รีวิว 6 Corner

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
19 มี.ค. 2014
photo
2 check-ins
Quality Review
บรรยากาศดีๆ แต่อาหารธรรมดา

Six Corner เป็นอีกร้านยอดนิยมรอบๆ ม.บูรพา อยู่ถนนบางแสนล่าง ตรงข้ามกับครัวจานโปรด ผมก็กินมาหลายครั้งแล้วนะ แต่ทำไมไม่เคยเขียนรีวิวเลยหว่าาา สงสัยจะลืม ร้านนี้คนเยอะตลอด ส่วนใหญ่ก็นิสิตนักศึกษามหาวิทยาลัย น่าจะเพราะร้านน่านั่ง บรรยากาศดี มีห้องแอร์ แต่ส่วนใหญ่คนจะนั่งเอ้าดอร์กันมากกว่า รสชาตอาหารผมว่าพื้นๆนะ ไม่ได้โดดเด่นเรื่องนี้ เหมาะจะมานั่งทานเค้ก กับเครื่องดื่มซะมากกว่า

ดูเพิ่มเติม »
6 Corner6 Corner6 Corner

29 Likes0 Comment
Share
3 มิ.ย. 2014
photo
2 check-ins
Quality Review
บรรยากาศดี อาหารธรรมดาทั่วไป
เมนูเด็ด:เครปเค้กนมสด

Six corner ร้านขาย อาหาร & เบเกอรี่ อยู่ถนนลงหาดบางแสน เข้าซอยร้านจรินทร์ ตรง ไปเรื่อยๆ อยู่ขวามือ (ตรงข้ามร้านจานโปรด) เป็น style ร้านอาหารทั่วไปที่มีทั้งเบเกอรี่ อาหาร ชา กาแฟ เครื่องดื่มแอลกอฮอ ฯลฯ การบริการใส่ใจลูกค้าดี เทคแคร์ ดูแล ถามไถ่ตลอด เสริฟอาหารเร็ว วันนี้สั่งไป 4 เมนู ข้าวผัดต้มยำทะเล ปีกไก่ยัดไส้ กุ้งชุปแป้งทอดราดครีมสลัด รสชาตผ่านทุกอย่าง คือ รสชาตดีแต่ไม่ได้มีเอกลักษณ์โดดเด่...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี อาหารไม่อร่อย ราคาค่อนข้างสูง

ร้านนี้อยู่ตรงข้ามร้านครัวจานโปรด บางแสน วันนี้ผ่านมาเห็นร้านน่ารักดีก็เลยลองแวะทานดู ตอนที่เดินเข้าไปชอบบรรยากาศมาก มีโซนที่นั่งหลายโซน พนักงานน่ารัก ยิ้มแย้มแจ่มใส เมนูที่สั่งวันนี้ ไม่ค่อยประทับใจ คุณภาพอาหารสวนทางกับราคามากๆ - สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมา แต่ได้เป็นมักโรนีผัดขี้เมา รสชาติก็พอทานได้ แต่ไม่ถึงกับอร่อย - ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ จานละ 90 ใส่แค่ไก่กับไข่ ไม่มีหมึกกรอบ แพงไปนะ - คลับแซนวิ...

อ่านต่อ »
6 Corner6 Corner

17 Likes2 Comments
Share
22 พ.ค. 2016
photo
Quality Review
อร่อยกับอาหารไทยร้านนี้ก่อนกลับกทม.
เมนูเด็ด:ทอดมันกุ้ง, ตำข้าวโพดไข่เค็ม

-ที่ตั้ง- ร้านนี้อยู่ซอยสาธิตด้านข้างมอบูรค่ะ ถนนบางแสนล่าง หาไม่ยาก หรือเข้าซอยจรินทร์ก็ได้ มีที่จอดรถด้านในสะดวกค่ะ -บรรยากาศ- จะเป็นแนวไม้ๆ มีหุ่นตัวละครดังแบบย้อนยุคๆ ไปทีไรที่นั่งในห้องแอร์จะเต็มตลอดๆเลย คราวนี้ก็เช่นกัน เลยทานด้านนอกไปก่อน พอห้องว่างค่อยย้ายค่ะ -อาหาร- -ต้มยำปลาทู มีปลาทูสามตัวเนื้อไม่เยอะไม่น้อย พอดีๆค่ะ -ทอดมันกุ้ง อร่อยดนื้อแน่นกรอบนอกนุ่มในค่ะ ชอบเมนูนี้ๆ -ยำกุ้ง(ไม...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 พ.ย. 2015

ดื่มด่ำบรรยากาศร้านสไตล์วินเทจ

อ่านต่อ »
13 ต.ค. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
เค้กนุ่ม ราคาเบาๆ
เมนูเด็ด:เค้กใบเตยมะพร้าวอ่อน, เค้กสตอเบอรี่นมสด

หลังจากทานข้าวเสร็จ แวะหาร้านเค้กยามบ่าย ส่องหาจาก Wongnai และเลือกมาลองชิมที่ 6 Conner ค่ะ เพราะหลายๆคนมาชิมแล้วชอบกัน มาถึงร้านแล้วรู้สึกว่าร้านใหญ่ น่านั่งดีค่ะ มีโซน Open Air และห้องแอร์เย็นๆ แต่ลูกค้าในห้องแอร์ค่อนข้างเยอะ ทางเจ้าของร้านเลยเปิดห้องแอร์อีกโซนให้นั่งเพิ่ม เราสั่งเค้ก 2 ชิ้น มีเค้กสตอเบอรี่ และเค้กใบเตยมะพร้าวอ่อน เราว่าเค้กราคาชิ้นละ 70 บาทไม่แพงเลย เนื้อเค้กนุ่มอร่อย เ...

อ่านต่อ »

14 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย อาหารธรรมดา ราคาสูง

ร้านนี้ เป็นอีกร้่านที่แต่งร้านสวย น่านั่ง แต่อาหารธรรมดาๆ ไม่มีเนนูน่าสนใจ รสชาติก้อปานกลาง ไม่ถึงกับแย่แต่ก้อไม่ถึงกับอร่อย เรียกว่าเน้นสถานที่ไม่เน้นอาหาร จริงๆวันนี้หิวมาก แต่ดูรายการแล้วไม่รู้จะสั่งไร ไม่มีอะไรเด่นเป็นพิเศษชวนให้กินเลย ก้อเลยลองสั่งสปาเก็ตตี้ผัดขี้เมากับข้าวผัดทูน่า มาลองชิม ข้าวผัดทูน่า จืดๆชืดๆ งั้นๆ ไม่รู้จะเม้นไง สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมา เส้นโอเค แต่รสชาติยังไม่เข้มข้น ถ...

อ่านต่อ »
6 Corner6 Corner6 Corner

13 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เค้กแห่งความรัก "Boston's Cup by แม่นุ่น"
เค้กแห่งความรัก "Boston's Cup by แม่นุ่น"
a cup a cake
a cup a cake
Caturday cat cafe
Caturday cat cafe
Caffein 36 คาเฟ่อิน 36
Caffein 36 คาเฟ่อิน 36
KAETHY THE WITCH
KAETHY THE WITCH