รีวิว BonChon ลา วิลล่า อารีย์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
บอนชอนรสชาติใหม่ล่าสุด รสชาติเข้มข้นถึงใจคนชอบความสไปซี่บาบีคิว
เมนูเด็ด:ปีกไก่บอนชอน

บอนชอนสาขาที่มาซื้อวันนี้คือ บอนชอนสาขาvilla อารีย์ครับ ปกติบอนชอนจะมีรสเด่นๆ ดังๆ แค่ 2 รสชาติ คือ ซอยกาลิค และ hot ซึ่งหลายคนที่เป็นแฟนบอนชอนหลับตาอาจจะนึกภาพรสชาติออกได้เลย55 วันนี้ เค้ามีเพิ่มรสชาติใหม่ เป็น BBQ ด้วย ซึ่งรสชาติจะทำเป็นซอสทอดเข้าเนื้อเลยครับ ตอนทานก็จะมีซอสมาให้ทาด้วย เพิ่มความเข้มข้น หอมบาบีคิวไปอีก วันนี้ซื้อกลับบ้านยังอร่อยอยู่เลยครับ แม้ไม่กรอบเท่าที่ทานที่ร้าน แต่ถูกใจครับ

ดูเพิ่มเติม »

10 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ก.ย. 2017

ไก่ทอดซอสเกาหลีรสชาติเข้มข้นถูกใจที่สุด

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กินคนเดียว จุกๆไปเลยจ้าาา

วันก่อนไปทำธุระที่อารีย์ แล้วเกิดอนากกินบอนชอนขึ้นมา เลยแว๊บไปกินที่นี่ โดยส่วนตัวแล้วเราชอบร้านนี้นะ มันจะมีช่วงเวลาที่คนน้อยๆ ไปนั่งกินคนเดียว ชิวดี 5555555 ไก่ทอดสาขานี้รสชาติเหมือนสาขาอื่นเลย อร่อย พนักงานก็บริการดี

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 ส.ค. 2018

หิวววววววว

อ่านต่อ »
27 มี.ค. 2017
photo
Quality Review
ลองให้ Line Man เอา BonChon มาส่งถึงบ้านดูบ้าง อร่อยเกือบเหมือนไปกินที่ร้านเลยนะ
เมนูเด็ด:เกี๊ยวซ่า, Bonchon Chicken .

นึกอยากทานไก่ BonChon ขึ้นมา แต่ไม่มีเวลาแวะไปที่ร้าน ก็เลยได้ลองใช้บริการ Line Man กับเค้าดูบ้างค่ะ เพิ่งลองสั่งครั้งแรกเงอะๆงะๆ (เลยลืมแค็ปหน้าจอไว้โชว์เลย) แต่ก็ดีที่พอสั่งไปแล้วมีการโทร. รายงานทุกขั้นตอน ขอสั่งเพิ่มหรือเปลี่ยนแปลงออร์เดอร์ก็บอกทางโทรศัพท์ได้ด้วย โดยครั้งนี้เราสั่งจากร้านสาขา La Villa Ari รอราวๆครึ่งชั่วโมงก็มาส่งแล้วสะดวกดีเหมือนกันนะ ● BonChon Chicken – สั่งมาทั้งน่อ...

อ่านต่อ »

87 Likes0 Comment
Share
27 ธ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ไก่ทอดแป้งกรอบซ๊อสกลมกล่อม

bonchonไก่ทอดชื่อดังที่ไปสาขาไหนก็ต้องต่อคิวกันยาวเหยียดกว่าจะได้ทานกัน วันนี้ไปสาขา La Villa aree ช่วงบ่ายคนก็ยังเยอะแต่ไม่มากเท่าไหร่นัก ไก่ทอดชิ่อดังกรอบนอกรวดีไม่ผิดหวังเหมือนทุกครั้ง แต่พระเอกวันนี้เป็นอักเมนูที่เพิ่งเคยทานครั้งแรกที่เหมือนหมูผัดซ๊อสเกาหลีเอามาแรพในผักสดๆ แต่ใส่หอมรสเปรี้ยวนิดๆมีวาซาบิปนมาด้วย มันเข้ากันได้ดีเยี่ยม เป็นอีกจานโปรดของร้านนี้อรกเมนูเลย

ดูเพิ่มเติม »

31 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไก่ทอดซอสการ์ลิค อร่อยๆ😋👍🏻

ไก่บ็อกๆ ไก่บอนชอน ใครกินแล้วส่วนมากจะต้องติดใจรสชาติอร่อยๆ กับความกรอบของไก่ร้านนี้ครับ ... เรียกว่าถ้าไม่อร่อยจริง คนคงไม่เยอะแน่นร้านแบบนี้สาขาครับ - ไก่ทอดบอนชอน ( Size s : 150฿ ) ผมเลือก ปีก 3 น่อง 3 ซอสการ์ลิค ( ถ้าสั่งไซร์ M,L เลือกซอสการ์ลิคกับฮอท ผสมกันได้ ) ความกรอบคงไม่ต้องพูดถึงหนังกรอบๆอร่อย ซอสการ์ลิคอร่อยกำลังดี ถ้าชอบเผ็ดหน่อยก็แนะให้สั่งซอสฮอท 😋👍🏻 ยั่วตัวเองด้วยไก่ทอดรอ...

อ่านต่อ »
BonChon ลา วิลล่า อารีย์BonChon ลา วิลล่า อารีย์BonChon ลา วิลล่า อารีย์

30 Likes2 Comments
Share
19 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
สาขานี้คนไม่ค่อยเยอะแฮะ

บอนชอน ร้านไก่ทอดเกาหลีชื่อดังที่มาแรงที่สุดในพ.ศ.นี้ เดี๋ยวนี้เค้ามีสาขาเยอะเชียว เพราะขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ไก่ทอดเค้าอร่อยจริงๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงขายดี ส่วนสาขานี้ตั้งอยู่ลาวิลล่า อารีย์ชั้นบนค่ะ คนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ ไม่เหมือนสาขาสยาม สีลม ctw ที่คนล้นหลาม การบริการดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

26 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kimchi Hour
Kimchi Hour
Won Korean Restaurant
Won Korean Restaurant
Bibim house ตึกเอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ รัชดา
Bibim house ตึกเอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ รัชดา
BonChon เซ็นทรัล เวิลด์
BonChon เซ็นทรัล เวิลด์
BonChon สยามเซ็นเตอร์
BonChon สยามเซ็นเตอร์