Artur Restaurant

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:30

รีวิว Artur Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
4 ชั่วโมงที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารตกแต่งสวยหรู บริการดีเยี่ยม

ร้านอาหารสวยหรู เหมาะแก่การมาเดทกับแฟน หรือมาในโอกาศพิเศษๆ วันนี้เราเลือกทานเป็นเซ็ทมื้อกลางวัล เสริฟเป็นคอร์ส ก็จะมีทั้งหมด3 คอร์ส แต่ละคอร์สจะมีเมนูให้เลือกว่าอยากทานอะไร 1.appritizer 2.main course 3.dessert เราไปทานสองคนก็สั่งอะไรที่แตกต่างกันเพื่อจะได้ลองชิมหลายๆเมนู และที่น่าแปลกใจคือ ปกติร้านพวก fine dining จะเสริฟมาแบบจานละเล็กละน้อย แต่main course ที่เราสั่งไปคือขาแกะ กลับใหญ่มาก ทา...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
25 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
วันนี้จะดูหรูหราหมาเห่าหน่อยนะครัช^^
เมนูเด็ด:Snow Fish, Lack Of Lamb, US Lib Eye, US Petit Fillet

เป็นครั้งแรกเลยยยที่ได้จัดอาหารฝรั่งเศสแบบฟูลคอสขนาดนี้ๆๆๆ แถมมีเชฟใจดีมาจัดแจงอาหารให้ด้วยพร้อมอธิบายวิธีการกินว่าควรเริ่มยังงัย ก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำไปอีกแบบนึง ไลน์อาหารที่นี่จะมีของดีๆเด็ดๆทั้งนั้น คุณภาพคับกล่อง ไม่ว่าจะเป็น Lobster Pan-seared Foie gras Snow Fish รู้เลยว่าสดและดีจริงๆๆ และทีเด็ดเลยต้อง US Lib Eye นุ่มมากกก ย่างแบบมีเดี่ยมแร ได้ใจจริงๆๆ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สเต็ก และอาหารอร่อยสมกับความเป็นมิชิลินสตาร์
เมนูเด็ด:Mushroom Soup, Scallop, Fillet De Boeuf Arthur, Grilled Snow Fish, Pork Chop, Wine Selection

ที่สุดก็มีโอกาสได้ทานร้านนี้สักทีเป็นร้านที่อยู่ในรายชื่อร้านอยากทานมาสักพักแล้ว จึงขอตัดริ้บบิ้นความอร่อยกับการมาทานกับเพื่อนฝูงหลายคน การตกแต่งที่ออกจะมีความหรูหราหน่อยแต่กลับได้ความเป็นกันเองและความสบายสบายของการบริการ สีแดงของร้านแสดงถึงความคลาสสิคแบบ fine dining แต่งตัวสวยงามเรียบหรูหน่อยน่าจะดี เป็นอีกร้านที่แนะนำสำหรับโอกาสพิเศษ หรือจะทานแบบเพื่อนๆ คุยธุรกิจก็ใช้ได้ทีเดียว เมนูและรสชาติอ...

อ่านต่อ »

32 Likes8 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ARTUR ร้านอาหารฝรั่งเศษ ที่มีบรรยากาศเป็นกันเอง
เมนูเด็ด:rack of lamb

เกี่ยวกับร้าน: เป็นร้านอาหารฝรั่งเศษในซอยต้นสน ใน service apartment ชื่อ Bliston ร้านนี้เป็นร้านที่คุณ Artur ภูมิใจนำเสนอมากมากๆ เพราะแกจะมาทำ finishing touch ให้กับทุกโต๊ะ ร้านบรรยากาศเป็นกันเองมากๆ ไม่จำเป็นต้องใส่สูทผูกไทมาทานก็ได้ คุณ Artur ไม่ว่าอะไรครับ การตกแต่งของร้าน: ตกแต่งร้านแบบคลาสิกยุโรป ปูผ้าขาวสองชั้น เก้าอี้นั้งสบาย ผนังติดรูปวาด บรรยากาศโรแมนติกแบบคลาสิก อาหารจานเด็ด: Rack o...

อ่านต่อ »
Artur Restaurant

13 Likes0 Comment
Share
16 ก.ค. 2014
photo
Quality Review
ที่สุดของเนื้อ และหอยนางรม
เมนูเด็ด:cote due beouf (ซี่โครงวัว), หอยนางรมสด

ใครที่ชอบเนื้อ และหอยนางรมสดๆ บอกเลยว่าห้ามพลาดร้านนี้ แต่เตรียมกระเป๋าสตางค์มาดีๆ นะคะ ถ้าสั่งเพลินไปกระเป๋าแฟบแน่ แฮ่ๆ วันนั้นเริ่มมื้ออาหารด้วยหอยนางรมสด ไปกัน 5 คนก็เลยสั่งมาก่อน 1 โหล พอเห็นพนักงานยกแท่นเสริฟมา ทุกคนถึงกับอ้าปากค้าง มันอลังการมากจริงๆ หอยตัวโต สด หวาน สุดๆ 1 โหลหมดไปในพริบตา ถึงขั้นต้องสั่งมาอีก 1 โหล นอกจากนั้นก็สั่งสลัดผัดปาร์ม่าแฮม ฟัวกรา แล้วก็สั่ง cote de beouf ...

อ่านต่อ »
Artur RestaurantArtur Restaurant

6 Likes2 Comments
Share
19 เม.ย. 2016
photo
Quality Review
บรรยากาศบริการอาหารครบ

ร้านอาหารใต้โรงแรม จะมาขนส่งสาธารณะหรือจะขับรถมาก็จอดในโรงแรมก็สะดวก ร้านอาหารขนาดไม่ใหญ่ บรรยากาศอบอุ่น owner ออกมาดูแลต้อนรับบริการตลอดเวลา วันนี้ตั้งใจลองอาหารอื่นๆที่ไม่ใช่เมนูเนื้อแดงเด่นๆ ก็ค่อนข้างประทับใจ Potato waffle ที่มาคู่ Snow fish ชอบมาก angle hair ขาปูก็อร่อย ประทับใจ บริการดี สมราคา ขนมตาม owner แนะนำคล้ายๆชอคลาวา ก็อร่อยดี ถ้าร่างกายและเวลาอำนวยคงได้เสพย์นานกว่านี้ be back โอ๊...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN