รีวิว AKA Mega Bangna

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
ปิ้งย่างเกาหลี อิ่มจุกๆกันไปเลยจ้า
เมนูเด็ด:เนื้อวัวทั้งหลาย

มา AKA ทุกครั้ง ก็อิ่มจุกๆกันไปเลยคร่า ยิ่งมีโปรโมชั่น ใช้คะแนนบัตรเครดิต แลกส่วนลดต่างๆ ก็ยิ่งดึงดูดลูกค้า ขนาดมาวันธรรมดา มื้อกลางวันลูกค้ายังเยอะเลยค่ะ สาขาเมกาบางนา ถือว่าร้านกว้างรองรับลูกค้าได้เยอะค่ะ แต่ช่วงวันธรรมดาพนักงานจะไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ ถ้าลูกค้าเข้าพร้อมกัน จะบริการได้ไม่ทั่วถึง รอบนี้ติงเรื่องการบริการค่ะ เพราะพนักงานน้อยไม่มีคนมาคอยเปลี่ยนตะแกรงย่างให้บ่อยๆ ต้องร้องขอ ส่วนเรื...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 มิ.ย. 2018

อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ปิ้งย่าง สุดคุ้มกับโปรโมชั่น ktc

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ชอบในความสดใหม่ของวัตถุดิบ และความใส่ใจของพนักงานค่ะ
เมนูเด็ด:ยากิโซบะ, หมูคุโรบูตะ, ปลาแซลมอล, ปลาแซลม่อน, เนื้อวัวทั้งหลาย, น้ำแข็งใสถั่วแดง น้ำแดง, เนื้อวัว (ถาดสีเหลือง ) เนื้อหมู (ถาดสีแดง)

เราเลือกแบบบุฟเฟ่ต์ที่แพงที่สุดใน Package ค่ะ คุณสามีชอบทานเนื้อ🥩🥩🥩🥓🥓🥓คอเนื้อทั้งหลายถูกใจมากๆแน่นอนส่วนเราก็แนวปลาแซลมอ🍤🍠🍢🍝นกุ้งอร่อยมากๆเลยกินแบบอิ่มสุดๆมีความสุขมากๆ🍱🥧แต่ว่าเตาก็ค่อนข้างร้อนนิดนึงนะคะถ้าพาเด็กๆไปก็ระวังระวังกันด้วยค่ะ🍟🍟แต่ลูกชายก็ชอบเฟรนช์ฟรายเป็นหลัก

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ครบรส เลยจริง ๆ

ไม่ผิดหวังเลยที่เดินเข้าร้าน อาหารมีให้เลือกมากมายรสชาตดี ราคาคุ้มกับอาหารที่เราได้รับ บริการพอใช้ได้ยังไม่ดีเท่าไหร่ ภายในร้านดูสะอาด ตอนแรกสั่งพ็อคช็อปมาคิดว่าจะชิ้นเล็กๆ มาเป็นชิ้นบะเล่อเลย แต่ก็ไม่ได้ดป็นปัญหา^^

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
29 พ.ย. 2015
photo
Quality Review
disappointed this time~
เมนูเด็ด:ยากิโซบะ

ร้านนี้มาแทนร้าน ปิ้งย่างเจ้าเก่าค่ะ ไม่รู้จะทานอะไร ก็เลยมาทานร้านนี้ละกัน เพราะร้านเดิมก็ทานบ่อยตลอดแล้ว มาโดนร้านนี้คราวนี้บอกเลยค่ะ ว่าผิดหวังค่ะ บริการช้ามาก และอาหารก็มาไม่ครบ พนักงานน้อยมากค่ะ อาหารก็ไม่ค่อยอร่อยเท่าไร คือทุกอย่างไม่ค่อยลงตัว น้ำดื่ม เครื่องดื่มก็รสชาติไม่ดีเลยค่ะ หวานไปด้วย ทั้งน้ำลิ้นจี่และเก๊กฮวยค่ะ จริงๆร้านนี่ไม่ค่อยโปรดตั้งแต่อีกสาขาแล้วค่ะ คราวนี้มาลองอีกที หลังจา...

อ่านต่อ »

43 Likes0 Comment
Share
3 ก.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ปิ้งย่างในห้าง วัตถุดิบโอเคเลย แต่น้ำจิ้มยังไม่เด็ดมาก

มาทานแบบสั่งเป็น A La Carte ที่สาขาเมกะบางนา ที่สั่งมีแบบทั้งปิ้งย่าง เช่นชุดหมูรวม ชุดซีฟู้ดรวม เบค่อนพันเห็นเข็มทอด และอาหารแบบปรุงสำเร็จ เช่น เกี๊ยวซ่า หนวดปลาหมึกทอด โอโคโนมิยากิ และไก่ทอดซ๊อสอะไรจำไม่ได้ค่ะ โดยรวมอาหารใช้ได้ทั้งด้านรสชาติและวัตถุดิบ แต่น้ำจิ้มต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น BBQ เกาหลี น้ำจิ้มเกี๊ยวซ่าและซีฟู้ดยังไม่โดน ใครทานเยอะทานเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ก็มีเหมือนกันค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

69 Likes0 Comment
Share
Quality Review
วัตถุดิบคุณภาพ 👍 ปิ้งย่างหลากหลายเมนู บวกของกินเล่นเข้าไปอีก 😋

AKA ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ร้านอยู่ชั้น 2 โซนด้านนอก ส่วนตัวไม่ค่อยได้กินปิ้งย่างไฟลุกแบบนี้เท่าไหร่ ร้านนี้มีหลายๆ คนบอกว่าดีเลยขอลองหน่อย ภายในร้านค่อนข้างกว้างขว้างไม่อึดอัด ลูกค้าเค้าเยอะจริงๆ คือตอนเราเข้าไปยังไม่เท่าไหร่ นั่งไปนั่งมาลูกค้าทยอยมาเรื่อยๆ เลยค่ะ เมนูหลากหลาย เลือกตามใจชอบได้เลย ที่นี่จะจับเวลาด้วย สุดท้ายเราทำใจไว้แล้วว่าจะต่อเวลาเพราะกินกันหนักมาก สรุปเวลาเกินมา 15 นาที ...

อ่านต่อ »
AKA Mega Bangna

31 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

BAR B.Q. Plaza เมกกะ บางนา
BAR B.Q. Plaza เมกกะ บางนา
3.7
45 รีวิว฿฿฿
Shabuya 888 ซอยลาซาล (คอนโดพาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์)
Shabuya 888 ซอยลาซาล (คอนโดพาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์)
3.8
56 รีวิว฿฿฿
Bar B Q Plaza มาเก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
Bar B Q Plaza มาเก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
3.5
5 รีวิว฿฿฿
Bar B Q Plaza เซ็นทรัล บางนา
Bar B Q Plaza เซ็นทรัล บางนา
3.9
46 รีวิว฿฿฿
โคตะระ ชาบู KOTARA SHABU
โคตะระ ชาบู KOTARA SHABU
3.7
6 รีวิว฿฿฿