รีวิว All Senses Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ร้านสวย ของหวานอร่อย กาแฟเข้มข้น!

ร้าน All Senses Coffee & Eatery​ พัทยา พิกัด : ใกล้ๆ กับ Makro พัทยาใต้ ติด ถ.สุขุมวิท ร้านกาแฟ และเบเกอรี่สุดโมเดิร์น คือแบบว่า... งานดี งานปราณีต งายถ่ายรูปต้องมา ร้านร้านนี้บอกตรงๆ มุมถ่ายรูปเยอะมาก แต่ละมุมสวยๆทั้งนั้น กาแฟของที่นี้ก็รสชาติเข้มข้นหวานมันหอมกำลังดี และมีให้เลือกหลากหลายเมนู ด้านของคาวก็มีให้เลือกอีกเพี๊ยบ! น่ากินทั้งนั้น ของหวานที่นี้ก็ขอบอกตรงๆ เลยว่าทั้ง...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
19 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ค่าแฟ สไตล์ สบายๆ
เมนูเด็ด:สโคน

All senses cafe เป็นอีกหนึ่งที่ที่เรียกได้ว่ามีการแต่ง คาเฟ่ได้อย่างลงตัว บวกกับที่ร้านมีพื้นที่มีที่จอดรถให้ลูกค้า มีโซนให้นั่งทั้งข้างนอกและในร้าน ร้านตกแต่งสไตล์กรีก โรมัน นำความร่วมสมัยเข้ามาผสมผสาน มีลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติค่อนข้างเยอะพอสมควร ที่ร้านมีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม เบเกอรี่ ขนมหลายชนิดให้เลือกทาน ส่วนเมนูเครื่องดื่มและรสชาติ ที่เราลองสั่งเป็นเอสเปรสโซ่เย็นกับช๊อคโกแลตปั่น ค่อ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
11 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
パタヤ、スクンビット沿いのカフェレストラン

スクンビット通り沿い、アウトレットモール近くのカフェレストラン。駐車場が広いのは正義。 日曜のお昼時でしたが、ソファ席が空いていて赤子連れだったのでラッキー。テラス席も、大きめの椅子なので涼しい日は良さそう。 プリークガイトート 息子が気に入って、おかわり。皮パリパリで美味しいです。 パッタイ 190バーツ お値段高めだったので覚えてる。具沢山でした。 クレープ等デザートを食べに来てもいいし、ご飯を食べてもいいし使い勝手のいいお店です。

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
9 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านกาแฟนั่งชิลล์ สแตนด์อะโลนสไตล์โรงแรม
เมนูเด็ด:Tiramisu Cake

หลังจากกินอาหารทะเลอิ่มๆ ก็มาต่อด้วยของหวาน และเครื่องดื่มที่นี่ ร้านอยู่ติดถนนใหญ่ แต่มีที่จอดรถภายในร้านเยอะ โต๊ะมีทั้งด้านนอกและด้านใน เสียดายที่ตอนเข้าไป โต๊ะด้านในเต็มหมด จึงต้องนั่งด้านนอก (ด้านในร้านให้อารมณ์ล็อบบี้ของโรงแรมมาก) เค้กทั้ง 2 อย่าง Tiramisu Cake และ Red Valvet Cake ที่สั่งถือว่าใช้ได้ ส่วนเครื่องดื่มก็รสชาติมาตรฐานปกติ ถ้าอยากนั่งคุยเงียบๆ ชิลล์ๆ ร้านนี้ก็เป็นอีกหนึ่ง...

อ่านต่อ »
All Senses Cafe

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เค้กเนื้อนุ่ม
เมนูเด็ด:Tiramisu Cake

ร้านหาไม่อยากอยู่ริมถนนเลย ตกแต่งสวย ถ่ายรูปได้หลายมุม นั่งพัก คุยงาน ได้สบาย ชา กาแฟ รสชาติพอใช้ ชอบเค้กมากกว่า Tiramisu Cake เนื้อนุ่ม ละลายในปาก จัดจานได้เก๋ ก็อดไม่ได้ที่ต้องถ่ายรูป มีของทานเล่นหลายเมนู

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
7 ธ.ค. 2015
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
อิ่มอร่อยทั้งคาวหวาน กับบรรยากาศสุดชิค (สมาชิกวงในลด 10%)
เมนูเด็ด:Caesar Bacon Salad, Banoffe Cup, Ceasar Parmesan Chicken, Strawberry Italian Soda, ข้าวกระเพราทะเล, คาปูชิโนเย็น, สปาเกตตี้ผัดกุ้งและเบคอนพริกเกลือ, สปาเกตตี้เบค่อนพริกเกลือ, เค้กมะพร้าวอ่อน

"All sense Coffee and Eatery" ร้านกาแฟน่านั่งสุดชิคสไตล์ลอฟท์ ริมถนนสุขุมวิทฝั่งขาเข้ากรุงเทพ ใกล้โลตัสพัทยา สังเกตหน้าร้านจะมีป้ายชื่อร้านสีขาวดำขนาดใหญ่ เห็นได้ง่าย ภายในร้านมีที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย แบ่งเป็นโซน Indoor และ Outdoor ภายในร้านตกแต่งโทนสีเทาเรียบขรึมแต่ประดับด้วยของตกแต่งแฝงความน่ารัก แบ่งเป็นมุม ๆ ให้ถ่ายรูปได้เพลิดเพลิน มีทั้งโต๊ะไม้ยาวตรงกลางร้าน เหมาะสำหรับประชุมคุยงาน วัน...

อ่านต่อ »
All Senses CafeAll Senses CafeAll Senses Cafe

19 Likes2 Comments
Share
4 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
คาเฟ่น่านั่งบรรยากาศดี
เมนูเด็ด:Red Valvet Cake, White Choc Cake

คาเฟ่บรรยากาศดี มีทั้งกาแฟเค้ก และอาหารสไตล์ฟิวชั่น ร้านหาง่ายอยู่ติดริมถนนนาจอมเทียน กาแฟกับเค้กรสชาติดี บรรยากาศดีมาก มีทั้งในร้านติดแอร์และหน้าร้านชิคๆ ถ้าใครอยากหาร้านอาหารทานพร้อมกับกาแฟเค้กแถวนาจอมเทียน แนะนำร้านนี้เป็นตัวเลือกอีกหนึ่งร้านได้เลยค่ะ อาหารที่สั่ง กาแฟ -Mocha -Macchiatto -Green Tea Latte -White Choc Cake -Red velvet cake ราคาโดยรวม 505 บาทร้านนี้ไม่มีเซอวิทชาร์ทค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN