- รวมรีวิว ร้านอาหาร เกาเหลาเลือดหมูยูโร 23
รีวิว เกาเหลาเลือดหมูยูโร 23

ที่ตั้ง อยู่ตรงหัวโค้งในซอยลัด ระหว่างสุขุมวิท 23 ไปสุขุมวิท 31 ตรง NARZ จะมีตึกแถว ฝั่งเดียวกันกับ NARZ เลย ร้านจะไฟสว่างๆหน่อย จอดรถได้ใน NARZ เลย อาหารที่ร้านขาย เกาเหลาเลือดหมู ก๋วยจั๊บน้ำใส ข้าวหมูแดง บะหมี่เกี๊ยว สำหรับอาหารที่สั่งเป็น เกาเหลาเลือดหมู และ ก๋วยจั๊บน้ำใส ราคา 60 บาท ต่อชาม รสชาติดีอร่อยใช้ได้ สำหรับคนที่ชอบรสชาติเผ็ดพริกไทยอาจจะต้องเติมพริกไทยเพิ่มอีกนิดหน่อย อิ่มกำลั...
อ่านต่อ »
[การเดินทาง – สถานที่ตั้งของร้าน] ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 23 เชื่อมต่อกับสุขุมวิท 31 ร้านเป็นอาคารพาณิชย์สองคูหาติดกับ Narz ไม่มีที่จอดรถต้องเดินเข้ามา ซึ่งค่อนข้างไกลมากเลยทีเดียว หรือไม่ก้อต้องนั่งแท๊กซี่ [บรรยากาศภายในร้าน] เดินเข้าร้านจะพบกับหม้อน้ำซุปใบโต แล้วก้อถาดใส่ของสดต่าง ๆ โชว์ไว้ โต๊ะมีไม่เยอะ ประมาณ 10 โต๊ะได้ [การบริการ] พนักงานน้อย แล้วก้อไม่ค่อยบริการด้วย ต้องจดรายการแล้วเอาไปใ...
อ่านต่อ »
ร้านต้มเลือดหมูร้านนี้เปิดตั้งแต่กลางวันจนดึกก็จะเป็นที่พึ่งเวลาหิวของคนในซอยค่ะเพราะมีเมนูข้าวหมูแดงหมูกรอบด้วย รสชาตอาจสู้อีกเจ้าที่เปิดเฉพาะกลางคืนตรงหัวมุมซอย 23 ไม่ได้ แต่โดยรวมถือว่าโอเคค่ะ ปริมาณไม่จัดว่าเยอะแต่เลือดหมูต้มมาเลือดร้อนดีเลยแนะนำได้ค่ะเพราะบางร้านแค่เอาเลือดลงลวกๆเลือดก็จะไม่ร้อนถึงข้างในเหมือนร้านนี้
ดูเพิ่มเติม »
เกาเหลาเลือดหมูอร่อย หมูสับเด้งดึ๋ง หมูกรอบกรอบอร่อย โดยรวมอร่อยดี ร้านนี้มีเมนูมากกว่าเกาเหลาเลือดหมูนะ จริงๆ มีทั้งบะหมี่ เกี๊ยว ก๋วยจั๊บ ข้าวหมูแดงหมูกรอบ ที่สำคัญเปิดทั้งวันตั้งแต่ 7.00 - 23.00 น.
ดูเพิ่มเติม »
คิดไม่ออกจะกินไรลงเอยที่นี่ตลอด คนเยอะเป็นบางเวลา เกาเหลากับข้าวเปล่านี่กินทุกอาทิตย์ บะหมี่หมูกรอบก็ฟิน ตัดคะแนนตรงของบางอย่างหมดบ่อย
ดูเพิ่มเติม »
ชามนี้ประทับใจ แบบง่ายๆกลางเมือง แถมเปิดตั้งแต่7โมง เช้าๆจอดรถง่ายเลี้ยวเข้าข้างร้าน มีน้ำชากะทิชชู่ฟรี สะอาดใช้ได้ ไม่ต้องเปลือง อร่อยเกินคาด