รีวิว Nimmohouse

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
อัพเดทเมนูใหม่ต้อนรับหน้าหนาวจากเตาปิ้งย่าง ในบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติติดริมทะเลสาบ
เมนูเด็ด:BBQ, Rib Eye Steak, Salmon Fillet Steak, ยำริบอายโคขุน

อากาศหนาวๆ แบบนี้...คงไม่มีอะไรจะเหมาะไปกว่านั่งกินปิ้งย่างหน้าเตาอุ่นๆ และจะฟินมากกว่าเดิม ถ้าได้นั่งร้านริมทะเลสาบที่นี่ ด้วยทำเลที่มีพื้นที่กว้างขวาง มุมที่นั่งจึงมีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ทั้งแบบโซฟาชิคๆ นุ่มๆ หรือจะเป็น Bean Bag ที่จะได้เอนกายสบายๆ ติดริมทะเลสาบพร้อมฟังดนตรีสด และมีเปลนอนเล่นไว้กินลมชมบรรยากาศเพลินๆ เผลอๆ อาจจะหลับไปเลยก็ได้ นส่วนของเมนูอาหารครั้งนี้ “Nimmohouse” ได้อัพเด...

อ่านต่อ »

16 Likes2 Comments
Share
14 ธ.ค. 2016
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ปลื้มกันจนน้ำตาไหลกับชาบูชุดใหญ่ หมู เนื้อ ซุปหอมโดนใจรสชาติจัดเต็ม ในบรรยากาศดีริมทะเลสาบอันน่าหลงใหล
เมนูเด็ด:ซูชิฟัวกราส, ซูชิเอนกาวะ, โรลล์ปลาไหลย่าง, Mixed Seafood Teppanyaki, สลัดปลาดิบรวม, Sukiyaki, ชาบู

การเดินทางไปยังร้าน Nimmohouse นั้นก็ไม่ยากเลยครับ ถ้านับจากสี่แยกรวมโชคก็ให้เพื่อน ๆ ขับตรงมาเรื่อย ๆ ทางม.แม่โจ้ครับ จากนั้นก็ตรงเลยไปอีก ประมาณ 7 กิโลเมตร พอเห็นบริษัท สันติภาพ (1958) จำกัด ให้ตบไฟเลี้ยวทันทีซ้ายทันทีเลยครับ จากนั้นสังเกตทางซ้ายมือให้ดี ๆ จะเห็นป้ายบอกทางสีส้ม ๆ เขียนชื่อร้านติดอยู่อย่างชัดเจน ก็ให้เลี้ยวเข้าไปตามป้ายเลยครับ จนถึงรั้วต้นไม้ใหญ่ ๆ ยาว ๆ ก็ตรงเข้าไปจอดที่ด้านใ...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
หน้าหนาวแบบนี้ จะมีอะไรฟินไปกว่าการจิบเบียร์ริมทะเลสาบ พร้อมปิ้งย่าง ชาบู!
เมนูเด็ด:เบียร์, ขาหมูเยอรมัน, ปิ้งย่าง, ชาบู

ปล่อยใจ ปล่อยกายไปกับสายลมหนาวที่พัดมาเยือน มานั่งอิงแอบกับบรรยากาศสุดชิลริมทะเลสาบก็คงจะดีไม่ใช่น้อย ต้องบอกก่อนว่าได้ยินชื่อเสียงเรียงนามร้านนี้มานานมากแล้วตั้งแต่ร้านเปิดใหม่ๆ แต่ไม่มีโอกาสได้ไปเยือนสักครา ด้วยระยะทางและเวลาที่แลดูจะผูกมัด รวมถึงคนข้างกายก็ติดพันธุระต่างๆ นาๆ ผ่านจนจวบจะครบปี มาวันนี้มีโอกาส ถึงขอเก็บภาพและบรรยากาศมาให้เชยชมกันครับ โดยส่วนตัวบรรยากาศที่นี่เรียกได้ว่าค...

อ่านต่อ »
NimmohouseNimmohouseNimmohouse

28 Likes4 Comments
Share
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
เมื่อปิ้งย่างและชาบูมาพร้อมกับบรรยากาศริมน้ำ

วันนี้มาซะไกลหล่อน ออกนอกเมืองมาประมาณเกือบๆ 30 กิโลเมตร เพื่อมาสัมผัสบรรยากาศของร้านปิ้งย่าง และชาบู ที่ตอนเปิดร้านใหม่ๆ กระแสของร้านนี้แรงมาก แต่น้าอ้วนก็ไม่มีโอกาสได้แวะมาซะที มัวแต่ตระเวณรีวิวอยู่ในเมือง แต่วันนี้มีโอกาสอันดี และเหมือนกับว่าพอเหมาะ พอเจาะด้วยที่เป็นช่วงฤดูหนาว ร้านแบบนี้ต้องมาตอนฤดูหนาวถึงจะฟิน จะได้ซึมซาบธรรมชาติอย่างถึงใจ มุ่งหน้ามาทางมหาวิทยาลัยแม่โจ้ครับ แต่ไม่ให้จอด...

อ่านต่อ »

44 Likes3 Comments
Share
EDITOR'S CHOICE
ที่ชิวๆริมน้ำของคนเชียงใหม่
เมนูเด็ด:เบียร์

ร้านชิวๆนี้อยู่ที่ อ.สันทราย เชียงใหม่ ทางไปง่ายที่สุดคือตามแผนที่ในวงในไป ไม่หลงแน่ๆ ใกล้ๆถึงแล้วดูป้ายร้านเอาไว้ ข่าวว่าร้านนี้สร้างอยู่ในเขตบ้านของเจ้าของที่มีที่เหลือและเป็นการใช้ที่ที่มีอยู่และทะเลสาบที่มีให้เป็นประโยชน์ เลยหุ้นกับเพื่อนเปิดร้าน โดยคนที่เราเห็นอยู่ที่ร้านส่วนใหญ่จะเป็นคนเพื่อน เจ้าของทั้งสองคนมีความชอบทานเบียร์ micro brew เป็นอย่างมาก ถึงขนาดศึกษาเรื่องนี้จนช่ำชอง มีความรู...

