รีวิว Mondo Hilton Sukhumvit Bangkok

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
จิบชา High Tea แบบชิลๆ ในบรรยากาศแสนเงียบสงบอย่างแท้จริง

แม้ว่าการจิบชาส่วนใหญ่จะนิยมกันในช่วงบ่าย แต่ที่ Mondo คุณสามารถจิบชา พร้อมสัมผัสอาหารนานาชาติรสเลิศได้ตลอดวัน Mondo เป็นภาษาอิตาลี แปลว่า โลก ดังนั้นคอนเซปต์ของที่นี่จึงเป็นอาหารนานาชาติหลากหลายสายพันธุ์ โดยเราสามารถเลือกเมนูอาหารจากทั่วโลกได้เมนูที่ออกมาเก๋ไก๋ในรูปแบบของ Passport ร่วมไปถึงการตกแต่งร้าน ก็ออกแบบมาได้เอาใจนักเดินทางสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นการนำกระเป๋าเดินทางมาเป็นพร็อพ หรือ การจำลอ...

อ่านต่อ »
Mondo Hilton Sukhumvit BangkokMondo Hilton Sukhumvit BangkokMondo Hilton Sukhumvit Bangkok

73 Likes4 Comments
Share
29 ม.ค. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
มาทาน Afternoon tea คะ
เมนูเด็ด:Afternoon Tea Set For 2 Person

เรามาทาน Afternoon tea สำหรับ 2 คนชุด 850฿++ โดยเริ่มเวลาตั้งแต่12:00-17:00น. มีwelcome drink เป็นน้ำมะพร้าวคะ ในชุดมี สโคนเสริฟพร้อม แยมสตอร์เบอร์รี่ กับแยมส้ม และครีมสด อร่อยคะ แซนวิชไข่แซลม่อนรมควัน ผักโขมชีสบอล องอาหารคาวในชั้นล่างอร่อยคะ เค้กต่างๆชั้นบนจัดมาน่ารักเป็นช็อกโกแลตเพชร เค้กหมวก(เค้กรสออกกาแฟ) กระเป๋ารองเท้าส้นสูง(ช็อกโกแลตกับมูส) ชีสเค้กกับลูกม่อน ทาร์ตผลไม้ คุกกี้เนื้อคล้ายสโค...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ก.ย. 2016

มาทาน Afternoon tea ใจกลางเมือง

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
นำเมนูท้องถิ่นมาครีเอทเมนูใหม่ อร่อยดีแต่ต้องรีบมาลองเพราะมีแค่เดือนเดียว
เมนูเด็ด:Spicy Mangosteen Salad and Young Durian som-tum, Lobster spatzle & cheese, Beef Burger, Bake Durian Cheese Cake with Mangosteen Sorbet, Mondo Afternoon Tea

ห้องอาหาร Mondo ให้บริการอาหารแบบ A La Carte หลากหลายสัญชาติทั้งอาหารฝรั่ง , อาหารไทย รวมไปถึงเค้ก และ Afternoon Tea Set เมนูก็เก๋ มาเป็น Passport เลยทีเดียว เมนูมี 2 เล่มนะคะ เมนูเล่มแรกเป็นเมนูอาหาร เมนูเล่มที่ 2 เป็นเมนูเครื่องดื่ม และในแต่ละเดือนจะมีเมนูอาหารพิเศษที่เชฟคิดค้นโดยใช้วัตถุดิบตามฤดูกาล อย่างในเดือนก.ค.นี้มี 2 เมนูคาว-หวาน และแน่นอนต้องไม่พลาดที่จะชิมค่ะ เมนูที่สั่ง - Spicy ...

