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
Set Lunch อร่อยๆ ราคาเบาๆ

ไม่น่าเชื่อว่าจะได้กินข้าวราคาไม่แรงบนห้างหรูแห่งนี้เลยให้ตายเถอะ!! ร้าน tetsu เค้าจัด set lunch ราคากันเอง เริ่มที่ 290 อะไรประมาณนี้ไว้ด้วย เดินผ่านร้านแล้วเห็นราคาก็มีแอบตกใจนะ ฮ่าๆๆ คือมันคุ้มอ่ะ เซทที่สั่ง "ซุปเนื้อคารูบิ" ซุปเนื้อคารูบินุ่มๆ เป็นเนื้อลายติดมัดพิเศษ เอาไปต้มในซุปข้นจนเนื้อนุ่มเปื่อย รสชาติอร่อยเข้มข้น เสิร์ฟมาในหม้อหินร้อน ทำให้ซุปร้อนระอุๆ ตลอดเวลา ในเซทนอกจากซุปเนื้อ...

อ่านต่อ »

56 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านเนื้อย่างพรีเมี่ยม อร่อยราคาสูง
เมนูเด็ด:Karubi, Sweet Mango Fois Gra

ตัดสินใจอยู่นานกว่าจะเดินเข้า เพราะด้านหน้าตกแต่งแบบทึบ สีดำ ดูน่าเกรงขาม ซึ่งราคาคงน่ากลัวตาม 5555 ซึ่งก็จริง แต่เนื้อที่นี่อร่อยมากเลยครับ เมนูในร้านยังทำอย่างดี ดูแพงตั้งแต่เมนูเลยทีเดียว ตินิดนึง ตรงออเดอร์ได้ค่อนข้างช้าครับ เครื่องดื่มยังเกือบ 10 นาที เมนูที่สั่ง -☆☆☆☆ ยำผักรวมนามูรุ 100 บาท จะกินเนื้อแนะนำต้องสั่งครับ ขาดไม่ได้กับผักยำ4อย่าง ผักสีเขียว เห็ดหั่น กับถั่วงอก อร่อยมา...

อ่านต่อ »
Tetsu Central EmbassyTetsu Central EmbassyTetsu Central Embassy

26 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN