รีวิว NARA Thai Cuisine Central Embassy

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ความเป็นไทยสื่อให้เห็นผ่านอาหาร
เมนูเด็ด:ลาบทอด, ไอศกรีมข้าวเม่า, แกงเลียงกุ้งสด

ได้ยินชื่อเสียงร้านอาหารไทย นารา มาสักพัก ตั้งแต่ก่อนได้ Michelin The Plate แล้ว ร้านนี้เน้นอาหารไทยร่วมสมัย ใช้วัตถุดิบคุณภาพดี ปรุงรสแบบไทยๆ ตกแต่งสวยงาม วางกลุ่มเป้าหมายชัดเจนว่าเน้นความหรูหรามีระดับ สาขาที่เราไปคือสาขาเซ็นทรัล แอมบาสซี ชั้น 5 ติดกับร้านทองสมิทธิ์ ดูด้านนอกร้านจะเงียบๆไปหน่อย แต่ว่ามีลูกค้าทยอยเข้าร้านเรื่อยๆ มีทั้งคนทำงาน นักธุรกิจและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ภายในตกแต่งแบ...

อ่านต่อ »
NARA Thai Cuisine Central EmbassyNARA Thai Cuisine Central EmbassyNARA Thai Cuisine Central Embassy

20 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารไทยที่โด่งดังในหมู่คนต่างชาติ
เมนูเด็ด:ไอศกรีมทรงเครื่อง, ต้มข่าไก่

สาขานี้ไม่ค่อยมีคิว​ แต่ร้านจะไม่ใหญ่มากมีผ โต๊ะไม่กี่โต๊ะ​ ร้านจะสลัวๆหน่อย​ อาหารไทยเมนูที่รสชาติเข้มข้นแต่ไม่เผ็ด​ จะเป็นอาหารไทยที่ไม่​fusion ชอบเมนูต้มข่าไก่มีรสเข้มข้น​ เมนูไก่ห่อใบตองก็อร่อย​ มีหลายเมนูที่อร่อย​ จริงๆสั่งเมนูไหนก็อร่อย​ จะมีเมนูที่มาแล้วต้องทานคือเมนูจองหวาน​ ที่เป็นไอศกรีม​กะทิ​ มาพร้อมเครื่องที่อยู่ในพวงพริก​ สามารถใส่เครื่องอัดแน่นได้เลย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารไทยรับแขกได้ วิวดี บริการดี
เมนูเด็ด:เผือกทอด เต้าหู้ทอด, ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่

นาราเป็นร้านอาหารไทยที่ไว้รับแขกอยู่แล้ว ด้วยบรรยากาศ อาหาร และบริการที่มีมาตรฐานค่อนข้างดี ปกติเราว่ามัน formal ไปหน่อย แต่วันนี้แม่เลือก ก็เลยได้มาชิม เนื่องจากไม่หิว เลยสั่งก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ง่ายๆ ปรากฏว่าอร่อยดีค่ะ แล้วก็ที่อร่อยมากแต่ลืมถ่ายรูปมาคือ เผือกทอด เป็นเผือกแบบเต็มๆ ไม่ใส่แป้งเยอะเหมือนร้านทั่วไป

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
14 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
บริการดีมาก อาหารรสชาติคนไทยกินได้
เมนูเด็ด:ไอศครีมนารา, ปลาคังลวกจิ้ม

ร้านไม่ใหญ่มาก เราโทรจองเลยได้มุมดี เห็นวิวกรุงเทพ ทำให้ทานอาหารอร่อย ชมวิวสวยๆ -ต้มยำกุ้งแม่น้ำ กุ้งตัวใหญ่ดี มี4ตัว รสชาติกำลังดี ไม่จืด -ปลาคังลวกจิ้ม ชอบนะ เพราะเนื้อปลาเด้งดี กัดไปแล้วรู้สึกถึงความเด้ง ความหนึบ น้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บมาก -ปลากระพงทอดน้ำปลา ก็พอได้นะ ปลาตัวใหญ่ น้ำราดอร่อย -ยำถั่วพลู อร่อยมาก กุ้งเนื้อแน่นดี มีความนัวกะทิเบาๆ -กุ้งทอดกระเทียม คนชอบกระเทียมจะถูกใจสิ่งนี้ กุ้งตัวให...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารไทยมีรางวัลการันตี!
เมนูเด็ด:ไอติมกะทินารา

ร้านอาหารไทยมีรางวัลการันตี เดินผ่านหลายครั้ง ก็จะเจอป้ายรางวัลอยู่หน้าร้านเลยค่ะ ใจจริงที่เข้าร้านเพราะว่าพี่สาวอยากกิน ไอติมกะทิ ฮ่าๆๆๆ ตาลไม่ได้หิวมาก ก็สั่ง "ปอเปี๊ยสด" มากิน รสชาติมันไม่โอเคนะสำหรับตาล ซอสราดปอเปี๊ยะมันหว๊านนนหวาน! แป้งปอเปี๊ยะก็หนา แห้งมากไปหน่อย เลยไม่ค่อยชอบค่ะ แต่ก็กินได้แบบไม่ฟิน ไอติมนารา ไอติมกระทิเครื่องแน่น ที่เค้าเอาเครื่องไอติมกะทิ อย่าง ลูกชิด วุ้นมะพร้าว ขนุ...

อ่านต่อ »

47 Likes0 Comment
Share
21 ต.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเจก็เจ๋งดีนะ หลากหลายดี
เมนูเด็ด:เห็ดอบวุ้นเส้น

ร้านนาราเป็นรีวิวสุดท้ายในช่วงเทศกาลทานเจ ร้านอาหารไทยหรูๆนี้ช่วงเทศกาลทานเจมีเมนูแปลกๆหลายอย่างเลยค่ะ ราคาก็ไม่สูงนัก เลยลองทานดูค่ะ โดยเฉพาะมีเมนูอาหารขึ้นชื่อของที่ร้าน ที่ดัดแปลงมาทำเป็นอาหารเจเช่น แกงเผ็ดเป็นย่าง(เจ-เปลี่ยนเป็นแกงเผ็ดเป็ดย่างลิ้นจี่), ยำส้มโอ และผัดพริกขิงเจ และอีกหลายๆเมนูที่เป็นอาหารจานเดียว และกับข้าว ส่วนอาหารที่ทานค่ะ - ข้าวคลุกกะปิ130.- อยากรู้ว่าจะเป็นยังไง เลยสั่...

อ่านต่อ »
NARA Thai Cuisine Central EmbassyNARA Thai Cuisine Central EmbassyNARA Thai Cuisine Central Embassy

34 Likes0 Comment
Share