รีวิว KAETHY THE WITCH

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
“Kaethy the Witch” Tea Room สุดเก๋แปลกแหวกแนว ที่จะทำให้คุณต้องต้องมนต์อันหอมหวานของแม่มดจนถอนตัวไม่ขึ้น!
เมนูเด็ด:Mini Tea Set, Kaethy's Lovey Herb

“Kaethy the Witch” Tea Room เล็กๆ ตั้งอยู่ซอยนาคนิวาส 41 (หรือซอยลาดพร้าว 71) ก้าวแรกที่ได้เดินเข้าไปในตัวร้านก็จะเห็นถึงการตกแต่งอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยธีมของร้านคือ “witch” หรือ “แม่มด” ทำให้การตกแต่งจะมีกิมมิคของแม่มดอยู่ทุกจุด ทั้งหมวกสีดำทรงสูงสไตล์แม่มด เตาผิง กบ เชิงเทียน กระจกลายใยแมงมุม ไม้กวาด เรียกได้ว่าราวกับหลุดเข้ามาอยู่ในโลกของแม่มดจริงๆ กันเลยทีเดียว ไม่เพียงแต่การตกแต่...

อ่านต่อ »
KAETHY THE WITCHKAETHY THE WITCHKAETHY THE WITCH

119 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ต้อนรับวันฮาโวลีนที่คาเฟ่แม่มดในซอยลึกลับ [3.5⭐️]
เมนูเด็ด:คัพเค้กแมงมุม, Dragon Egg Fried Tart

วันหยุดทั้งทีเลยเปิดวงในหาคาเฟ่น่านั่งแถวนาคนิวาส-ลาดพร้าว จนมาเจอร้านนี้ ร้านอยู่ในซอยนาคนิวาส 41 เข้ามาในซอยคือรู้สึกวังเวงมาก เพราะเป็นซอยแคบที่มีแต่บ้านคน ไม่มีวี่แววว่าจะมีคาเฟ่อยู่เลย และสุดท้ายก็คือขับรถเลยร้านไปจ้า ร้านอยู่ห่างจากปากซอย 41 แค่ประมาณ 200 เมตร ฝั่งขวามือ เป็นบ้านเดี่ยวที่ดัดแปลงให้ด้านล่างเป็นคาเฟ่ สามารถจอดรถได้ 2 คัน ด้านนอกตกแต่งด้วยผีผ้าคลุมยาว กรงต่างๆ ส่วนด้านในร้...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
12 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านสวย ของทุกอย่างในร้านเข้าธีมถ่ายรูปได้

ร้านอยู่ในกรุงเทพมหานครนี้แหละผมจำเขตไม่ได้ไปมานานแล้วพึ่งมารีงิว บรรยากาศร้านตกแน่งให้เข้ากับธีมแม่มดนะแนวดี เหมาะสำหรับมาทานช่วงกลางวันๆ ร้านมีแอร์ การตกแต่งกับอาหารนี้ไปธีมแม่มด ถ่ายรูปสวย อาหารก็สแตนดาด ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐⭐⭐ บริการให้ ⭐⭐⭐⭐

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
22 เม.ย. 2014
photo
2 check-ins
Quality Review
มาเพราะร้านนี้มีแม่โม้ดดดด😘
เมนูเด็ด:ชุดน้ำชา

ร้านอยู่ในซอยนาคนิวาส 41 เข้าซอยไปประมาณ200เมตร จอดรถหน้าร้านข้างทางเลย ตามสะดวกเพราะร้านอยู่ในซอย ถนนไม่กว้างนัก หรือจะจอดด้านในร้าน ถ้ามีที่ว่าง จอดได้เช่นกัน แค่เห็นป้ายร้านก็ชวนให้ค้นหา รู้สึกคันอยากปักหมุดขึ้นมาทันที ร้านเพิ่งเปิดได้ประมาณ 1เดือน สมใจอยาก ชวนแฟนมาใส่หมวกแม่มด โพสท่าถ่ายรูป และไม่ลืมหน้าที่คนวงในที่ดี ปักหมุดให้ชาววงในเรียบร้อยค่ะ บรรยากาศในร้านออกแนวน่ารัก ใส่ใจทุ...

