A Cup of Joe Sammakorn village

ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 08:00

รีวิว A Cup of Joe Sammakorn village

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟเด็ดมากในสัมมากร คั่วเอง Blend เอง ชงเอง และขายเอง

จิบกาแฟดีกรีแชมป์ที่ A Cup Coffee ร้านกาแฟใส่ใจคุณภาพกับราคาที่ทำให้คุณอยากดื่มทุกวัน ร้านกาแฟเล็กๆ ที่ส่งกลิ่นหอมของเมล็ดกาแฟคั่วบด ถือว่าเป็นบรรยากาศที่ชวนให้เข้าไปนั่งรอกาแฟแก้วโปรดอยู่ในร้านแบบนี้ได้ไม่ยาก และที่ A Cup of Joe ร้านกาแฟเล็กๆ ภายในหมู่บ้านสัมมากร บางกะปิ ซึ่งเป็นร้านที่มีพื้นที่ในร้านไม่มากนัก เพราะพื้นที่ส่วนหนึ่งนอกจากจะแบ่งเป็นร้านกาแฟแล้ว ยังใช้เป็นสถานที่สอนชงกาแฟ สำหรั...

อ่านต่อ »
A Cup of Joe Sammakorn village

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว

ร้านกาแฟที่ดีที่สุด ในสัมมากร รามคำแหง

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟดีๆ ในหมู่บ้านสัมมากร (3.5 🌟)

ส่วนตัวพึ่งเคยผ่านมาบริเวณนี้ครั้งแรก เพราะอยากมาร้านขนมปังโฮลวีตที่ตั้งอยู่ในหมู่บ้านนี้ ก็เลยลอง search หาร้านกาแฟที่อยู่ใกล้ๆ ร้านนี้เรตติ้งถือว่าดี คิดว่าน่าจะเป็นร้านกาแฟดังในหมู่บ้าน เจ้าของอัธยาศัยดี คอยทักทายและขอบคุณลูกค้าทุกคนที่เดินเข้าร้าน ดูมี passion กับสิ่งที่ทำ คั่วเมล็ดกาแฟเองด้วย เมนูก็ดูน่าสนใจหลายรายการ ถ้ามีเวลามากกว่านี้ คงสั่งกาแฟร้อนมานั่งดื่มที่ร้าน แต่วันนี้มีเวลาไม่ม...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
13 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
กาแฟอร่อย ร้านเล็กไปนิด

ร้านอยู่ในหมู่บ้านสัมมากรครับ หาที่จอดริมถนนเอาแถวร้าน กาแฟอร่อยครับ วันนี้ลองอเมริกาโน่เลมอน สดชื่น ใส่โซดาให้ด้วย กินแล้วชื่นใจดี ปริมาณที่ให้ค่อนข้างน้อยน้ำแข็งเต็มแก้ว แต่โดยรวมโอเคครับ มาซ้ำอีกแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »
A Cup of Joe Sammakorn village

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มาอีกทีร้านเก๋ขึ้นเยอะ
เมนูเด็ด:Es Yenn Champion

A cup of Joe ถือว่าเป็นร้านกาแฟร้านโปรดอีกหนึ่งร้านสำหรับผมเลยก็ว่าได้ เพราะทั้งบรรยากาศที่หอมกรุ่นไปด้วยกาแฟ ที่สำผัสได้แทบจะทุกมุมของร้าน รวมทั้งกาแฟของที่ร้านนี้ก็เคยได้เป็นแชมป์โลกมาแล้ว ดังนั้นจึงไม่แปลกเลยที่ผมจะแวะมาเติมความสดชื่นอยู่บ่อยครับ นอกจากนี้เจ้าของร้านก็อัธยาศัยดี แล้วยังเป็นเซียนกาแฟตัวยง เอาเป็นว่าคนที่ชอบกาแฟและมีความฝันว่าอยากเปิดร้านกาแฟเป็นของตัวเองอยากให้ลองแวะมาที่ A ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 เม.ย. 2018

กาแฟคุณภาพเยี่ยม ดีกรีแชมป์โลก

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟที่ตกแต่งได้ชวนมอง

หาร้านกาแฟใหม่ๆนั่งเล่นบ้าง อ่านรีวิวหลายๆร้านในม.สัมมากร ก็สรุปว่า คงเป็นร้านนี้ที่น่าจะมาที่สุด โดยรวมสรุปว่า ดีพอสมควรนะคะ ตกแต่งร้านได้น่ามอง คนชอบกาแฟ คงนั่งชมบรรยากาศร้านเพลินล้ะค่ะ ส่วนเครื่องดื่มก็อร่อย ใช้ได้ แต่ส่วนตัวให้ใจบรรยากาศซะมากกว่า แล้วแต่ความชอบของแต่ละคนเนาะ ร้านเล็กๆ ที่น่ามอง ผ่านมาก็นั่งเล่นได้ยาวๆค่ะ เป็นตัวเลือกที่ดีตัวนึงในนี้

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
13 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
บุรุษไปรษณีย์ผู้มีใจรักในกาแฟ รสชาติและบริการดีแท้ ไม่แพ้ใครในปฐพี (4.5 ดาวจ๊ะ)
เมนูเด็ด:A cup of joe##1

<<แหล่งสร้างสม อมตากายา>> หมู่บ้านสัมมากร (ซอย 1 ) เดินทางไปโดย เลียบไปตามถนนเส้นรามคำแหง จะเห็นโรงพยาบาลการุณเวช 3 และศูนย์การค้าเพียวเพลส จากนั้นเลี้ยวเข้าไปซอยรามคำแหง 110 ขับตรงเข้าไปด้านในประมาณ 900 เมตร จะเจอโซนริมทะเลสาบ 1 ทางขวามือ ร้านจะอยู่ซ้ายมือตรงข้ามทะเลสาบครับ <<พระอาจารย์ เทศนาเจริญพร>> “เชิญเลยครับๆ เข้ามาได้เลยครับ” คือ คำทักทายแรกของ หนุ่มร่างเล็ก สวมแว่น ผม...

อ่านต่อ »
A Cup of Joe Sammakorn villageA Cup of Joe Sammakorn villageA Cup of Joe Sammakorn village

49 Likes0 Comment
Share