รีวิว Mellow Garden Wine & Dine Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
สุดชิลในบรรยากาศสไตล์เรโทร แนะนำสำหรับคนมีรัก

ใครกำลังวางแผนจะพาแฟนไปเดท ไปสวีทหวาน ลองมาร้านนี้ก็ไม่เลว เพราะบรรยากาศของร้านออกแนวสบายๆ เรโทรนิดๆ ในโทนสีขาว - ดำ แล้วตบด้วยไฟสีส้ม ที่ช่วยสร้างบรรยากาศอบอุ่นให้กับร้าน และเพดานสูงโล่งโปร่งสบายไม่อัดอัด แถมด้วยบาร์เล็กๆ กำลังน่ารักที่เรียงรายไปด้วยขวดไวน์ให้คอไวน์ยิ้ม เพราะจะได้เลือกไวน์นุ่มๆ มาแกล้มกับอาหารจานอร่อย เช่น "ขาเป็ดอบ" เป็ดกงฟีต์ทอดจนหนังกรอบ ราดซอส กินคู่กับผักสด ที่เด็ดคือ โซน...

อ่านต่อ »
6 Likes1 Comment
Share
15 ม.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี นั่งชิวได้ คุยงานก็ได้เน้อ
เมนูเด็ด:ซี่โครงหมูบาร์บีคิว, สลัดยำผลไม้, หมี่กะเฉดกุ้ง

แวะมาชิว @ถนนเส้นเลียบด่วนรามอินทรา ร้านนี้เข้าซอยเดียวกับ Waterside เข้าไปลึกกว่า เพิ่งมาครั้งแรก แอบงง ว่าร้านเข้าทางไหน ส่วนที่จอดรถมีเยอะอันนี้หายห่วง ด้านในร้านตกแต่งไฟสวยดี มีจัดงานเลี้ยงด้วย เสียงดังพอควรเลย สั่งอาหารไปรอไม่นาน พนักงานมาเสิร์ฟเร็ว รสชาติอาหารรสชาติดี ราคาตามสถานที่

ดูเพิ่มเติม »

27 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศดีเลิศในเมืองใหญ่
เมนูเด็ด:ไวน์

ตามชื่อร้านเลยคือ​ บรรยากาศผู้ดีอังกฤษมากกกกกกก​ เหมือนนั่งอยู่ในสวนที่อังกฤษยังไงยังงั้นเลยจ้า​ ทุกอย่างหน้าตาน่ารักชวนให้ถ่ายรูปเป็นที่สุด​ รสชาดเครื่องดื่ม​ ละมุนลิ้นเว่อร์​ ถ้าใครจะไปที่ร้่านนี้ต้องสังเกตุ​ดีๆ​ ไม่งั้นขับเลยแน่จ้า

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
21 ก.พ. 2015
photo
EDITOR'S CHOICE
ร้านหรูราคาเบาๆกับอาหารแสนคุณภาพ
เมนูเด็ด:ผัดไทเส้นจันท์

ตั้งแต่ก้าวเข้าร้านมา ได้บรรยากาศสบายๆ ร้านมีหลายโซน ทั้งคาราโอเกะ โซนไวน์ โซนร้านอาหาร โซนขนมหวาน คือหลากหลายมากๆ กับพื้นที่กว้างหลายไร่กันเลย เป็นสถานที่สำหรับจัดงานแต่งด้วย มีโอกาสได้เจอพี่ทัศ เจ้าของร้าน ใจดี น่ารักมากมาย มานั่งคุยถึงที่มาของร้าน แจ่มสุดคือ เกรดอาหารที่นี่ คัดสรรเองถึงทะเล และตามสถานที่ของวัตถุดิบเหล่านั้นเลย ที่สำคัญทุกเมนูม่ายมีผงชูรสและสารเคมีใดๆ ใช้วัตถุดิ...