อ่านต่อ »
KAETHY THE WITCHKAETHY THE WITCHKAETHY THE WITCH

39 Likes10 Comments
Share
7 ก.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
เป็นร้านที่ไอเดียเก๋มาก เหมือนหลุดเข้าไปอีกโลกเลย

ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านที่ตามรอยสาวๆวงในมาค่ะ ร้านอยู่ในซอยนาคนิวาส 41 หน้าปากซอย มีป้ายเล็กๆอยู่ค่ะ เข้ามาในซอย ตรงมาเรื่อยๆ อย่าตกใจนะคะ ไกลอยู่เหมือนกัน ร้านจะอยู่ทางขวามือ โดดเด่นเลยทีเดียว ร้านตกแต่งโทนน้ำเงิน-ดำ เห็นหน้าร้านก็เก๋แล้ว พอเข้ามาในร้านยิ่งเท่เข้าไปใหญ่ ร้านแบ่งเป็นโซนหน้าเคาเตอร์ จะมีโต๊ะอยู่2โต๊ะค่ะ ส่วนเข้าไปข้างใน ซึ่งจะมีประตูกระจกกั้นตรงกลาง จะมีโต๊ะอีก และมีเตาผิง ของตกแต่...

อ่านต่อ »
KAETHY THE WITCH

33 Likes5 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ไปกินอะไรอร่อยๆที่คาเฟ่แม่มดกันนะ
เมนูเด็ด:ไก่อบซอสเห็ดหอม, ชีสเค้ก, vampire drink, พายฟักทอง, สตูว์หมูบอล

มาแนะนำคาเฟ่เก๋ๆ กันอีกแล้วค่ะ ไปที่ย่านลาดพร้าวเลยไปเกือบถึงเกษตร-นวมินทร์ กันบ้าง กับร้านนี้ Kaethy The Witch / เคธี เดอะ วิธช์ คาเฟ่เล็กๆ ตกแต่งสไตล์บ้านแม่มด ไม่เหมือนใคร ที่นี่เป็นทั้งอาหาร, ร้านเบเกอรี่ และ Tea Room ค่ะ ที่ตั้งอยู่ในซอยนาคนิวาส 41 หาไม่ยากค่ะ จากปากซอยเข้ามาประมาณ 150 เมตรร้านอยู่ขวามือนะคะ บรรยากาศร้านเหมือนเราเข้ามาอยู่ในปราสาทหรือห้องลับของแม่มด ซึ่งเต็มไปด้วยของตกแ...

อ่านต่อ »

30 Likes1 Comment
Share
30 ต.ค. 2016
photo
Quality Review
ขอเป็นแม่มดหนึ่งวัน ร้านสวยมาก ขนมน่ารัก อร่อยดี
เมนูเด็ด:Vanilla Crepe with Blood, Kaethy's Lover Herb, Witch cheese cake, Lemon Phantom Tart

สวัสดีค่า บล็อคนี้จ๊ะจ๋าจะพาไปทานขนมอร่อยๆที่ร้านน่ารักๆสไตล์แม่มดกันค่ะ ร้าน Kaethy the witch นั่นเองค่ะ เป็นร้านขนมที่เล็งไว้นานแล้วเหมือนกัน ครั้งนี้สบโอกาสได้มาทานละ เดือนตุลาคมเดือนฮัลโลวีนพอดีเลยด้วย ช่างเข้าธีมอะไรขนาดนั้น ร้านอยู่ในซอยนาคนิวาส 41 ค่ะ แนะนำว่าให้เปิด GPS มานะคะ เปิดทุกวันตั้งแต่ 9.00 - 20.00 น. จ๊ะจ๋ามาวันจันทร์ค่ะ ประมาณ 11 โมง เลยได้จอดรถในร้านค่ะ ในร้านมีที่จอดรถน...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Hor-Nok-Hook Cafe' ข้างสถานีรถไฟหัวลำโพง
Hor-Nok-Hook Cafe' ข้างสถานีรถไฟหัวลำโพง
รักสุดในย่านหัวลำโพง! คาเฟ่ชวนนั่งชิลกับเมนูคาวหวานพร้อมเสิร์ฟเพียบ! • [Ad]
a cup a cake
a cup a cake
Sweet Spell สี่แยกเหม่งจ๋าย ประชาอุทิศ19
Sweet Spell สี่แยกเหม่งจ๋าย ประชาอุทิศ19
Sweet Cafe
Sweet Cafe
กาแฟนรสิงห์ ณ วังพญาไท
กาแฟนรสิงห์ ณ วังพญาไท
Caturday cat cafe
Caturday cat cafe