รีวิว The Gardens of Dinsor Palace

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
"The Gardens of Dinsor Palace" ดินเนอร์ในวังเก่าสุดคลาสสิค บรรยากาศที่หากันไม่ได้ง่ายๆ ริมถนนสุขุมวิท
เมนูเด็ด:Duck Confit & Pomegranate Glaz, Passion Fruit Pancake, Choc lava, Espresso BBQ Pork Ribs, The gardens caesar salad, The Gardens Smoked Salmon Pizza

ใครจะไปรู้ว่าท่ามกลางป่าคอนกรีตใจกลางเมืองกรุงย่านสุขุมวิท จะมีร้านอาหารบรรยากาศเรียบหรู มีกลิ่นอายความคลาสสิคอย่างร้าน “The Gardens of Dinsor Palace” ที่ปรับปรุงมาจากวังเก่าแก่อายุกว่า 80 ปี ที่เดิมเคยเป็นที่ประทับของพระวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้ารำไพประภา พระธิดาในสมเด็จพระราชปิตุลาบรมพงศาภิมุข เจ้าฟ้าภาณุรังษีสว่างวงศ์ กรมพระยาภาณุพันธุวงศ์วรเดช พระราชโอรสในพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว อย่าง...

อ่านต่อ »
The Gardens of Dinsor PalaceThe Gardens of Dinsor PalaceThe Gardens of Dinsor Palace

76 Likes2 Comments
Share
22 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารใจกลางกรุง ในสวนสวย บรรยากาศร่มรื่น “ The Garden of Dinsor Palace “
เมนูเด็ด:Pork BBQ RIBs, The Gardens Smoked Salmon Pizza

❥❥ บรรยากาศ หากใครมองหาร้านอาหารในสวนสวย บรรยากาศร่มรื่นและพื้นที่กว้างขวาง และอยู่ใจกลางกรุง ร้านนี้ถือเป็นตัวเลือกที่ดี “ The Garden of dinsor “ เป็นร้านอาหารที่ถูกดีไซน์และรีโนเวทมาจากวังเก่า ไม่แปลกใจว่าบรรยากาศภายในร้านจะมีกลิ่นไอของวังที่ดูทันสมัย และเรียบหรู แบบลงตัว   การเดินทางมาที่ร้านมาไม่ยากค่ะ หากเดินทางด้วยรถไฟฟ้าให้ลงสถานี BTS ทองหล่อ และข้ามถนนมาฝั่งตรงข้าม หลังจากนั้นเดินตรงมาย...

อ่านต่อ »

33 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารเย็นกลางบรรยากาศสวยๆ คลาสสิค วังเก่าใจกลางสุขุมวิท

เห็นรีวิวร้านนี้ก็อยากไป บรรยากาศเลิศเลอมาก เราแพ้ทางพวกบ้านเก่า วังเก่า วัดเก่า เห็นแล้วก็อยากจะไปดูไปเห็น วันนี้พาที่บ้านมากินในเมืองกันเลยค่ะ ร้าน The Gardens of Dinsor Palace (เดอะ การ์เด้นส์ ออฟ ดินสอ พาเลซ) ร้านเป็นวังเก่าของพระวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้ารำไพประภา เข้าซอยไปไม่น่าเชื่อว่าจะมีที่อย่างงี้ เหลืออยู่กลางสุขุมวิท เมื่อก่อนเดินผ่านซอยนี้บ่อยเราชอบซอยนี้มาก เพราะมองเข้าไป ...

อ่านต่อ »
The Gardens of Dinsor PalaceThe Gardens of Dinsor Palace

53 Likes8 Comments
Share
23 ก.พ. 2014
photo
EDITOR'S CHOICE
บรรยากาศดี เหมือนสวนในบ้าน ราคามาตรฐาน บริการน่ารัก

ตัวร้านถ้าดูภายนอกจะแบ่งเป็นโซนใน โซนนอกแค่นั้น แต่แท้จริงแล้ว จะถูกแบ่งเป็น 4 ส่วนครับ คือ ด้านล่างเป็นโซน Bakery ซึ่งแอบไปดูในตู้ หุหุหุ มันช่างน่าโดนเสียกระไรนี่ กับ ร้านอาหารสไตล์อิตาลี มีไวน์ มีเบียร์บริการด้วย ด้านบนจะเป็นโซนของ Steak House สองส่วน สองสไตล์ ต้องลองไปใช้บริการกันเองนะครับ อิอิอิ มาถึงแล้วสิ่งที่ผมสนใจสุดก็ต้อง Bakery กรั่กๆๆ เค้าให้มาชิมอาหาร แต่เราเห็นขนมในตู้ มันน่าโด...

