รีวิว Simply W Central Ladprao

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
3 check-ins
Quality Review
ชิมเค้กแครอทของ simply w

เดินผ่านร้าน Simply W ก็ไปสะดุดตากับเค้กแครอทที่เพิ่งเคยเห็นนำมาขาย หน้าตาดูดีแถมราคาไม่แรงด้วย เลยลองแวะซื้อกลับบ้านไปชิมดูหน่อยค่ะ - Carrot Cake 75 บาท ชิ้นสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาดกำลังดี หน้าตาน่าทาน บีบครีมชีสด้านบนสวยดี มีลูกเกดเขียววางตกแต่งเพิ่มความน่ารัก + รสชาติ เนื้อเค้กนุ่มชุ่มฉ่ำดีแต่ค่อนข้างหวาน ไม่มีกลิ่นซินนามอน เครื่องไม่เยอะมีแค่ลูกเกด ครีมชีสไม่ค่อยเปรี้ยวแต่หอมดีค่ะ ตอนนี้ร้าน...

อ่านต่อ »
Simply W Central LadpraoSimply W Central Ladprao

27 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 พ.ค. 2018

ชิมครัวซองต์ราสเบอรี่กับชีสเค้กอร่อยๆ

อ่านต่อ »
21 ธ.ค. 2014
photo
Quality Review
ร้าน cafe เล็ก ๆ หรู ๆ กับโปร เค้ก&กาแฟ สุดคุ้ม
เมนูเด็ด:เค้กราสเบอรี่ดาร์กช็อคโกแลต

เท่าที่หาข้อมูลทีหลังร้านนี้เน้นขายชาครับ แต่ผมไม่นิยมกินชาเสียด้วย แถมผ่านร้านนี้ทีไรจะปรี่เข้ามาดูเค้กหน้าตาน่าทานและถอยกระเจิงออกมาเพราะป้ายราคาที่ค่อนข้างสูงทุกที มารอบนี้ยอมชวนพี่กับเพื่อนแวะร้านนี้ก็ด้วยโปรเจ๋ง ๆ อย่างเดียวเลยครับ ร้านนี้จะอยู่ในเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้นสอง ซึ่งเป็นทำเลของกินแพงอยู่แล้ว ร้านเล็กและโต๊ะตั้งเบียดกันไปหน่อย แต่แวะร้านนี้เพราะโปรจริง ๆ เค้ก+เครื่องดื่ม 1...

อ่านต่อ »
Simply W Central LadpraoSimply W Central LadpraoSimply W Central Ladprao

21 Likes0 Comment
Share
25 ก.พ. 2015
photo
Quality Review
ร้านชากาแฟน่านั่งที่เซ็นฯลาดฯ

เลือกร้านนี้เพราะไม่เคยเห็นที่ห้างอื่น มีโปรชาหรือกาแฟพร้อมเค้กในราคาร้อยกว่าบาท (จำรสคาเป๊ะๆ ไม่ได้แล้ว) เลือกชาที่อยากกินแต่ไม่มีเลยเลือกชาผลไม้มา รสออกเฝื่อนๆ แต่กลิ่นผลไม้ชัดดีค่ะ ส่วนตัวเค้ก เค้กเนื้อแน่นดี รสมะพร้าวมากมาย ออกแนวชวนให้คิดถึงขนมไทยๆ ค่ะ เนื้อเค้กออกแนวแน่นชุ่มนะคะ ที่นั่งมีไม่เยอะมาก แต่ก็พอจะหาที่นั่งได้ง่ายกว่าร้านอื่นๆ ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

12 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ชอบโปรโมชันชาร้อนเค้ก200.-

มายืนเกาะหน้าตู้เค้ก เพราะหน้าตาน่าทานมากจริงๆ เริ่มจากที่ เดินงงๆ มาอยู่ที่ชั้น2 เซนลาด สตาร์บั้คคนเยอะมว้ากกกกกกเลยมีร้านนี้น่าสนใจ ด้วยหน้าตาร้าน เก้าอี้ เบาะดูluxuryเอ่าะ เลยตกลงปลงใจกะร้านนี้ แบบว่า เค้กมีหลายแบบ แต่เหมือนจะเน้นเค้กมูส พอดีมีโปรชาร้อนกับเค้ก200.- เลยจัดเซ็ทมา เรดเบอรี่มูดอะไรสักอย่างคือเมนูเค้ก ที่หน้าตาดูสวยมากกก แต่ทานแล้วไม่ฟิน รสชาติเปรี้ยวหวานแบบไม่สุด พยายามแล้วแต่ก...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
27 มี.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
love cake love coffee

ชอบมากๆกับร้านนี้ค่ะ ชอบดินชาอยู่เเล้วพอมาทานที่นี้ถือว่าติดใจมากๆเลยนะคะ ร้านน่ารักเเละก็ไกลเๆกับ starbucks ด้วยค่ะ คนเยอะดีเเละราคาถือว่าสมกันกับที่ต้องจ่ายเเล้วนะคะ เค้กอาจจะเเพงไปหน่อยเเต่พอชิมเเล้วถูกใจมากๆเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
10 ม.ค. 2016
photo
Quality Review
เมื่อสตาร์บัคคนเยอะเกินไป...เราก็มาร้านนี้แทน

ตอนแรกไม่รูเลยว่า simply w คือ whittard of chelsea นั่นเอง ไอ้เราเห็น w ก็นึกว่าเป็นร้านของโรงแรม w -.-" เมื่อเป็น whittard ก็ต้องดื่มชา และมีโปรโมชั่น ที่ขายคู่กับเค้กในราคา200 เค้กมีให้เลือกพอประมาณ แต่ที่ดูน่ากินมีแค่สองสามอย่าง ซึ่งเราเลือกทีรามิสุ ก็เฉยๆนะ ส่วนที่นั่งมีเยอะก็จริง แต่จัดแน่นไปเลยค่อนข้างอึดอัด

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

HYDE Cafe Siam Square One ชั้น 7
HYDE Cafe Siam Square One ชั้น 7