รีวิว HOBS The Playhouse Groove@CentralWorld

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
House of Beer ที่มีกับแกล้มถูกใจคอเบียร์!
เมนูเด็ด:Gambas

คอเบียร์ไม่มีใครไม่รู้จักร้าน HOBS แน่นอน เพราะที่นี่ขึ้นชื่อว่าเป็น House of Beer ที่มีเบียร์นำเข้ามากมายจากทั่วทุกมุมโลก แต่นอกจากเบียร์แล้ว ก็ยังมีเครื่องดื่มแอลกอลฮอล์อื่นๆ ให้ได้เลือก Drink เลือก Drunk กันได้ และถ้าสังสรรค์จนคอชุ่มแต่เกิดหิวขึ้นมา จะบอกว่าที่ร้านก็มีอาหารหลากหลายชนิด ทั้งกับแกล้ม ของทานเล่น ของทานจริง ไปจนถึงของหวาน ที่การันตีคุณภาพได้เลยว่า ดีแน่นอน อย่าง “Gambas” (360.-)...

อ่านต่อ »

20 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ได้บรรยากาศแบบชาว american 
เมนูเด็ด:Hoegaarden, Cheesy fried

ได้บรรยากาศ แบบสไตล์อเมริกันมาก วันนี้ได้มากินเลี้ยงกับทางบริษัทบอกได้เลยว่าไม่ใช่สถานที่ที่จะมานั่งคุยกันมากกว่าแต่แค่นั่งชิลล์แล้วก็ดื่มอย่างเดียว ถามว่าอาหารอร่อยไหมบอกได้เลยว่าก็ใช้ได้ แต่ที่นี่จะเหมาะสำหรับคนที่ชอบดื่มแอลกอฮอล์หรือว่าเป็นเบียร์ที่มาจากต่างประเทศมากกว่า แต่สำหรับคนที่ไม่ใช่คอแอลกอฮอล์แนะนำว่าที่นี่อาจจะน่าเบื่อ อาหารที่นี่ส่วนมากก็จะเป็นอาหารชาวอเมริกา ปริมาณก็ให้เยอะมากค่ะ...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
วันไหนๆก็เฮฮาได้ ที่ Hobs
เมนูเด็ด:ไส้กรอกรวม, Super Fries, Cheesy fried, Super Fried, เฟร้นฟราย, “Garlic Fries”

เหนื่อยๆ ล้าๆ อยากเจอเพื่อน อยากเม้าส์ กินไปคุยไป สบายๆ ชอบเลยกับที่นี่ บรรยากาศของร้านช่างเหมาะกับการสังสรรค์มาก ใน Groove Central World มีหลายร้าน แต่ร้านนี้เป็นร้านที่สบายๆ อาหารดี มีเบียร์ มี่สำคัญอร่อยมาแต่ไหนแต่ไรคือ " เฟร้นฟราย" พร้อม กับ dipping หลากหลาย แต่อร่อยถูกใจคือ dipping แบบกระเทียม ที่นี่เหมาะกับเมนูกับแกล้มมากกว่า ของทอด ลาบ อาการกรอบๆ มากกว่าพวกพาสต้า รู้สึกว่าอร่อยกว่า เช่น ...

อ่านต่อ »
HOBS The Playhouse Groove@CentralWorld

51 Likes2 Comments
Share
Quality Review
เธอกับฉัน 👭 และอาหาร 🍝
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, เบียร์ผลไม้

เทศกาลงานพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง และก็คงจะพลาดไม่ได้ กับสถานที่สุดฮิตสำหรับพบปะเพื่อนฝูง Groove Central World วันนี้ขอแนะนำ ร้าน Hobs ถึงแม้ร้านนี้จะมีหลายสาขาก็ตาม แต่ยังคงชอบบรรยากาศที่สาขานี้มากที่สุด เอาไว้แฮงค์เอาท์กับเพื่อนสาว เมาส์ม้อย จิบเบียร์ 🍻 กินข้าวเย็น 🍽 นั่งชิวๆ สวยๆ ในยามค่ำคืน 🌙🌟 🐷🐽🍴

