รีวิว TOM N TOMS COFFEE River City

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
สาขาที่คราคร่ำไปด้วยนักท่องเที่ยว

มาหาที่นั่งดื่มกาแฟ เจอร้านนี้พอดี ร้านกว้างขวางดี แต่ก็เนื่องจากนักท่องเที่ยวก็มากมายมหาศาลเช่นกัน ที่กว้างๆเลยแคบไปในทันที กว่าจะสั่งได้ก็ต่อคิวยาวเลยค่ะ อาจจะเป็นเพราะข้างนอกฝนตกด้วย ก็เลยทำให้คนทะลัหเข้ามานั่งกันข้างใน ก็ใช้เวลาใช้เวลาต่อคิวอยู่ประมาณ 5 นาที สั่งเป็นกาแฟ อเมริกาโน่ เย็นไซส์ tall ราคา 105 บาท รสชาติของกาแฟเบาบาง ไม่ได้รสของกาแฟเลย ก็พอดื่มแก้หิวน้ำได้ 👧รีวิวนี้เป็นความคิ...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
4 เม.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
กาแฟรอบบ่าย ริมน้ำ

1 ในกาแฟร้านคุ้นเคย หลายที่เปิดบริการ 24 ชั่วโมง แต่สาขานี้ ย่นเวลาเปิด-ปิด ช่วง 06.00 - 23.00 น. มี All day Brunch จับคู่ให้เลือกเป็นชุด ในราคา 150- น่าสนมาก แต่ไม่ใช่บ่ายนั้น ... สั่งแค่ Iced Cappuccino หวานน้อยๆ รสอ่อน(กว่าที่อื่น ?) เข้ากับบรรยากาศสบายๆ เพลงเพราะที่เปิดเบาๆ แอร์เย็นๆ เป็นกาแฟแก้วที่ ยิ่งจิบ ยิ่งง่วง 😪 ร้านอยู่ชั้น 1 มุมซ้าย ติดประตู 1 ทางเข้า-ออกท่าน้ำ อาณาบริเวณกว้างขวา...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
6 เม.ย. 2014
photo
Quality Review
Tom N Tom สาขาใหม่ วิวดีริมน้ำ เปิด 24 ชั่วโมง

ได้ข่าวว่า Tom N Tom เพิ่งเปิดสาขา River City ริมน้ำ เลยมาลองดูครับ (หาที่นั่งทำงานเช่นเคย) วันที่มานี้เป็นเวลาเที่ยววันอาทิตย์ครับ คนไม่เยอะเลย มีแค่ 2 โต๊ะ แต่ตอนเย็นก่อนกลับ (6 โมงเย็นคนเกือบเต็มแล้วครับ) เมนูก็สไตล์ Tom n Tom มาตราฐานครับ คงไม่รีวิวอะไรจุดนั้น ส่วนที่สังเกตๆได้คือการตกแต่งโดยวาง counter อาหารจะอยู่กลางร้าน (สาขาอื่นๆที่เคยเจอจะอยู่ริมๆร้าน) ซึ่งก็สวยแปลกตาดีครับ มี free ...

อ่านต่อ »
TOM N TOMS COFFEE River CityTOM N TOMS COFFEE River CityTOM N TOMS COFFEE River City

10 Likes2 Comments
Share
10 พ.ย. 2014
photo
Quality Review
Honey Butter Bread

ชอบมาที่นี่ เพราะเปิด24ชั่วโมงและไม่เสียค่าจอดรถ แถมขนมและกาแฟยังอร่อยอีกด้วย ตอนนี้มีโปรของAIS ถึง 30 พฤศจิกายน 2557 อัพไซส์เครื่องดื่ม "sweet potato latte" แต่คือไม่อร่อยอ่ะ 555 แล้วแต่คนมั้ง ส่วนใหญ่จะชอบดื่มชา มาที่นี่ห้ามพลาด "Honey Butter bread" and "Tortilla pizza" คือดี 👍✨

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
25 มี.ค. 2017
photo
Quality Review
TOM N TOMS ริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยว

แวะมาไปรษณีย์กลางบางรักโดยลงเรือที่ท่าสี่พระยาครับ เห็นห้าง River City เลยแวะเข้ามาหลบร้อน หาร้านนั่ง พอดีช่วงนี้ TOM N TOMS มีเทศกาลสตอว์เบอร์รี่ เลยแวะเสียหน่อย ร้านคนเยอะครับ เพราะเป็นสถานที่แวะพักแวะลงของทัวร์จีน ร้านติดกับแม่น้ำเจ้าพระยา มีท่าเรือสำหรับเรือท่องเที่ยว แบบนี้ก็ดีครับ ปกติเห็นแต่เด็กมาติวหนังสือ ผู้ใหญ่มาคุยงาน นี่แทบไม่มีเลย คงเพราะห่างย่านชุมชน และเสียงดังช้งเช้งของทัวร์จี...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
13 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
open 24 Hours

ร้านกาแฟ ที่เราเองก็เพิ่งรู้เมื่อไม่นานมานี้ว่าสัญชาติเกาหลี ตกแต่งร้านสบายๆน่านั่ง เปิด 24 ชั่วโมงเลย สาขานี้มีห้อง วีไอพีด้วย แต่ไม่รู้เหมือนกันว่าถ้าจะใช้จะต้องทำอย่างไร วันนี้ลองฮันนี่โทสต์ ถือว่าโอเคเลย หอมหวานมัน ทานคู่กับกาแฟขมๆ โอเคเลย

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

TINPRESSO
TINPRESSO
Pastale Homemade Cafe
Pastale Homemade Cafe
The Jim's Cafe
The Jim's Cafe
Quest
Quest
Roots at TheCommons เดอะคอมมอนส์
Roots at TheCommons เดอะคอมมอนส์
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN