รีวิว White House Cafe & Bistro

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
3 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
น้ำ2แก้ว.ฟรีเค้ก 1ชิ้น ว๊าวๆ
เมนูเด็ด:เครื่องดื่ม, Cheesecake

White House cafe & bristo เป็นอีกคาเฟ่ที่มีโอกาสได้ลองแวะเพราะด้วยสะดุดตากับการตกแต่งร้านด้วยโทนสีขาวตามชื่อร้านเลย ร้านนี้ตั้งอยู่ถนนพระยาสัจจา ทางที่จะไปแยกอ่างศิลา ร้านจะอยู่ซ้ายมือเห็นชัด ก่อนถึงสามแยกอ่างศิลา พอเข้าไปในร้านดูร่มรื่นดี สบายตา มีที่นั่งหลายโซน ทั้งข้างใน และมุมข้างนอกร้าน ก็มีให้เลือก ตกแต่งโทนขาวตัดดำ เมนูที่ร้านมีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม และเค้กด้วยนะคะ ส่วนใหญ่เมนูที่เป็...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
2 check-ins
EDITOR'S CHOICE
กินกี่ครั้งก็ไม่มีเบื่อ.....
เมนูเด็ด:original cheesecake, ข้าวอบกุนเชียง

White House เป็นอีกร้านประจำของครอบครัว ถูกใจทุกๆคน ไม่ว่าจะปู่ย่าตายาย คุงภรรยา คุงลูกตัวน้อย รวมถึงตัวกระผมเอง เพราะเค้ามีเมนูที่ตอบโจทย์ให้กับทุกคนเลย พิกัดอยู่ถนนพระยาสัจจา จากตัวเมืองชล มุ่งหน้ามาทางอ่างศิลา ติดกับร้าน Be4 Steak บรรยากาศร้านน่านั่งจริงๆครับ โดยเฉพาะตอนที่คนน้อยๆนะ ยิ่งดีเข้าไปใหญ่ กาแฟ... เยี่ยมครับ หอม นุ่มนวลแต่เข้มข้น ไม่ใช่แค่กาแฟ แต่ที่นี่เครื่องดื่มอร่อยหลายอย่าง...

อ่านต่อ »

52 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 เม.ย. 2013

good place to dinner.....

อ่านต่อ »
5 ธ.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
พิซซ่าแป้งกรอบ แสนอร่อย
เมนูเด็ด:พิซซ่าคอลเทล

ร้านนี้ขับรถผ่านไปผ่านมาบนถนนพระยาสัจจาหลายหน เป็นครั้งแรกที่มีโอกาสได้เข้าไปลิ้มลองรสชาติอาหาร เลือกทาน pizza ตอนเย็นเพราะจะได้อิ่มๆนอนหลับสบาย และตบท้ายด้วยข้าวผัดอเมริกัน (แอบเห็นโต๊ะข้างๆสั่งดูน่ากิน ข้าวผัดออกมาเสริฟเป็นทรงเจดีย์) เพราะทานเผื่อมื้อเช้าพรุ่งนี้ด้วยเลย พิซซ่าหน้าที่เลือกเป็นค็อกเทลรวมจานเล็ก 199 บาท ข้าวผัดอเมริกันจานละ 95 บาท แต่ยังไม่อิ่มจึงสั่งเค้กอีกสามชิ้น (ชิ้นละ 6...

อ่านต่อ »
White House Cafe & BistroWhite House Cafe & BistroWhite House Cafe & Bistro

38 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านสวย เมนูเยอะ เครื่องดื่มเริ่ด
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้

ร้าน white house เป็นร้านอาหารเล็กๆ แต่เมนูเยอะกว่าร้านใหญ่ๆบางร้านซะอีก ร้านหาไม่ยาก อยู่ถนนพระยาสัจจาถ้ามาจากชลบุรีจะอยู่ก่อนถึงอ่างศิลา เมนูมีทั้งอาหารไทย เสต็ก พิซซ่า สปาเก็ตตี้ ขนมหวาน ขนมเค้ก อาหารรสชาติทานได้ อร่อย แต่ไม่ถึงกับอร่อยมากมาย อาหารให้ 3 ดาว สปาเก็ตตี้ โอเค พิซซ่าแป้งบางกรอบ แต่บางเกินจนเหมือนไม่ใช่พิซซ่า เครื่องดื่มร้านนี้ ทำอร่อยหลายรายการ ทั้งชามะนาว กาแฟ น้ำผลไม้ปั่น 4 ด...

อ่านต่อ »
White House Cafe & Bistro

30 Likes0 Comment
Share
23 พ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสีขาวดูหรูหรา แต่...
เมนูเด็ด:สลัดผลไม้, ข้าวอบกุนเชียง

ร้านสีขาวดูหรูหรา จอดรถมองเข้าไป เห็นพนักงานนั่งเล่นโทรศัพท์อยู่หน้าร้านเลย เพราะร้านเป็นกระจกใส เดินเข้าไปรู้สึกแปลกๆ พนักงานดู งง งง ไม่เอาเมนูมาให้ พนักงานอีกคนบอกเอาเมนูให้ลูกค้าสิ เอิ่ม.. คืออะไรคะ สั่งอาหารเสร็จ จะสั่งน้ำดูในเมนูเหมือนไม่มีน้ำผลไม้ เลยลองถามให้แน่ใจ เรา : มีน้ำผลไม้สดไม๊คะ พนง. : พี่จะเอาน้ำอะไรคะ เรา : ทำหน้า งง คือไม่รุ้จะบอกว่าเอาน้ำอะไรดี มีน้ำอะไรก้อบอกมาสิคะ ...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
13 เม.ย. 2014
photo
Quality Review
เมนูแยะ ของหวานเยอะ ชอบๆ

ร้านตกแต่งโทนสีขาวสบายตา เมนูอาหารก็เยอะ ของหวานก็มีให้เลือกหลากหลายมีไอติมeteด้วยนะเออ เมนูเครปชาเขียวอร่อยไม่เลี่ยน ชาเขียวเย็นเข้มข้นถูกใจ ส่วน ผักโขมอบชีสไม่อร่อยเลย มันแบบแฉะๆเละๆไม่โดนใจอย่างแรงค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
White House Cafe & BistroWhite House Cafe & Bistro

8 Likes1 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN