รีวิว Pancake Cafe Central World

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
แพนเค้กร้านนี้รอนานมากจริงๆ แต่รสชาติอร่อยถูกใจ
เมนูเด็ด:Madagascar Vanilla & Macadamia##1, Cream Brulee Hotcake##1

ชวนหลานสาวมาทานแพนเค้กร้านโปรด สาขานี้ตั้งอยู่ชั้น 3 ที่นั่งก็มีพอสมควรแต่คนก็เยอะมากจริงๆ ถ้ามาวันหยุด ยิ่งช่วงเที่ยงเป็นต้นไป ต้องรอขนมนานมากกว่าเวลาที่แจ้งไว้ วันนี้สั่งไป 2 เมนู: Madagascar Vanilla & Macadamia และ Cream Brûlée Hotcake ซึ่งพนักงานแจ้งตั้งแต่ต้นแล้วว่าต้องใช้เวลารอ 20 นาทีทั้ง 2 เมนู แต่ถ้าจับเวลาจริงๆ ใช้เวลารอนานเกินครึ่งชั่วโมงสำหรับเมนูที่ 2 1. Madagascar Vanilla & Mac...

อ่านต่อ »

26 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Pancake Café Fluff แพนเค้กเนื้อหนานุ่ม สไตล์ญี่ปุ่น ที่ได้ลองแล้วจะติดใจ🦄☁️💕

ซึ่งตัวแพนเค้กเนื้อฟูเบาไม่ค่อยหวาน เนื้อเนียนรสหวานธรรมชาติ เนื้อแพนเค้กนิ่มมมากกกก แต่ไม่เละนะคะ ไอติมวานิลลา อร่อยยย 🌈เปิด: 10.00-22.00 น. 🌈เมนูแนะนำ: Strawberry crumble pancake, Nutella world, Good day, Banana rama 🌈เมนูที่สั่ง: Ichiho Heaven 260.- บาท 🌈ที่ตั้ง: 999, 9, 999/9 ถนน พระรามที่ ๑ แขวง ปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 (ชั้น 3 Central World)(มีที่จอดรถ)

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
🥞 รอนานหน่อยแต่อร่อยแน่นอน
เมนูเด็ด:Cream Brulee Hotcake##1, Ichigo Heaven##1

🥞 ร้าน Pancake Cafe มีมานานแล้วนะจ๊ะ แต่..ไม่เคยหยุดพัฒนาเลย มีแพนเค้กแบบหลากหลายมาให้กินตลอด มีสาขาอยู่ทั่วกรุงเทพทำให้หาทานง่ายเข้าไปอีก 🥞 ล่าสุดได้ไปลองกินที่สาขา Central World กับเมนู Creme brulee hotcake (275.-) ฟินมาก เพราะใต้แผ่นน้ำตาลจะมีครีมวานิลาอยู่แบบฉ่ำๆ ตัดเลี่ยนด้วยซอสเบอรี่ รสชาติออกเปรี้ยว หน่อย 😱😱 🥞 และอีกเมนูหนึ่งคือ ICHIGO Heaven (265.-) จะมี🍓อยู่ระหว่างตัว Hot C...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
20 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
แพนเค้กก็ดี Hotcake ก็อร่อย
เมนูเด็ด:Tiramisu Hotcake##1

“แพนเค้ก คาเฟ่” ชื่อนี้เชื่อถือได้เพราะก่อตั้งมาหลายปี ตั้งแต่กระแสขนมหวานร้านคาเฟ่ฮิตกันแรกฟ นับว่าเป็นแบรนด์ที่พัฒนาและเปลี่ยนแปลงให้ทันสมัยอยู่เสมอ เมนูเดิมจะมีแต่แพนเค้กแบนๆ และพวกเครป ปัจจุบันมีฮอตเค้ก และเมนูอื่นๆเพิ่มเข้ามา เราทานเมนู Tiramisu Hotcake ทั้ง 2 สาขา ที่พารากอน และเซ็นทรัลเวิร์ล แต่ขอรีวิวรวมที่สาขาเซ็นทรัลเวิร์ลที่เดียว บรรยากาศร้านค่อนข้างเล็ก อึดอัดนิดหน่อย ไม่เหมาะกั...

อ่านต่อ »
Pancake Cafe Central WorldPancake Cafe Central WorldPancake Cafe Central World

15 Likes0 Comment
Share
18 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
หวานละมุนละไม จากใจถึงใจ
เมนูเด็ด:chocolate fudge pancake##1

เดินผ่านหลายรอบ คนเต็มตลอด วันนี้เห็นมีที่ว่าง เลยต้องชิมซะหน่อย จริงๆ ตั้งใจจะสั่ง Nutella Chocolate แต่ยังอิ่มๆ อยู่ แล้วเอาแค่ chocolate fudge pancake (185 บาท) ก็พอ คนเยอะ แต่รอไม่นาน แป็ปเดียวก็ได้กิน พอเข้าปากเท่านั้นแหละ มิน่า คนเพียบตลอด แพนเค้กนุ่มมากกกกกก หอมเนย ช็อกโกแลตที่ราดก็เข้มข้นดี มีสตอเบอรี่มาตัดเลี่ยนนิดหน่อย วิปครีมหอมๆ ไม่หวาน กำลังดี ลื่นปาก ไม่มาขัดรสช็อกโกแลต กินแป๊...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
แพนเค้กนุ่มนิ่ม อร่อยจุง

เราไม่รู้จักร้านนี้มาก่อน แต่เดินผ่านมาตอนห้างใกล้ๆจะปิด เห็นเมนูรูปน่ากิน ก็เลยแวะเข้ามาลองซะหน่อย ยังมีคนพอสมควร แต่ไม่เยอะมาก ไม่ต้องรอคิว ดูเมนูเสร็จสรรพ สั่งเมนูที่รูปใหญ่ที่สุด 🤣🤣 ก็คือ maple & butter pancake นั่นเอง พนักงานบอกว่ารอ 20 นาที แต่เอาจริงๆไม่ถึง 10 นาทีก็มาแล้ว เนื้อแป้งแพนเค้กนุ่มมาก ละลายในปาก มี butter ชิ้นนึงบนแพนเค้ก ทานคู่ไอศครีมกับวิปครีม อย่อยยยยยยย 😋😋 รอบหน้า...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Mille Crêpe Terminal21
Mille Crêpe Terminal21
Randy New York Crepe พญาไท
Randy New York Crepe พญาไท
Olino Crepe & Tea 101 true digital park
Olino Crepe & Tea 101 true digital park
Cafe Casta
Cafe Casta
Harajuku Cafe Crepes เซ็นทรัล Westgate
Harajuku Cafe Crepes เซ็นทรัล Westgate