รีวิว ES/PE/RO Café

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
22 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านกาแฟเล็กๆ อบอุ่น เป็นกันเอง เมนูเยอะ
เมนูเด็ด:ลาเต้เย็น

ร้านกาแฟเล็กๆ ในซอยเกอเธ่ เข้ามาในสาทรซอย 1 ประมาณ 500 เมตร แล้วก็ซอยเกอเท่จะอยู่ซ้ายมือ ES/PE/ROเป็นร้านเล็กๆค่ะ แต่ก็มีที่ให้นั่ง ทั้งด้านในห้องแอร์ และด้านนอกแบบ outdoor ด้วยความเป็นกันเองและใจดีของเจ้าของร้านและพนักงาน ประกอบกับเมนูที่มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งร้อน และเย็น ทั้งของหวานและของคาว จึงทำให้มีลูกค้าประจำเยอะ มีทั้งต่างชาติและคนไทย พนักงานออฟฟิศก็เยอะ เ...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 ก.ค. 2019

ร้านกาแฟเล็ก น่ารัก อบอุ่น เป็นกันเอง

อ่านต่อ »
4 check-ins
Quality Review
ร้านกาแฟเล็กๆที่คุณภาพจัดเต็ม

ร้านกาแฟเล็กๆน่ารัก ที่รสชาติกาแฟดีเว่อร์ 📌ร้านนี้อยู่ในซ.สาทร1 ตรงข้ามกับเกอเธ่ค่ะ ⌚เปิดทุกวัน 07.00-17.30น. 🚘จอดรถได้ข้างทางค่ะ ภายในร้านจะมีขนม ของเล่นขายด้วยนะคะ ส่วนใหญ่จะเป็นสินค้านำเข้า แล้วก็จะมีบทความ คำคม แปะอยู่ทั่วร้านเลยค่ะ ดูน่าตื่นเต้นดีมีอะไรให้อ่านตลอด พนักงานร้านนี้ก็จะจำหน้า ชื่อ เมนู ของลูกค้าได้ เป็นกันเองมากๆ มีความใส่ใจ กาแฟ สั่งเป็นอเมริกาโน่เย็น ตัวบอดี้กาแฟเข้...

อ่านต่อ »

20 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 พ.ย. 2015

ร้านนี้กำลังจะกลายเป็นร้านประจำเราไปแล้ว

อ่านต่อ »
18 มี.ค. 2017
photo
Quality Review
คาเฟ่เปิดเช้าในย่านสาธร ร้านเล็กแต่อัดแน่นด้วยกาแฟหลากหลาย เบเกอรี่ให้เลือกเยอะ แวะเวียนไปทานก่อนเรียนหรือทำงาน
เมนูเด็ด:ลาเต้เย็น

คาเฟ่เปิดเช้าในย่านสาธร ร้านเล็กแต่อัดแน่นด้วยกาแฟหลากหลาย เบเกอรี่ให้เลือกเยอะ แวะเวียนไปทานก่อนเรียนหรือทำงาน (ร้านอยู่ตรงไหน???!!!) ร้านอยู่ซอยสาทร 1 เยื้องสถาบันเกอเธ่ หากมาด้วยรถไฟใต้ดิน ลงสถานี ลุมพินี แล้วเดินมาที่ตึก Q House เข้าซอย สาทร ซอย 1 เดินเข้าไปสัก 5 นาทีเองค่ะ ร้านจะอยู่ด้านขวามือ (ร้านขายอะไรบ้าง???!!!) คาเฟ่ร้านนี้ขายกาแฟ เครื่องดื่ม อาหารแนวฝรั่งอย่าง แซนด์วิช ข...

อ่านต่อ »

20 Likes0 Comment
Share
23 มี.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟน่ารักๆอีกร้านที่น่าลอง

ร้านกาแฟร้านนี้อยู่ในซอยสาธร ซอย1 เลี้ยวเข้ามาในซอยเกอร์เธ่ ร้านจะอยู่ข้างหน้าตลาดนัด T-Garden ร้านจะเป็นโทนมีขาว น่ารักๆ ในตัวร้านมีที่นั่งไม่เกิน5คน ส่วนข้างนอกจะมีโต๊ะกระจกหลายโต๊ะ และข้างๆร้านจะเป็นโต๊ะไม้ดีไซน์เก๋ๆ เมนูที่ได้ลองเป็น ลาเต้ร้อน มาพร้อม ลาเต้อาร์ตน่ารักๆ ตัวกาแฟ ไม่ขมมาก รสชาตินุ่มนวลดีค่ะ ชาเขียวร้อน กลิ่นแอบคิดไปเองว่ามีกลิ่นมะลินิดๆ แต่นุ่มนม อร่อยดีค่ะ ที่นี่ฟองนม...

อ่านต่อ »
ES/PE/RO Café

16 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ต้องแวะทุกวันก่อนเข้าเรียน🌤

ร้านเอสเปโร่ นั่งใต้ดินมาลงสถานีลุมพินี ขึ้นมาทางด้านตึก Q house เข้าสาธร 1 มาค่ะ อยู่ตรงจ้ามสถาบันGoethe ก่อนเรียนเนยต้องแวะทุกวัน55555 ร้านนี้ขายทุกอย่างค่ะ!! ย้ำ!! ขายทุกอย่าง มีวันนึงอยากได้กรรไกร มีขายเฉย5555 เลอค่ามาก ปกติเนยมาจะสั่งตัวAmericano ธรรมดา พอดีพี่เค้าแนะนำเป็นตัว Coffee drip เมล็ดจากAfrica ค่ะ มีหลายแบบจะเน้นเป็นรสชาติผลไม้หน่อย ทานง่ายมากค่ะ สำหรับคนไม่ชอบกาแฟดำเลยยย นิคือลอ...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟน่ารักๆ กับ บรรยากาศกันเอง กันเอง

แวะมาตามลายแทงของคนวงใน เป็นร้านกาแฟเล็กๆ ขับมาจากปากซอย สาธร 1 เลี้ยวซ้ายเข้าซอยเกอเธ่ นิดเดียว ร้านจะอยู่ทางขวามือ เข้ามาบรรยากาศแบบเป็นกันเอง ถ้าจะดูเมนูจะอยู่ตามฝาผนังค่ะ 55 มีความคลาสสิคเล็กน้อย เมนูเครื่องดื่มที่สั่งมาจะเป็น ลาเต้ร้อน กาแฟหอม กินกับ นมนุ่มๆ เข้ากันดีมาก ไม่ต้องเติมความหวานก้อฟินแล้ว ส่วนเมนูของคาว จะเป็นแซนวิช แซลมอนรมควัน ขนมปังฝรั่งเศส ทาครีมชีส ใส่แซลมอนรมควันและผั...

อ่านต่อ »
ES/PE/RO Café

6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

60° C Latte
60° C Latte
คอกาแฟต้องเช็กอิน! ร้านกาแฟเล็ก ๆ กับเครื่องดื่มรสชาติดีที่ต้องลอง • [Ad]
กาแฟวาวี เดอฟอร์เรส แอด เย็นอากาศ
กาแฟวาวี เดอฟอร์เรส แอด เย็นอากาศ
April Store
April Store
Marabica Cafe
Marabica Cafe
Early Bird Cafe ตลาดรวมทรัพย์
Early Bird Cafe ตลาดรวมทรัพย์
ดอยคำ ราชเทวี
ดอยคำ ราชเทวี