อ่านต่อ »
The Gardens of Dinsor PalaceThe Gardens of Dinsor PalaceThe Gardens of Dinsor Palace

12 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ชมสวนสีเขียว หมู่สัตว์น่ารัก กับอาหารนานาชาติรสอร่อย
เมนูเด็ด:ขนมปังของทางร้าน, ปลาค็อด และหมูตุ๋น, สปาเก็ตตี้กุ้งผัดพริกกระเทียม, Pork BBQ RIBs, The Gardens Smoked Salmon Pizza

หากต้องการหาร้านอาหารดีๆ ทั้งบรรยากาศ และ รสชาติขอแนะนำร้านนี้ในพกไว้ในลิสต์ สิ่งแรกที่สร้างความประทับใจคือสวนสีเขียว กับบ่อน้ำ สะพาน เก้าอี้ในสวน หงส์ กระต่าย นกยูงอินเดียสีขาว พอให้จินตนาการถึงความรื่นรมย์เมื่อเดินเข้ามา หากมากลางวันเด็กๆ สามารถวิ่งเล่นได้เพลินๆทีเดียว สำหรับเมนูอาหารด้วยความหลากหลายที่มีค่อนข้างดีทีเดียว แต่จะเน้นๆ ไปทางอาหารฝรั่งมากกว่า ที่แนะนำให้สั่ง (เนื่องจากวันนี้ทานหล...

อ่านต่อ »
The Gardens of Dinsor PalaceThe Gardens of Dinsor PalaceThe Gardens of Dinsor Palace

73 Likes2 Comments
Share
1 ส.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ดื่มด่ำบรรยากาศในวังเก่า
เมนูเด็ด:Smoked Salmon Egg Benedict, Creamy Truffled Mushroom Soup, Passion Impossible

ร้านนี้ตั้งอยู่ระหว่างสุขุมวิท 59 กับ 61 ค่ะ อยู่ในซอยชุมพล มีที่จอดรถ สามารถขับรถมาได้ค่ะ ร้านนี้ได้ยินว่าเป็นเกี่ยวข้องกับราชวังเก่าในสมัยรัชกาลที่5 มีประวัติที่น่าสนใจทีเดียวค่ะ ในด้านของบรรยากาศนั้น รู้สึกได้ถึงตีมป่าและธรรมชาติอย่างชัดเจน ต้นไม้และดอกไม้ตกแต่งเยอะทีเดียว มีน้ำพุและบ่อน้ำสวยงาม มีทั้งหงส์ขาวและหงส์ดำด้วยค่ะ ที่ร้านจะมีหลากหลายโซนให้นั่งทั้ง Indoor และ Outdoor เราเลือก O...

อ่านต่อ »

43 Likes2 Comments
Share
Quality Review
บรรยากาศดี อาหารรสชาติอร่อย กับคนพิเศษ
เมนูเด็ด:The gardens caesar salad, Pork BBQ RIBs, The Gardens Smoked Salmon Pizza

ใครที่กำลังมองหาร้านอาหารเพื่อจะพาคนรู้ใจไปฉลองแล้วล่ะก็ ขอแนะนำที่ร้าน The Garden of Dinsor Palace ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ซอยส่วนบุคคล เลยซอยสุขุมวิท 59 ไปนิดนึง มีที่จอดรถให้บริการ แต่ไม่เยอะมาก บอกได้เลยว่า เพียงก้าวแรกที่เดินเข้าไปในร้าน ก็หลงใหลร้านนี้แล้ว บรรยากาศชิว รู้สึกสบายๆ มีทั้งร่มไม้ บ่อน้ำ มีหงส์ว่ายไป มา ดูแล้วเหมือนไม่ได้อยู่ที่เมืองหลวง แห่งประเทศไทย เมนูแนะนำที่พลาดไม่ได้ ได...

อ่านต่อ »

37 Likes6 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Town Tree
Town Tree
คาเฟ่อาหารไทยแสนน่ารักพร้อมเอาใจสายแชะกับมุมถ่ายรูปมากมายสไตล์ธรรมชาติ • [Ad]
3.8
97 รีวิว฿฿฿
Dog In Town
Dog In Town
3.7
75 รีวิว฿฿฿
Greyhound Café เจ อเวนิว ทองหล่อ
Greyhound Café เจ อเวนิว ทองหล่อ
3.8
74 รีวิว฿฿฿
Pomodoro เอ็มโพเรี่ยม
Pomodoro เอ็มโพเรี่ยม
3.6
16 รีวิว฿฿฿
Big Mama Pizzeria
Big Mama Pizzeria
4.0
383 รีวิว฿฿฿
On The Table เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 9
On The Table เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 9
3.8
164 รีวิว฿฿฿