อ่านต่อ »
Mellow Garden Wine & Dine RestaurantMellow Garden Wine & Dine RestaurantMellow Garden Wine & Dine Restaurant

7 Likes2 Comments
Share
Quality Review
นั่งเพลิดเพลินกันเพื่อนๆ กับร้านบรรยากาศดีดี

เพื่อนกลับมาเยี่ยมบ้านก็เลยหาร้านนั่งกิน คุยเพลินๆ บรรยากาศดีดี ก็เลยไปร้านนี้กันเลยดีกว่าค่ะ ร้านนี้เขาจัดงานแต่งงานบ่อยๆ ถ้าจะไปก็ลองโทรไปจองโต๊ะกันก่อนดีกว่า หรือลองเข้าไปที่ FB เขาก่อนก็ได้ค่ะ https://www.facebook.com/MellowCafeWineDineRestaurant ร้านปิดทุกวันจันทร์ ร้าน Mellow Garden Wine & Dine (ที่ตั้งและการเดินทาง) ร้านริมถนนเลียบทางด่วนเอกมัย รามอินทรา ถ้าเรามาจากถนนรามอืนทร...

อ่านต่อ »
Mellow Garden Wine & Dine RestaurantMellow Garden Wine & Dine Restaurant

49 Likes2 Comments
Share
19 พ.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารมีสไตล์ เลียบด่วน
เมนูเด็ด:ยำส้มโอ, ใส้กรอกรมควัน

Mellow Cafe Wine And Dine Restaurant (เมลโลว์คาเฟ่) อยู่ในซอยเดียวกับ Waterside เลียบทางด่วนครับ หลายท่านอาจจะยังไม่รู้จัก แต่ถ้าพอได้ลองเดินเข้าไปชมด้านในแล้ว อาจทำให้ต้องแวะมาอีกครับ บรรยากาศภายใน พื้นที่บริเวณย่านกลางจะเป็นสวนไม้ ปูหญ้าเขียวชะอุ่ม มีกลุ่มโต๊ะเก้าอี้วางเรียงไปตามร่มไม้ และร่มหลังคาแบบเปิดโล่ง ซึ่งวันที่ผมมาก็มีการจัดงานแต่งงานบริเวณพื้นที่โซนนี้ด้วยครับ บรรยากาศสุดแสนโรแมนต...

อ่านต่อ »

30 Likes4 Comments
Share
7 เม.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
มาเพราะมีโปรโมชั่นคอกเทล แต่อาหารอร่อยน่ะ
เมนูเด็ด:Pizza Pepperoni

มาเพราะมีโปรโมชั่นคอกเทลเก๋ๆๆอ่ะ ประมาณว่าไม่เมาไม่กลับบบ สรุป!!! ไม่เมาจริงๆ หรือ เราคอแข็ง หรือคอกเทลใส่เหล้าน้อยเกินไปไม่ทราบเหมือนกานน5555 แต่วันนี้นอกจากเพลิดเพลินใจกับเครื่ิงดื่มคอกเทลหลากสีสันแล้ว ยังสั่งอาหารมาชิมอีกหลายอย่าง สรุปมันอร่อยดีเนาะ บรรยากาศก็เป็นส่วนตัว คนไม่เยอะเกินไป ร้านแต่งแนวเรโทร สีขาว-ดำ ตัดกับสีของแสงไฟสีส้ม มันดูชิวสุดๆๆ ถ้าอยากไปดินเนอ แล้วไม่มีที่ไปเชิญที่นี่ค่ะ...

อ่านต่อ »

13 Likes6 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

สวนอาหารสมพงศ์ รามอินทรา- เกษตรนวมินทร์
สวนอาหารสมพงศ์ รามอินทรา- เกษตรนวมินทร์
3.9
121 รีวิว฿฿฿
BON SOLE
BON SOLE
4.0
3 รีวิว฿฿฿
คาราโอเกะซิตี้
คาราโอเกะซิตี้
3.7
32 รีวิว฿฿฿
บางเตย ซีฟู้ด
บางเตย ซีฟู้ด
4.3
16 รีวิว฿฿฿
Scoozi Pizza เดอะ พรอมานาด
Scoozi Pizza เดอะ พรอมานาด
3.6
34 รีวิว฿฿฿