ดูเพิ่มเติม »

52 Likes3 Comments
Share
9 ต.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ
เมนูเด็ด:Hoegaarden, เบียร์ผลไม้, Beer, Cheesy fried, เฟร้นฟราย

Hoegaarden # เมนูหลัก # - Hoegaarden - เบียร์ผลไม้ - Cheesy fried - เฟร้นฟราย - fish and ships # เมนูที่สั่ง # - Hoegaarden เบียร์ ฟองเนียน นุ่ม รสชาติหอม ไม่หวานบาดคอเหมือนเบียร์รสชาติอื่น - โค้ก (เล็ก) - fish and ships จานค่อนข้างใหญ่ เสริฟ์สวย ร้อนๆ ชิ้นใหญ่สมราคา รสชาติดี กรอบนอกนุ่มใน ซอสที่เสริฟ์คู่ทานคู่กันรสชาติยิ่งดี # บรรยากาศ # มืด สลัวๆ นั่งชิวๆ มีโต๊ะเยอะรองรับลูกค้าได้ มีเพ...

อ่านต่อ »

26 Likes0 Comment
Share
21 ก.พ. 2017
photo
Quality Review
rasputin ช่างดีงาม
เมนูเด็ด:Rasputin Imperial Stout, เลเฟ่ บราวน์

จิงๆ ไม่อยากรีวิวร้านซ้ำเลย แต่ว่าอยากอัพเดท rasputin russian imperial stout ตัวนี้ที่เพิ่งได้ลอง มีประวัติศาสตร์มายาวนานแถมได้คะแนนโหวตดีมากๆ จากทั่วโลกเลยด้วย รสชาตินัวแน่นมาเต็มทั้งมอลต์ กาแฟช็อคโกแลต ถั่ว ติดขมปลายฮอพและแอลกอฮอล์นิดหน่อย แต่ถือว่าซ่อนได้ดีครับสำหรับ abv 9% สาย stout ไม่ควรพลาด ปล. ขอขอบคุน new year gift set จากทางร้านด้วยนะครับ

ดูเพิ่มเติม »
HOBS The Playhouse Groove@CentralWorld

25 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ก.พ. 2016

กินเบียร์อีกแร้ว

อ่านต่อ »
16 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
กินมื้อกลางวันร้านเงียบมากแต่มีเมนู lunch ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า

ไปช้อปปิ้งที่ ctw มื้อเที่ยงแวะฝากท้องที่ร้าน hobs ร้านอยู่โซน Groove ชั้นล่าง ตกแต่งร้านสวยดี ออกแนวโจรสลัด มีทั้งด้านในมีแอร์และด้านนอกไม่มีแอร์ เราไปกินประมาณบ่าย 2 แล้ว ร้านค่อนข้างเงียบ ด้านนอกมีลูกค้านั่งอยู่ประมาณ 2-3 โต๊ะ ด้านในไม่มีเลย เราเลือกนั่งด้านในแหละ ด้านนอกร้อน พนักงานเสิร์ฟมีคนเดียว ก็โอเคนะดูแลทั่วถึงแหละ เพราะลูกค้าน้อย เมนูแยกเป็นเมนูอาหารและเมนูเครื่องดื่ม เมนูอาหารมีให...

อ่านต่อ »

21 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Greyhound Café EmQuartier
Greyhound Café EmQuartier
3.8
91 รีวิว฿฿฿
HOBS Bar & Restaurant อารีย์ การ์เด้น
HOBS Bar & Restaurant อารีย์ การ์เด้น
4.1
61 รีวิว฿฿฿
Steve Cafe & Cuisine ผ่านฟ้า
Steve Cafe & Cuisine ผ่านฟ้า
4.0
25 รีวิว฿฿฿
Wine Connection Bistro  Ratchayothin
Wine Connection Bistro Ratchayothin
4.0
22 รีวิว฿฿฿