รีวิว Miki Zakka cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่เล็กๆน่ารัก

กินก๋วยเตี๋ยวเป่าปากร้านข้างๆเสร็จ ตบท้ายยามบ่ายด้วยกาแฟดำให้มีแรงหน่อย ร้านเป็นคาเฟ่เล็กๆตกแต่งร้านได้มุ้งมิ้ง อยู่ตรงลานจอดเดียวกับร้านก๋วยเตี๋ยวนั่นแหละ ช่วงวันธรรมดาก็มีคนบ้างไม่ได้เยอะอะไร กาแฟกลางๆกินได้

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านน่ารักของกินน่ารักกว่า
เมนูเด็ด:ข้าวไก่เทอริยากิ

ร้านนี้เหมาะกับเด็กๆมาก มีมุมของเล่นให้เด็กโดยเฉพาะ. อย่างกะkidzoona โซนเล่นขายของ มุมถ่ายรูปก็เยอะ อุปกรณ์พร็อพก็แยะ. ชอบที่สุดคือดิสเพลย์เครื่องดื่มและอาหาร กับรูปฟองนม ทำให้ร้านดูมีสีสัน ส่วนลูกค้าที่จะมานั่งจิบกาแฟ ทำงานที่นี่เค้าก็จัดมุมพร้อมที่ชาร์ตแบตไว้ให้เลยสำหรับรองรับลูกค้าทุกกลุ่ม ถ้าผ่านมาแถวนนท์เส้นบางใหญ่ก็จะแวะมาอีก

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
17 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
ร้านตกแต่งได้น่ารักมาก พนักงานมารยาทดี กาแฟอร่อย
เมนูเด็ด:ลาเต้ร้อน ลายหมี

🍜🍝 ส่วนรสชาติอาหารวันนี้ก็จะขอรีวิวเฉพาะในส่วนที่ตัวเองทานและเป็นความคิดเห็นส่วนตัว "ล้วนๆ" ค่ะ 😚อาหาร,เครื่องดื่ม และรสชาด - ลาเต้ร้อนลายน่ารัก รสชาติอร่อยดีค่ะ ร้านนี้มีความมั่นใจในความอร่อยของเขาจริงๆ แต่ก็ถูกต้องแล้วค่ะ!! เพราะกาแฟของเขามีความอร่อยหอมมันไม่ต้องเติมน้ำตาลเลยคะ ส่วนลายเต้ ก็ทำมาได้น่ารักมุ้งมิ้งจริงๆคะ 🚗การเดินทาง ตั้งอยู่บริเวณถนน เส้นตลิ่งชันสุพรรณ...

อ่านต่อ »

46 Likes8 Comments
Share
6 ก.ค. 2014
photo
9 check-ins
EDITOR'S CHOICE
กาแฟและขนมหน้าตาเป็นเอกลักษณ์
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่ร้อน

เขียนรีวิวซะหน่อยน่ะครับ หลังจากมาเยือนร้านนี้เป็นครั้งที่ 4 มาใช้ Free Wifi ไปร่วม 3 ชั่วโมง ฮาๆ ร้านนี้เป็นร้านกาแฟที่ไม่ไกลจากบ้านเท่าไหร่ครับ ตอนมาครั้งแรกก็ประทับใจเลยครับ จัดร้านได้คิขุอาโนเนะมาก โทนออกไปในแนวสีไม้โอ้คทั้งร้าน ตุ๊กตุ่นตุ๊กตาของเล่นเพียบ มีหนังสือทั่วไปและหนังสือการ์ตูนให้ได้อ่าน รวมถึงมีโซนขายของฝากด้วยนะเออ พนักงานเป็นกันเองมากครับ ว่ากันด้วยเร...

อ่านต่อ »
Miki Zakka cafeMiki Zakka cafeMiki Zakka cafe

21 Likes3 Comments
Share
Quality Review
คาเฟ่สุดมุ้งมิ้ง (ไม่คิดมาก) ณ บางใหญ่

ผ่านไปธุระแถวนั้น เลยต้องแวะไปส่องกาแฟ ขนมหน้าตาน่ารักซักหน่อย แต่งหน้าเค้กและกาแฟได้น่ารักจริงจริง มีเติมสีด้วย กาแฟมาเสริฟวางไว้นานโฟมนมไม่มีแฟบ เทพมากอ่ะ แถมยังให้เลือกตัวการ์ตูนหน้ากาแฟอีก ส่วนรสชาติเครื่องดื่มธรรมดามาก ห้ามคาดหวังค่ะ ร้านมีความตั้งใจตกแต่งร้านให้น่ารักแต่ของเยอะมากจนดูรกไปหน่อย เช่นเดียวกับมุมขายของกระจุกกระจิก ของอัดแน่นมาก ส่วนโซนนั่งทานกว้างนั่งสบายดี แต่อาจต้องปรับเป...

อ่านต่อ »

60 Likes12 Comments
Share
8 ก.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านขนมน่าร๊ากกกกกก ... น่ารัก

รูปภาพขนม เค้ก วาฟเฟิล ลาเต้อาร์ท ทุกอย่าง ทำเอาเคลิ้ม ... ในหัวก็ท่องไว้ ต้องมาให้ได้ ต้องมาๆๆ... ระยะทาง 40 กิโลเมตร จากบ้านมาร้าน ... ขับรถ ขึ้นทางด่วน มุ่งหน้ามาที่ร้านนี้เพียงอย่างเดียว เพราะกิเลสล้วนๆคะ... - บรรยากาศ + บริการ ร้านตกแต่งน่ารักคะ โทนสีไม้ แลดูอบอุ่น ทางร้านมีมุมขายขาย น่ารัก กระจุ๊ก กระจิ๊ก ... วันที่ไปตัวเองก็ได้ของติดไม้ติดมือมาด้วยนะคะ ...ร้านน่ารักดี การบริการก็ดีคะ...

อ่านต่อ »
Miki Zakka cafeMiki Zakka cafeMiki Zakka cafe

53 Likes7 Comments
Share