อ่านต่อ »
NimmohouseNimmohouse

17 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารสุดฟิน ริมทะเลสาบ ที่นิมโมเฮาส์ เชียงใหม่
เมนูเด็ด:Salmon Salad

ร้านอาหาร ชาบู ปิ้งย่าง "NimmoHouse" @เชียงใหม่ ร้านชาบู ปิ้งย่าง ริมทะเลสาบส่วนตัว ออกมาสัมผัสกับอากาศเย็นช่วงนี้ บอกเลยว่าฟินมาก ร้านตั้งอยู่ตรงไหนไม่รู้ 555 แต่รู้ว่าขับมาจากม.แม่โจ้สักพัก ให้หาโรงงานสันติภาพแล้วเลี้ยวซ้ายเข้าซอยไปอีก แล้วก็ขับยาวๆตามป้ายได้เลย แต่ต้องระวังขับตอนกลางคืนไม่มีไฟถนนด้วย 😉 บรรยากาศร้านชิวๆๆ ร้านแบบoutdoor โล่งสบายมาก โต๊ะก็มีทั้งแบบนั่งพื้นพิมทะเลสาบ และแบบโ...

อ่านต่อ »

21 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านชาบูปิ้งย่างบรรยากาศเริ่ด สบายๆนอกเมือง มีเบียร์อิมพอร์ตให้เลือกมากมาย

ร้านนี้ถูกอยู่ในลิสท์ตั้งแต่เห็นเพจทาง Facebook ตอนเปิดใหม่แต่พึ่งได้มีโอกาสมาลองชิม เนื่องจากเพื่อนตัวใหญ่ใจดีพามาเลี้ยง ร้านนี้อยู่เส้นเชียงใหม่พร้าว เพราะเริ่มออกมาจากในเมืองแล้วก็เปิด GPS ข่าววงในส่งถึงประตูด้านข้างซึ่งต้องขับรถไปจนสุดล้วนแล้วเลี้ยวขวาอีกรอบนึง ถึงจะเจอทางเข้า พอจอดรถบอกเลยว่าบรรยากาศดีมากกก มีทั้งโซนเป็นเก้าอี้เตี้ยในบริเวณที่เป็นตู้คอนเทนเนอร์และรอบๆ แต่เราเลือก นั่งบน b...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
21 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านปิ้งย่างในบรรยากาศชิล ๆ ริมน้ำ
เมนูเด็ด:ปิ้งย่าง

ร้านนี้น้องผมแนะนำครับ เป็นร้านปิ้งย่างยากินิกุ และ ชาบู บรรยากาศริมน้ำ มีทั้งบุฟเฟต์ และ A-la-carte ถ้าอยู่ในตัวเมืองเชียงใหม่ ต้องขับรถออกมาประมาณ 1 ชั่วโมงครับ ไกลพอสมควร ที่จอดรถเยอะ ที่นั่งจะอยู่ริมบึงที่ทางร้านน่าจะขุดไว้ โต๊ะไม่เยอะมาก แต่ทุกโต๊ะมองเห็นวิวหมดครับ ราคาบุฟเฟต์มีหลายราคา ผมเลือกราคา 449 บาท 2 ชั่วโมง มีเนื้อ ซีฟู้ด อาหารทานเล่นครบ รวมเครื่องดื่มซอฟต์ดริงค์เรียบร้อย เพิ่มเ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ตั้งใจมากินซูชิ
เมนูเด็ด:ซูชิ, ปิ้งย่าง

เรามากินมืัอเย็นที่นิมโมเฮ้าท์ หลังจากตั้งใจมานาน แล้วไม่ได้มาสักที ช่วงเดือน กค.ทางร้านมีโปรเป็นบุฟเฟ่ต์ ไม่มาไม่ได้แล้ว ก่อนมาเราได้โทรจองไว้แล้วเพราะทางร้านต้องการทราบจำนวน แต่เราเห็นคน walk in มาก้ได้นะ มาถึงเราก้นั่งชิลล์ข้างริมน้ำ สักพักเห็นฝนโปรยมานิดๆ ไม่เสี่ยงดีกว่า เราเลยขอย้ายที่นั่ง พนักงานก้บริการให้เป็นอย่างดี บุฟเฟ่ต์ที่นึ่มี 2 ราคาให้เลือก 399 และ 499 บาท ราคาที่แตกต่างคือ เนื้...

อ่านต่อ »
Nimmohouse

3 Likes3 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Shabu De Bear Chiangmai Nimman soi 9
Shabu De Bear Chiangmai Nimman soi 9
4.0
42 รีวิว฿฿฿
Modern Beef
Modern Beef
4.2
3 รีวิว฿฿฿
ศูนย์จำหน่ายและร้านอาหารสหกรณ์เนื้อโคขุนโพนยางคำ
ศูนย์จำหน่ายและร้านอาหารสหกรณ์เนื้อโคขุนโพนยางคำ
3.6
14 รีวิว฿฿฿
Mr. Beef แยกหลุยส์สันกำแพง
Mr. Beef แยกหลุยส์สันกำแพง
3.7
8 รีวิว฿฿฿
แผลงฤทธิ์ ปิ้งย่างญี่ปุ่น
แผลงฤทธิ์ ปิ้งย่างญี่ปุ่น
3.7
12 รีวิว฿฿฿