รีวิว Ruan Mae Louise เดอะไนน์ พระราม 9

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารใต้ รสจัด โดนใจ
เมนูเด็ด:ใบเหมียงผัดไข่, ปลากะพงทอดขมิ้น, แกงเหลืองกุ้งยอดมะพร้าว, แกงเหลืองไข่ปลายอดมะพร้าวอ่อน

ร้านเรือนแม่หลุย สาขา The Nine เป็นร้านอาหารไทย (อาหารใต้) รสชาติ ดั้งเดิม จัดจ้าน คือ เรามากินเรือนแม่หลุย หลายรอบล่ะ ไปที่สาขาฟอร์จูนทาวน์บ้าง แต่คุณภาพอาหารไม่แตกต่างกัน อร่อยเข้มข้นโดนใจ คนชอบอาหารรสจัด แกงเหลียงที่นี่อร่อยมาก โดยเฉพาะแกงเหลืองไข่ปลายอดมะพร้าว ชอบมากๆ เสียดายวันนี้ไม่มีไข่ปลา😅 เลยสั่งแกงเหลืองกุ้งแทน อาหารที่ร้านนี้จานค่อนข้างใหญ่ เหมาะกับมากินกันหลายคน มาแบบครอบครัวหรือเพ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ระเบิดเขา เผากะท่อม
เมนูเด็ด:อาหารใต้

ร้านดูดึ เก้าอี้นั่งสบาย พนักงานมีรอยยิ้ม หยิบเมนูมาให้ก็ว่าไปเลือกไปงั้นๆไม่หวังไรมาก พนักงานถามทานเผ็ดได้มั่ยค๊ะ ตามสบายน้อง(สิวๆ) อสหารเริ่มทยอยเสริฟชิคำแรก(ซาดิสอาบรอยยิ้ม) คือรสชาติเหลือเฟือใช้พริกขี้หนูสวนอีกตังหาก มาทุกรสที่ต้องการ รสชาติเต็มที่

ดูเพิ่มเติม »

42 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อร่อยเข้มข้น รสชาติจัดจ้าน

ร้านเรือนแม่หลุย เป็นร้านอาหารปักษ์ใต้อีกร้านนึงที่อร่อย ใช้วัตถุดิบดีและสด ราคาสมเหตุสมผลเทียบกับคุณภาพและบริการ แบบร้านขึ้นตามห้าง สะดวกจอดรถด้วย สะตอผัดกุ้งกะปิ (250): ดีงามมาก กุ้งตัวใหญ่สดแน่น สะตอนี่ก็เม็ดอวบไม่แพ้กัน จานนี้ยกเครดิตให้กะปิคุณภาพดี ทำให้จานนี้นัวมาก แกงเหลืองปลากระพงยอดมะพร้าว (180): ชอบมาก แกงเหลืองรสชาติกลมกล่อมเผ็ดปานกลาง ไม่เปรี้ยวโดดด้วย ทานกับยอดมะพร้าวและเนื้...

อ่านต่อ »

37 Likes0 Comment
Share
13 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารใต้อร่อยในห้างThe nine
เมนูเด็ด:ปลาทอดขมิ้น, น้ำพริกกุ้งเสียบ, สะตอผัดกุ้ง

ร้านนี้จะอยู่ห้างThe nineพระราม9ชั้น2โซนซ้ายสุด. อาหารใต้รสชาติดี. อร่อยหลายอย่างใช้ของคุณภาพ มีผักสดพื้นเมืองให้แกล้ม บริการรวดเร็วดี วันที่มานี้มากับเพื่อนหลายคนทำให้ ไม่ได้ถ่ายรูปไปหลายเมนูเพราะอาหารอยู่คนละด้านกัน อาหารที่สั่ง -น้ำพริกกุ้งเสียบ รสชาติดีไม่เผ็ดมากมาพร้อมผักเครื่องเคียง กุ้งในน้ำพริกกรอบดี ผมเผลอทานจานจนเกือบหมดจานอิ อิ เพื่อนขอส่งไปให้เกลือติดด้นถ้วน...

อ่านต่อ »

32 Likes0 Comment
Share
24 พ.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารไทยสมชื่อเลย
เมนูเด็ด:หมูตุ๋น

มาเดินเล่นไกลๆบ้านซักหน่อย มาดูว่าแถวนี้เป็นไง ห้างดูใหญ่โตดีครับ แถมร่มรื่นดีด้วย ต้นไม้เพียบ เลยลองเดินดูรอบๆห้างว่ามีอะไรน่าทานมั่งมั้ยเอ่ย สำรวจจนเสร็จสิ้น ตกลงกันไม่ได้ว่าจะทานร้านไหน พ่อ&แม่จะทานอาหารไทย ผม&พี่จะทานอิตาเลี่ยน ไม่มีปัญหาครับทานอาหารไทยก่อนก็ได้ครับ ^^ เลยมายืนดูเมนูหน้าร้านซักหน่อยว่ามีไรน่าทาน ผมแปลกใจอย่างนึงคือทุกร้านเลยก็ว่าได้ในห้างนี้ พนักงานจะเรียกและแนะนำเมนูอาหาร...

อ่านต่อ »

29 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เมนูอาหารใต้รสชาติติดใจ
เมนูเด็ด:ยำผักกูด, ผัดผักรวม

พอดีพาน้องหมามาเดินเล่นที่ The nine พระราม 9 แล้วก็หิวๆ เลยหาร้านอาหารทานซะเลย อยากทานอาหารใต้ เลยมาทานที่ เรือนแม่หลุยส์ ถ้าพาน้องหมามาต้องนั่งหน้าร้านนะคะ ^^ หน้าร้านมีพัดลมให้ 1 ตัวคะ 55555 พาน้องหมามาต้องอดนั่งห้องแอร์นะคะ แถมนั่งหน้าร้านเลย อิอิ ร้านนี้มาทานครั้งแรกคะ พี่สาวแนะนำเลยคะ เค้าบอกว่าอร่อย ก็เลยต้องมาลอง เปิดเมนูอาหารแล้วต้องเลือกนานเลยคะ อยากทานหลายอย่าง แต่มากับพี่สาว...

อ่านต่อ »
Ruan Mae Louise เดอะไนน์ พระราม 9Ruan Mae Louise เดอะไนน์ พระราม 9Ruan Mae Louise เดอะไนน์ พระราม 9

28 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN