รีวิว The Art of Food

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
3 check-ins
Quality Review
ราคาแอบปรับขึ้นนะฮะรอบนี้
เมนูเด็ด:Pork Rips BBQ, พิซซ่าหน้าต้มยำ, Spaghettei Cream Shrimp In The Toast

The Art Of Food มาครั้งที่ 3 แล้ว ทั้งที่ก็ไม่อยู่ไกลบ้านมาก เวลาพาเพื่อนๆไป ไม่รู้จะไปร้านไหนที่นั่งชิวๆ ก็มาร้านนี้ค่ะ ตอนนี้พื้นที่แถวหน้าร้าน ไม่สามารถจอดได้แล้ว จะมีที่จอดของร้านเองไม่กี่ที่ และจอดในซอยตามข้างทางค่ะ พักนี้ฝนตก ปากซอยทางเข้าน้ำขังค่อนข้างเยอะนะคะ หากใครไม่ได้ขับรถส่วนตัวไปอาจจะเลอะเทอะหน่อย มานั่งเขียนรีวิวพึ่งค้นพบว่า ราคาเมนุขึ้นหลายตัวเลยที่เคยทาน มาครั้งหน้าราคาจะพุ่...

อ่านต่อ »
The Art of Food

30 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 มี.ค. 2016
25 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
ร้านทรงคอนเทนเนอร์ ณ แบริ่ง
เมนูเด็ด:คาโบนาร่าสปาเก็ตตี้, พิซซ่าหน้าต้มยำ

ร้านนี้เปิดมาได้ประมาณ2 ปีแล้ว มั้งคะ ไม่เคยรู้เรื่องเลยค่ะ มีอ่านผ่านหนังสือพิมพ์บ้าง แต่ก็คิดไม่ออกว่าอยู่ตรงไหน วันนี้ได้มสแล้ว ก็โอเคนะคะ โดยรวม โดยรวมให้ความรู้สึกเหมือนอยุ่ on the table เลยค่ะ เมนูมีเยอะมากค่ะ ส่วนเมนูเค้กไม่มีแล้วค่ะ ไม่ทราบว่าเป็นวันหรือไม่มีตลอดไป Toast ก็มีนะคะ แต่ไม่แนะนำค่ะ สเต็ก เหนียวค่ะ คาโบ อร่อยค่ะ ที่ชอบของร้านนี้ คือ พิซซ่าต้มยำ อร่อยค่ะ ซื้อกลับไปฝากคนที่บ้...

อ่านต่อ »

23 Likes0 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
ฟิวชั่นฟู๊ด หน้าตาถูกใจ ราคาถูกกระเป๋าสตางค์

แบริ่ง ซอย 31 ขับรถมาเลย หาไม่ยาก ที่จอดรถน้อยไปหน่อย แต่ก็ไม่ถึงกับหาไม่ได้ เพราะคนไม่เยอะจนเกินไป ตอนแรกเห็นแต่ร้าน กะว่า ราคาคงจะจานละ 200 อัฟ แต่ไม่ใช่เลย หน้าตาสวยงาม ร้านน่านั่ง ราคาโคตรย่อมเยาว์ ต้องบอกว่าโคตรย่อมเยาว์ เพราะไปกินข้าวห้างแค่ ฟู๊ดคอร์ทธรรมดา ยังปาไปเกือบเท่ากันเลย ที่นี่ราคาถาถูกมากเทียบกับคุณภาพและบริการ จานละ 100 นิด ๆ ก็อิ่มอร่อยแล้ว เมนูก็ไฮโซ มีทั้งฟิวชั่นฟู๊ด...

อ่านต่อ »
The Art of FoodThe Art of FoodThe Art of Food

8 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
คาโบนาร่าไม่ผ่าน กับระบบคิดเงินที่ผิดพลาด

ร้านนี้มาตามวงในเลยครับ เห็นเป็นอันดับต้นๆของแบริ่ง ร้านไม่ใหญ่มาก เป็นตู้คอนเทนเนอร์ตกแต่งดีใช้ได้ มีสองชั้นครับ บรรยากาศสบายๆ เหมาะกับครอบครัวและเพื่อนฝูงมานั่งคุยกัน อาหารส่วนใหญ่เป็นฟิวชั่นและพวกอิตาเลียนครับ วันนั้นไปคนเดียว เลยสั่งอาหารมาอย่างเดียว รสชาติไม่ผ่านเลยครับ ตอนคิดเงินเค้าใช้เป็นระบบคอมคิดเงิน ไวไฟมีปัญหา พนักงานอยู่คนเดียว พนักงานเสิร์ฟคือคนที่คิดเงินนั่นแหละ เดินแก้ปัญหาคน...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านชิลล์ๆ อาหารอร่อยในซอยแบริ่ง
เมนูเด็ด:พาสต้าเนื้อย่าง พาสต้าครีมไข่กุ้ง

ร้านอาหารอิตาเลี่ยน ฟิวชั่นกับญี่ปุ่น สลัดให้น้อยไปหน่อย แต่พาสต้าให้ปริมาณกำลังดี ผิดหวังกับพาสต้าคาโบนาร่าไข่ออนเซ็น ที่ไข่เป็นแค่ไข่ต้มธรรมดา ร้านควรทำได้ดีกว่านี้นะคะ หากมาทานมื้อเย็น ควรจะจองโต๊ะก่อน เนื่ิองจากร้านไม่ค่อยใหญ่นัก ถ้าจะนั่งข้างนอกยุงก็มหาศาล ส่วนมื้อกลางวัน วันธรรมดาคนบางตาเลยทีเดียว ชิลล์ได้เต็มที่

ดูเพิ่มเติม »
The Art of FoodThe Art of Food

8 Likes0 Comment
Share
2 ม.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านแนวๆ แถวแบร์ริ่ง
เมนูเด็ด:พิซซ่าหน้าต้มยำ

เป็นร้านตกแต่งสวยงาม บรรยากาศดี แปลกแยกออกมาจากสภาพแวดล้อมแถวนั้นซึ่งไม่ค่อยจะโสภาเท่าไหร่ อาหารรสชาติอร่อยครับ ติดอยู่ตรงที่ใช้เวลาในการทำแต่ละเมนูนานไปนิด ทำให้รอกันจนคนแรกอิ่มแล้ว คนที่เหลือยังไม่ได้ทานเลย โดยรวมชอบความโล่งโปร่งและบรรยากาศของร้านนี้ครับ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

On The Table เมกะบางนา
On The Table เมกะบางนา
3.9
90 รีวิว฿฿฿
Grand de Café (Bangna branch) บางนา
Grand de Café (Bangna branch) บางนา
3.6
8 รีวิว฿฿฿
Big Mama Pizzeria
Big Mama Pizzeria
4.0
394 รีวิว฿฿฿
Pomodoro เอ็มโพเรี่ยม
Pomodoro เอ็มโพเรี่ยม
3.6
16 รีวิว฿฿฿
On The Table เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 9
On The Table เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 9
3.8
164 รีวิว฿฿฿