อ่านต่อ »
Mondo Hilton Sukhumvit BangkokMondo Hilton Sukhumvit BangkokMondo Hilton Sukhumvit Bangkok

20 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อิ่มอร่อย บรรยากาศร้านเก๋ดี

นวดสปาเสร็จ ก็มาหามื้ออาหารกลางวันที่ห้องอาหาร Mondo (มอนโด) ของโรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ต่อค่ะ ห้องอาหาร Mondo ออกแบบมาภายใต้ธีมการเดินทาง หากเข้ามาจะเห็นได้เลยว่ามีการใช้กระเป๋าเดินทาง แผนที่ และลูกโลก ประดับเต็มไปหมด แม้แต่เมนูอาหารก็ยังทำออกมาในรูปแบบหนังสือพาสปอร์ต ซึ่งเก๋ไก๋ดีค่ะ ^^ บรรยากาศก็ดี มองเห็นวิวด้านนอกด้วยค่ะ การเดินทาง หากมา BTS ให้ลงสถานีพร้อมพงษ์ ทางออก 4 หรือทางออก...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Jay and Daisy Journey
เมนูเด็ด:Afternoon Tea Set For 2 Person, Mondo Afternoon Tea

ยามบ่ายวันนี้ก็พามาบัดบ๊อบกันที่ ร้าน Mondo จิบอาฟเตอร์นูนที ชิวๆชิค ในคอนเซ็ป Jay and Daisy Journeyชอบการตกแต่งของร้านนี้มีความคราสสิค นำกระเป๋าเดินทางสไตล์วินเทจมาตกแต่งในร้าน ที่นั่งสบายกว้าง มีที่นั่งริมกระจก มองเห็นวิวสนามหญ้า ข้างตึก บ่ายๆแบบนี้หาที่นั่งพักผ่อนหรือจะนั่งทำงานลองมาจิบชาดูค้า ตีม AFternoon tea อันนี้ชอบมากเพราะนำ ขนมเค้ก ช๊อคโกแลต ขนมปังมาตกแต่งในกระเป๋าเดินทาง เก๋ๆค่ะ เ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 มิ.ย. 2018

Afternoon tea at Mondo

อ่านต่อ »
13 ต.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ขอแนะนำค่ะราคาขนาดร้านอาหารชื่อดังไม่แพงอย่างที่คิดวัตถุดิบก็ดีงานอร่อยค่ะ
เมนูเด็ด:Spaghetti Carbonara, แกงเขียวหวานไก่, กระเพราหมูสับ, คลับแซนด์วิช

ขอแนะนำเลยนะคะมาที่นี่ห้ามพลาด ต้องขอแนะนำลิ้มลองสปาเกตตี้คาโบนาร่าอร่อยจนต้องมาซ้ำหลายหลายครั้งเลยค่ะ อาหารไทยก็แนะนำนะคะจะเป็นแกงเขียวหวานแกงข่าไก่เป็นการใช้เครื่องแกงที่ไม่ได้เน้นไปทางชาวต่างชาติสำหรับคนที่ไม่ได้ทานเผ็ดมากทานได้เลยค่ะ มาถึงผัดไทวันนี้ทานได้ให้คะแนนแค่ 5 เต็ม 10 ค่ะแต่ขอบอกเลยว่าใช้เต้าหู้แบบเต้าหู้เหลืองคนจีนเลยนะคะ อีกจานเป็นสปาเกตตี้เส้นสดมากับลอบสเตอร์แต่ว่าไม่ถูกใจค่ะจนต...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศดี ขนมสวยงาม เงียบ เหมาะกับมาใช้บรรยากาศเบาๆสบายๆ
เมนูเด็ด:Mondo Afternoon Tea

แวะมาใช้คูปอง afternoon tea อาหารที่นี่หน้าตาสวยงาม ชอบที่เมนูคอยอัพเดทตลอด ครั้งที่แล้วกับครั้งนี้ที่มา เมนูก้อไม่เหมือนกัน รสชาติขนมใช้ได้ถือว่าได้มาตรฐานโรงแรม 5 ดาว แอบมีอาหารคาวมาให้นิดหน่อยแก้เลี่ยน ชอบบรรยากาศเงียบๆ คนไม่พลุกพล่าน มีสวนแนวตั้งที่กำแพงไว้ให้ชมวิวเพลินๆ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN